Cách Chơi Master Yi - Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Master Yi Tốc Chiến


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=-ROGibetL6E[/embed]

Bạn đang xem: Cách Chơi Master Yi - Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Master Yi Tốc Chiến

Master Yi Tốc Chiến là một đấu sĩ có bộ kỹ năng sát thủ rất khó chịu. Với khả năng đánh cận chiến cùng sự cơ động tuyệt vời, nó cũng là mục tiêu khiến đối phương luôn phải chú ý để tìm cách tiêu diệt. Trong Tốc Chiến, Master Yi là một trong những vị tướng rất mạnh ở phiên bản hiện tại.

Bạn đang xem: Cách chơi master yi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ master yi đánh nhanh

Hôm nay mình xin gửi tới các bạn bài viết cách chơi Master Yi Tốc Chiến và các loại ngọc cộng cho Master Yi, trang bị tổng sát thương chủ lực sát thương theo thứ tự tăng dần bộ kĩ năng và phép bổ trợ, Master Yi combo chiêu cuối phản công trong Trò chơi LoL Tốc Chiến.

1.Bộ kỹ năng của Master Yi

*

thanh đôi

Mỗi đòn tấn công thứ 4 liên tiếp đánh 2 lần và gây 78 sát thương vật lý (150% ATK).

Kỹ năng Alpha

Master Yi chạy quanh chiến trường tấn công tối đa 4 mục tiêu và trở thành mục tiêu, gây 77 (25+100 ATK) sát thương vật lý. Gây thêm 75 sát thương lên quái vật, có thể chí mạng. Đòn đánh cơ bản giảm thời gian hồi của Alpha đi 1 giây.

thiền

Master Yi ngồi thiền trong 4 giây, giảm 55% sát thương nhận vào và hồi 40 (40 + 25% CÔNG) máu mỗi giây. Hồi máu tăng lên % dựa trên lượng máu đã mất của Master Yi.

võ thuật võ thuật

Bị động: Tăng ATK thêm 10%.

Kích hoạt: Đòn đánh thường gây thêm 18 (+25% CÔNG) sát thương vật lý trong 5 giây.

chân đồi Guerrero

Tăng 25% tốc độ di chuyển, 30% tốc độ tấn công và miễn nhiễm hiệu ứng làm chậm trong 7 giây. Một lần tiêu diệt sẽ tăng thời lượng của lần cuối cùng thêm 7 giây. Hạ gục hoặc hỗ trợ giúp giảm 70% thời gian hồi chiêu còn lại của các kỹ năng cơ bản của Master Yi.

2.Thứ tự tăng điểm kỹ năng Master Yi

*

Tấn công Alpha: Đây là một kỹ năng cho phép Master Yi làm được rất nhiều thứ, chẳng hạn như áp sát kẻ địch hoặc né tránh các kỹ năng được cung cấp ngoài việc gây sát thương, vì vậy nó sẽ được nâng tối đa đầu tiên.võ thuật võ thuật: Giúp kiếm sĩ này gây sát thương thực nhiều hơn nên sẽ được tăng tối đa thứ hai.thiền : sẽ là nước đi tối đa cuối cùng.chân đồi GuerreroCấp độ của Master Yi tăng chính xác.

3. Nắm vững câu thần chú Yi Tốc Chiến

*

Tốc Biến: Đây gần như là một phép bổ trợ mặc định của hầu hết các tướng Tốc Chiến bởi khả năng chạy trốn và rút ngắn khoảng cách của Tốc Biến là vô cùng quý giá.

4. Bảng ngọc Master Yi Tốc Chiến

*
Kẻ chinh phục (Conqueror):Nhận cộng dồn thích ứng bằng cách tấn công tướng hoặc tấn công riêng biệt, cộng dồn tối đa 5 lần. Khi đầy cộng dồn, gây thêm 10% sát thương thích ứng lên tướng.

Cộng dồn: 2 - 6 sát thương vật lý hoặc 4 - 12 sát thương phép trong 8 giây.

Tàn bạo (Tàn bạo):Nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% kháng phép (thích ứng).

