Cách Chơi Pantheon Mùa 11


14/02/2021 02/03/2021 Thảo Trường Hướng dẫn build LOL Miễn phí Bình luận Pantheon Mùa 11: Bảng ngọc và Lên đồ LOL mới nhất của Pantheon

Hướng dẫn Pantheon mùa 11, danangmoment.com sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi và bảng ngọc cho Pantheon đi rừng mạnh nhất. Cách Combo cũng vậy, cách tạo chí mạng, sát thương cho Pantheon đi Hỗ Trợ chuẩn nhất để leo rank LOL.

Bạn đang xem: Cách Chơi Pantheon Mùa 11

Bạn đang xem: Cách Chơi Pantheon Mùa 11 Cách Chơi Pantheon Trận Nhanh

Nội dung chính

Ngọc bổ trợ Pantheon Thần chú Pantheon Cách lên cấp Kỹ năng Pantheon Tăng cấp Điểm mạnh và điểm yếu của Pantheon Hình nền, skin Cách chơi tướng Pantheon

ngọc bổ trợ pantheon

những cái này Bảng trang sức của Pantheon mùa giải mới mà bạn có thể tham khảo khi có ý định sử dụng đấu sĩ này ở các vị trí đi đường khác nhau. Bảng ngọc cộng cho Pantheon đi top được danangmoment.com sưu tầm cho các bạn tham khảo và học hỏi.

Đá quý Pantheon lên hàng đầu

Độ chính xác + áp đảo

*

Chi nhánh chính

chinh phục: Hầu hết thời gian chơi ở Pantheon, thì người chơi thường chọn viên ngọc này khi đi đường với vị tướng này. Khi thì giúp Pantheon dần chinh phục, khi thì để có được SMTU và khi đủ SMTU giúp đấu sĩ này hồi 15% máu dựa trên sát thương gây ra.trí tuệ hiện diện: Tham gia tiêu diệt, Pantheon hồi 20% máu hoặc năng lượng.Chú thích: Kháng hiệu ứng: Pantheon nhận 5% kháng hiệu ứng.Slash of Grace: Kẻ địch dưới 40% máu, Pantheon gây thêm 8% sát thương lên kẻ địch.

chi nhánh phụ

mắt thây ma: Sau khi Pantheon phá hủy căn phòng của kẻ thù, nó sẽ sinh ra Mắt Thây Ma của đồng minh.thợ săn tàn nhẫn: Pantheon được tăng 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

tham khảo ý kiến Cổ ngữ cường hóa Ornn cuối cùng của mùa giải này

Ngọc đi rừng Pantheon

Chính xác + cảm hứng

*

chi nhánh phụ

đèn flash ma thuật: Pantheon nhận được 1 tia chớp phép trong khi chờ tia chớp chính hạ nhiệt.Giao bánh quy: Nhận cookie sức khỏe và năng lượng miễn phí.thuốc thời gian: Khi Pantheon hồi máu và năng lượng, nhận thêm 50%.

Bảng ngọc hỗ trợ Pantheon SP

Phép thuật + Cảm hứng

*

Chi nhánh chính

gia tốc pha: Sau khi đánh trúng đối thủ bằng 4 kỹ năng, Pantheon nhận 20% > 40% tốc độ di chuyển và 75% kháng hiệu ứng.lớp mây: Sau khi niệm phép, tốc độ di chuyển của Pantheon được tăng lên.nhanh: Hiệu ứng tăng tốc của Pantheon tăng 7%.tập trung tuyệt đối: Khi Pantheon trên 70% máu, nhận 18 AD + 30 SMPT.đốt cháy: Pantheon gây thêm 15 > 35 sát thương từ khả năng thiêu đốt.Thủy Thượng Phiêu: Pantheon tăng tốc đến bờ sông.

những cái này bảng rune phụ ở trên cùng đối với Pantheon, bạn có thể thấy và sử dụng ngọc ở vị trí tương ứng của đấu sĩ đó khi bạn Lên hạng lol.

Phép triệu hồi cho Pantheon

Với các vị trí đi đường mới, các bạn có thể tham khảo thêm các phép bổ trợ cho Pantheon để phù hợp hơn với từng vị trí.

