Cách Chơi Mini World Tren May Tinh, Hướng Dẫn Chi Tiết


Mini world được biết đến là một trong những game giống hệt Minecraft với giao diện hình vuông hoàn hảo. Loại trò chơi này không có cấp độ hoặc giới hạn. Sinh tồn là chế độ mặc định có trong trò chơi, ngoài ra bạn có thể trải nghiệm một số trò chơi nhỏ thú vị do chính bạn sáng tạo. Trải nghiệm loại trò chơi này rất thú vị. Nếu bạn chưa quen với trò chơi, hãy xem các bước được chia sẻ, cách chơi miniworld trên pc đơn giản và chi tiết nhất dưới đây!

Bạn đang xem: Cách Chơi Mini World Tren May Tinh, Hướng Dẫn Chi Tiết

Bước 1: Cách chơi mini world trên PC


*

Hướng dẫn cách chơi mini world trên máy tính

Sau khi hoàn tất quá trình tải và cài đặt Mini World trên máy tính, nhấn Start để bắt đầu tạo thế giới mới của bạn và bắt đầu làm quen với giao diện mới.

Bạn đang xem: Cách chơi mini world trên PC, hướng dẫn chi tiết

Bước 2: Tạo một thế giới mới

Trong bảng tạo thế giới mới của giao diện trò chơi, nhấn vào Create New World để tạo thế giới mới, sau đó nhấn vào More Maps để tải bản đồ mới. Trong danh sách bản đồ, bạn có thể chọn các bản đồ đã tạo sẵn, sau đó bấm vào nút màu xanh để tải về.

Nếu bạn chọn tạo chế độ của riêng mình, bạn sẽ có hai chế độ là Sinh tồn và Chế tạo, ở góc màn hình chế độ trò chơi, bạn có thể chỉnh sửa chế độ của mình, chỉ cần điều chỉnh bằng cách nhấp vào Cài đặt. Và trong giao diện bảng này, bạn thao tác điều chỉnh độ khó của game theo độ khó của tất cả các cấp độ nhân vật.


*

Tạo một thế giới mới

Ở mục Dev Mode, đây là nơi thao tác tính năng tùy chọn tài nguyên game. Và trong phần này của bàn chơi, bạn có thể chọn loại và mức độ hiểu biết về tài nguyên, cũng như chọn tên của những con quái vật trong trò chơi. Sự lựa chọn này sẽ ảnh hưởng đến thời gian sống chết và khả năng khi chơi với nhân vật của bạn trong game!

Bước 3 chọn cấp độ

Nếu bạn chọn tạo chế độ khó (Hardcore mode) thì mức độ sẽ nguy hiểm hơn, trò chơi sẽ kết thúc khi bạn chẳng may chết, lúc này quái vật trong game sẽ mạnh hơn và xuất hiện nhiều hơn, bạn sẽ đói nhanh chóng. . sức sống yếu đi nhanh hơn.

Vào game bạn có thể thấy đồ họa của Mini World được thiết kế giống hệt Minecraft. Khác một chút là nó có một bản đồ ở góc trên bên phải với tác dụng giúp nhân vật xác định phương hướng, phía trên là các biểu tượng thanh máu và thanh đói hiện ở góc trên bên trái.

Xem thêm: Shitpost là gì? Shitpost có nghĩa là gì?


*

Xem thêm: phim doraemon 2022

Chọn chế độ chơi phù hợp

Giao diện túi vật phẩm cũng là nơi tạo vật phẩm, thao tác click DI DỜI để mở kho đồ và bạn sẽ sớm được trang bị một bộ quần áo, rìu gỗ và cuốc gỗ nguyên bản để bạn có thể khai thác tài nguyên. Nếu bạn muốn tạo vật phẩm thì chuyển sang tab thủ công

Phần Chế tạo sẽ hiển thị các vật phẩm bạn có thể chế tạo, chỉ cần nhấp vào vật phẩm bạn muốn chế tạo và nhấp vào chế tạo để chế tạo nó. Tất cả các vật phẩm đã tạo sẽ được tự động chuyển vào từng ô trống trong danh sách vật phẩm.

Ở chế độ sáng tạo, bạn có thể chọn những vật phẩm có sẵn mà không cần phải chế tạo, ở chế độ này nhân vật sẽ không bị sát thương như ở chế độ sinh tồn, bạn có thể “chơi” với chế độ này bằng những vật phẩm có sẵn.

Để đưa chúng vào thanh công cụ, bạn chỉ cần nhấp chuột vào vật phẩm muốn lấy, sau đó kéo thả chúng vào ô muốn đặt. Trong danh sách vật phẩm có sẵn, những vật phẩm chỉ có hai màu đen và trắng là những vật phẩm chưa được mở khóa và tất nhiên bạn không thể sử dụng chúng.

Bước 5 xả stress cùng mini world

Giờ đây bạn có thể xả stress với những gì có trong Mini World, cơ chế điều khiển mặc định của Mini World tương tự như Minecraft. Vì vậy bạn không cần mất nhiều thời gian để điều chỉnh chuyển động của nhân vật trong game mà chủ yếu là tự động và mặc định theo chế độ bạn thiết lập.


*

Cơ chế kiểm soát mặc định nhỏ của thế giới

Mỗi khi bạn thoát khỏi trò chơi, hệ thống trò chơi sẽ tự động lưu kết quả của bạn từ các cấp độ trước đó. Và sau này, mỗi khi đăng nhập để chơi, bạn chỉ cần chọn màn hình cũ của mình để tiếp tục mà không cần phải chơi lại từ đầu. Ngoài chế độ chơi đơn, bạn còn có thể tham gia sân chơi cùng bạn bè qua chế độ nhiều người chơi phong phú, đa dạng và vui nhộn hơn!

Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video bên dưới

Không chỉ vậy, người chơi còn được tham gia vào nhiều chế độ chơi khác nhau như parkour, bắn súng, giải đố, chiến thuật… hứa hẹn đây là trò chơi sẽ làm hài lòng bất kỳ game thủ khó tính nhất!

Dưới đây là hướng dẫn từng bước cách chơi miniworld trên pc mà bạn có thể tham khảo. Đây thực sự không phải là một trò chơi khó, vì vậy bạn có thể chơi thành thạo sau một vài lần bắt đầu!

Xem thêm: hình nền máy tính luffy gear 5