Xem thêm: điện thoại không nghe được âm thanh

Xem thêm: Cách chơi Capheny Cannon Anh Thủ, Hướng dẫn chơi Capheny Cannon Anh Thủ

Thợ săn - Người khổng lồ (Hunter - Titan):Nhận tối đa 20 máu. Tiêu diệt tướng duy nhất tăng lượng máu tối đa thêm 20 vàBậc Thầy Trí Tuệ:Gây thêm 10% sát thương thực tế lên quái vật và trụ. Kiếm thêm 100 vàng và 500 XP khi nhận hoặc hỗ trợ trong các mục tiêu này.

5.Cách lên đồ Master Yi Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*

Bộ trang bị dành cho Master Yi Tốc Chiến là những trang bị tăng tốc độ đánh, sát thương vật lý, một ít thể lực và hút máu. Gươm Của Vua Vô Danh là trang bị rất cần thiết cho Master Yi khi nó có đầy đủ những món đồ cần thiết cho Master Yi cộng thêm sát thương theo % máu, tốc độ đánh và nội tại chủ động cực kỳ phù hợp với Kiếm Sư Wuju, có thể hạ gục cả những kẻ mạnh nhất. kháng cự. tướng xe tăng.. Dao điện tăng tốc độ tấn công và sát thương mạnh mẽ.

Thanh kiếm đêm mang lại sức mạnh giết người đặc biệt bên trong của anh ta tương tác với khả năng alpha của Yi, có thể nói là đỉnh của mẹo. Vũ Điệu Tử Thần và Giáp Thiên Thần là hai món đồ để Master Yi tăng độ dẻo dai để lao vào dồn ép team địch.

Tùy chọn trang phục theo tình huống:

*
*
*
*

6.Cách chơi Master Yi Tốc Chiến

*
Giai đoạn đầu của trò chơi

Ở giai đoạn đầu game, dù đi rừng hay đi đường, bạn nên tập trung farm quái/lính để kiếm vàng và kinh nghiệm. Hãy tham gia giao tranh khi thực sự cần thiết và tránh pha giao tranh quá sớm vì giai đoạn này Kiếm sĩ Wuju của bạn thực sự yếu cả về thể lực lẫn sát thương.

Nửa trò chơi và kết thúc trò chơi

Khi đã có những trang bị cần thiết, bạn hãy đi roam, hỗ trợ đồng đội hạ gục đối thủ và tạo lợi thế trong quá trình đẩy lẻ. Vì trong khi bạn rất cần trang bị để phát huy tối đa sức mạnh thì đồng đội cũng cần bạn hỗ trợ. Đừng farm mãi và trở thành "Công chúa ngủ trong rừng" nhé.

Bạn có thể thực hiện những pha bắt bóng kỳ lạ, sử dụng các combo của mình để nhanh chóng hạ gục kẻ thù. Và nếu bạn phải tham gia vào những pha combat quy mô lớn, hãy cân nhắc chọn vị trí hợp lý. Đợi kẻ địch sử dụng tất cả các kỹ năng có khống chế mạnh rồi bất ngờ tấn công áp đảo kẻ địch.

Combo Master Yi:

Kích hoạt kỹ năng tối thượngchiến binh núi -> Kỹ năng Alpha tiêu điểm mục tiêu -> bật võ thuật võ thuật Sau đó hình phạt và tiếp tục với các cuộc tấn công bình thường. Trong trường hợp nguy hiểm, kích hoạt nó thiền cho đến khi Kỹ năng Alpha Anh ta hồi phục và tiếp tục tấn công mục tiêu.

Mẹo chơi Master Yi:

Khi kích hoạt kỹ năng võ thuật võ thuậtbạn sẽ nhận thêm một lượng sát thương chuẩn, hãy tận dụng nó

ré lênKỹ năng Alpha nó cho phép Master Yi né nhiều kỹ năng, sát thương của đối phương (bao gồm cả sát thương trụ) rất hiệu quả, quan trọng là bạn phải sử dụng đúng lúc.