đi rừng

Tốc độ + trừng phạt.
*

đi đến phương tiện truyền thông

Flash + ghi.

Xem thêm: Cuốn sách Những Hiện Tượng Bí Ẩn Kinh Hoàng Ở Đường Túi

*

đi lên lầu

Tốc độ + dịch chuyển tức thời.
*

Tuy nhiên, vốn là một đấu sĩ đường trên, Pantheon lại là vị tướng có khả năng kết liễu đáng sợ nhất, nên tốc biến + thiêu đốt rất phù hợp với vị tướng này.

Hướng dẫn cách xây dựng Pantheon

Là một nhà sư thiên về sát thương vật lý, Trang bị của Pantheon ủng hộ sát thương + sát thương bất kể vị tướng này đi đâu trong mùa giải này. Cũng khá giống với đội cho Ngộ Khônghoặc sống về đêm trong mùa 11 này khi đang đi trên đường.

thiết bị khởi động

thiết bị khởi động Pantheon đi rừng

Xem thêm: khám sức khỏe xin việc đà nẵng

*

thiết bị khởi động Pantheon đạt đến đỉnh, ở giữa

*

thiết bị khởi động Hỗ trợ Pantheon Go

*

Mặc quần áo cho Pantheon

*

đội chính

Pantheon đi SP

*

điện thờ phía trên

*

Pantheon đi rừng

*

Trang thiết bị tùy chọn

*

Cách lên đồ Pantheon đi Top, Mid

Pantheon là tướng đấu sĩ một đường nhưng khi chơi vị tướng này, tôi thường gánh team con bài này thiên về đánh kiểu OneShot máu lửa.

Cách lên đồ Pantheon + AD mạnh nhất khi đi cao, trung bình mạnh nhất

*

cỏ khô

*

Cách lên đồ Pantheon đi rừng

Hay khi sử dụng Pantheon đi rừng, trang bị của vị tướng đó cũng không khác mấy so với khi đi Top.

Trang bị Pantheon đi rừng mạnh mẽ hơn

*

Tìm hiểu thêm

*

Cách xây dựng Pantheon hỗ trợ

Khi chọn Pantheon đi SP, cá nhân tôi vẫn sử dụng STVL mạnh nhất hoặc trang bị chí mạng cho đấu sĩ đó.

*

Xem thêm khi bạn chơi Pantheon với đội bên dưới

*

Bảng cấp độ kỹ năng của Pantheon

Tuy nhiên với các vị trí đi đường khác nhau, người chơi Pantheon có thể tham khảo cách tăng kỹ năng theo thứ tự tối đa của Pantheon: Hỏi -> e -> W Đó là rất nhiều sử dụng.

*
lá chắn giáng sinh (W): Khả năng làm choáng khiến mục tiêu bất động của Pantheon, đạt được chiêu cuối.Vũ điệu của những cơn bão (E): Kỹ năng giúp Pantheon phòng thủ rất tốt trước mọi kỹ năng và sát thương, tăng tối đa thứ 2.Chuyển động cuối cùng Bầu trời sụp đổ (R) lấy đúng cấp độ.

Bị động - Ý chí chiến tranh

Sau khi đánh cơ bản hoặc sử dụng kỹ năng 5 lần, kỹ năng tiếp theo của Pantheon (Q, W, E) sẽ được nâng cấp.

Ngọn Giáo Thiên Thạch - Q

Nhấp chuột: Pantheon tiến về hướng của mục tiêu và gây sát thương vật lý theo đường thẳng. Phục hồi 50% thời gian hồi chiêu của Ngọn giáo thiên thạchNhấn giữ: Pantheon phóng một ngọn giáo theo đường thẳng về phía con trỏ, gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên và giảm 50% sát thương lên kẻ địch phía sau. Gây 155/240/325/410/495 (+200% sát thương cơ bản) cho kẻ địch dưới 25% máu.cải thiện: Kẻ địch trúng chiêu nhận thêm sát thương vật lý (dựa trên cấp độ) (+100% sát thương vật lý cơ bản) và bị làm chậm 25% trong 2 giây.