Tấn công Alpha Đó là khả năng duy nhất của Master Yi để tiếp cận đối thủ, vì vậy đừng sử dụng bừa bãi, hãy đánh thường trước, khi đối phương sử dụng kỹ năng chạy trốn hoặc Tốc biến để chạy trốn, hãy sử dụng Tuyệt kỹ Alpha để truy sát.

khả năng thiềnvừa giúp bạn có khả năng giảm sát thương, hồi máu và tái tạo đòn đánh trong một số trường hợp cần thiết.

Những vị tướng kết hợp tốt với Master Yi

Một số cái tên có thể kết hợp tốt và hỗ trợ tốt cho Master Yi là: Ashe, Ahri, Jax.

Video hướng dẫn chơi Master Yi:

7. Điểm mạnh và điểm yếu của Master Yi

sức mạnh

Master Yi có bộ kỹ năng riêng giúptăng đáng kể tốc độ tấn công và di chuyển. Những chiêu thức này giúp Master Yi có được lợi thế trong giao tranh, farm quái và trao đổi chiêu thức với đối thủ đi đường. Master Yi sở hữu một kỹ năng Zen độc đáo.giúp phục hồi máunhanh chóng mất thời gian tin đồngiảm thiệt hại gây ra. Đây là lý do Master Yi có thể tồn tại lâu hơn cũng như gần như không bị giảm máu nếu đóng vai trò đi rừng trong đội. Master Yi là một trong những vị tướng bạn có thể có sớm trong LMHT Tốc Chiến. . Hơn hết, các đòn combo của kiếm sĩ này cực kỳ đơn giản và bạn có thể làm quen, học và thuần thục rất nhanh.

yếu đuối

Master Yi có lượng máu khởi đầu khá khiêm tốn, chính vị trí ở giai đoạn đầu game vị tướng này sẽ rất mỏng manh và bạn sẽ cần xử lý chuẩn xác, né đòn và hạn chế giao tranh để không bị lên bảng sớm. một kiếm sĩ, trang bị chắc chắn sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp vị tướng này có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình. Master Yi cần lên cho mình những trang bị phù hợp để có thể gia tăng sức chịu đựng cũng như lượng sát thương mà bậc thầy kiếm này có thể gây ra. Một điểm yếu rất chí mạng của Master Yi là vị tướng này không có khống chế cứng. (CC) di chuyển. Do đó, anh ta hoàn toàn không thể kiềm chế đối thủ cũng như ngăn cản họ truy đuổi mình. Và nếu đối đầu với một đối thủ có nhiều khả năng kiểm soát, anh ta sẽ thực sự là cơn ác mộng đối với kiếm sĩ này.

8.Cách khắc chế Master Yi Tốc Chiến

Hãy sử dụng các bài viếtthiết bịhoặc những vị tướng mà họ sở hữuKỹ thuật tạo vết thương sâu. Điều này sẽ làm giảm đáng kể lượng máu mà Master Yi có thể hồi và khiến vị tướng này yếu đi rõ rệt, bởi Master Yi không sở hữu bất kỳ kỹ năng nào có thể sử dụng được.kiểm soát cứngcũng như cái cuối cùng chỉ giúp bạn không phanh chứ không vô hiệu hóa điều khiển. Và nếu bạn sử dụng những tướng có khả năng khống chế mạnh, bạn hoàn toàn có thể khắc chế được tướng đó. Master Yi cần trang bị và là một tướng vào giữa và cuối trận. Nếu vậy, một cách hiệu quả để chống lại nó sẽ làliên tục tấn công, theo đuổi, quấy rốinên không mọc được. Điều này sẽ làm giảm đáng kể tốc độ của Master Yi và khiến hắn ta yếu đi rất nhiều trong giai đoạn sau.
*

Trên đây là bài viết chia sẻ về ngọc thưởng Master Yi và cách lên đồ Master Yi, cũng như cách chơi Master Yi Tốc Chiến để các bạn tham khảo. Chúc các bạn leo rank tốt với Master Yi trên đấu trường công lý.

Xem thêm: máy lọc nước aqua home