Huy Hiệu Giáng Sinh - W

Pantheon nhảy vào mục tiêu, gây sát thương phép và làm choáng chúng trong 1 giây.cải thiện: Pantheon sẽ đánh 3 đòn đánh cơ bản liên tiếp sau khi làm choáng đối thủ, gây tổng cộng 135% sát thương vật lý

Vũ điệu của bão tố - E

Pantheon sẽ nâng khiên lên để chặn một hướng trong 1,5 nếu nó miễn nhiễm mọi sát thương theo hướng đó và gây sát thương vật lý (+100% sức mạnh công kích) liên tiếp theo hình nón. Cú đánh cuối cùng gây sát thương vật lý (+150% sát thương cơ bản).cải thiện: Thời lượng kích hoạt (E) tăng lên 2,5 nếu nó xảy ra (+167% tổng sát thương vật lý) trong suốt thời gian chặn. Vẫn kích hoạt ở last hit nếu hủy (E) sớm. Pantheon bị làm chậm 50% nếu di chuyển về phía sau. hoặc sang hai bên Sát thương lên lính giảm 50% Sát thương lên quái nhỏ giảm 33%

Phong trào cuối cùng: Heaven Falling

Pantheon nhảy và lao tới vị trí chỉ định sau khi niệm phép, gây 300/500/700 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép trên một đường thẳng. Sát thương giảm 50% ở rìa. Sau khi nhảy, Pantheon sẽ có đủ nội tại. họ xếp chồng lên nhau ngay lập tức.

Điểm mạnh và điểm yếu của Pantheon

sức mạnh

Trâu bò từ chỉ số cơ bản cũng như kỹ năng Thể lực tốt Nhiều điều khiển cứng Giao tranh tổng tốt Áp lực đường tốt

yếu đuối

Bị một số tướng khắc chế Ít khả năng bảo vệ xạ thủ. Đầu game khá yếu Không có kỹ năng thoát thân Dễ báo Cách chơi khá liều lĩnh

Cách kết hợp Pantheon

Combo cơ bản của Pantheon là sử dụng Lá Chắn Sa Ngã (W) để áp sát và làm choáng > combo đánh cơ bản với Thương Thiên Thạch (Q) > Bão Tố (E) để “lật mặt” kẻ địch cũng như chặn sát thương trả lại. Kết hợp Khiên Thiên Đường ( W ) với Kiếm Ma Youmuu và Tốc Biến để nhanh chóng tiếp cận và gây sát thương lên kẻ địch khiến chúng không kịp phản ứng.

Hình nền, Pantheon của skin

Pantheon chiến binh thép

*

Pantheon Do Rồng

*

Cách chơi tướng Pantheon

Giai đoạn đầu của trò chơi

Khi chơi Pantheon ở đường trên hoặc đường giữa sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi người vì đấu sĩ này khá mạnh ở giai đoạn đầu trận.

nửa trò chơi

Khi đi đường, kĩ năng R của Pantheon cực kì nguy hiểm bởi khả năng hỗ trợ combat của đấu sĩ này là cực kì linh hoạt và nhạy bén. Đây là lúc người chơi Pantheon thực hiện các pha gank nhờ khả năng khống chế chặt chẽ đối thủ. phòng thủ và làm choáng đối thủ để tạo đột biến, lợi thế khi thiết lập các cuộc gank.

trò chơi muộn

Càng về cuối trận, một quần thần đầy sức mạnh hoặc sát thương vật lý cực kỳ chậm chạp và yếu ớt về cuối trận, đặc biệt là trong giao tranh tổng. Cố gắng sử dụng đòn kết liễu một cách hợp lý và làm hỏng vật phẩm. khả dĩ nhất và dễ dàng nhất. để đánh bại

Video chơi tại Pantheon

Với nhiều làn đường khác nhau, người chơi có thể thấy một Pantheon mùa 11 Đây là thế mạnh và có khả năng phát huy sức mạnh tốt ở mọi vị trí.

Xem thêm: đổi hình nền máy tính