Cách Chơi Lucian - Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Lucian Ad


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=4-_h7sDfw4Q[/embed]

Bạn đang xem: Cách Chơi Lucian - Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Lucian Ad

Tháng Mười Hai 12, 2020 Tháng Mười Hai 28, 2020 Thao TruongHướng dẫn Build LOLSNo Comments ở Guide Lucian Mùa 11: Ngọc Bổ Trợ và Cách Lên Đồ Lucian

Hướng dẫn cách chơi tướng Lucian mùa 11, với các cách tăng cấp kỹ năng và trang bị tốc độ đánh, hút máu và sát thương như một xạ thủ ở đường dưới. Ngọc bổ trợ Lucian, Combo, Khắc chế và Lên đồ Lucian Hướng dẫn cách lên đồ phép, xuyên kháng phép khi lên đồ Đi Mid, Đi rừng, Top cao thủ trong giới chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Cách chơi bảng ngọc lucian mùa 11 cách lên đồ lucian ad

Nội dung chính

Thông tin chi tiết về Lucian Lên cấp cho Lucian

Rune của Lucian

những cái này Bảng Ngọc Lucian mùa này, mà mọi người có thể thấy với những viên ngọc tái tổ hợp đã thay đổi trong bản cập nhật này. Một số Ngọc bổ trợ cho Lucianmà bạn có thể sử dụng để phát huy sức mạnh của xạ thủ này khi đi đường.

Ngọc bổ trợ cho Lucian AD

Chính xác + cảm hứng

*

Chi nhánh chính

Sẵn sàng tấn công: Hầu hết người chơi, khi chơi Lucian sau đó mọi người chọn viên ngọc đó cho game bắn súng ở làn đường đó. Sau khi Lucian sử dụng 3 phép thuật lên kẻ địch, gây thêm 40 > 180 sát thương thích ứng cho đối thủ.trí tuệ hiện diện: Lucian tham gia hạ gục được hồi 20% mana và 20 vàng.Truyền thuyết: Khát máu: Lucian gây sát thương lên kẻ địch, nhận 0,6% hút máu từ kẻ địch.Huyền thoại: Tốc độ tấn công: Lucian tăng 3% tốc độ đánh lên kẻ địch.Slash of Grace: Kẻ địch dưới 40% máu, Lucian gây thêm 8% sát thương.

Một số Bảng Ngọc Lissandra Tốt nhất của mùa giải này

chi nhánh phụ

bước ma thuật: Lucian nhận được một đôi giày miễn phí sau 12 phút.Giao bánh quy: Lucian nhận cookie miễn phí, hồi máu + năng lượng.

Bảng bổ trợ cho Lucian xạ thủ

Chính xác + ma thuật

*

chi nhánh phụ

lớp mây: Sau khi sử dụng phép bổ trợ, Lucian được tăng tốc độ di chuyển.tập trung tuyệt đối: Khi Lucian trên 70% máu, anh ta nhận được 18 SMCK + 30 SMPT.Tích lũy gió hung hăng: Lucian tăng AD hoặc AP.

Ngọc tái tổ hợp cho Lucian

Chính xác + Kiên trì

*

chi nhánh phụ

hủy diệt hủy diệt: Lucian phân phối 100 AD cho các trụ.xương giáp: Sau khi Lucian nhận 3 đòn sát thương từ kẻ địch, sát thương sau đòn đánh giảm từ 30 > 60 sát thương.

Các bảng ngọc xạ thủ đối với lucian mọi người có thể áp dụng để leo rank lol rất tốt đã được danangmoment.com tuyển chọn cho mọi người.

Bảng cấp độ kỹ năng của Lucian

Với kỹ năng của mình, khi bạn đi vị trí nào khi chơi Lucian, hãy tham khảo bảng nâng cấp kỹ năng theo thứ tự tăng dần của các kỹ năng Lucian hay sử dụng nhất: Tối đa Q -> E -> W.

*

Phép bổ trợ Lucian

Đa năng với nhiều vị trí đi đường, người chơi Lucian có thể chọn ngay cho xạ thủ này một phù phép phù hợp với các vị trí đi đường sau:

Đi bot

Tốc độ + hồi máu.
*

đi đến phương tiện truyền thông

Flash + ghi.
*

đi lên lầu

Tốc độ + dịch chuyển tức thời.

Xem thêm: D3Dcompiler_43.Dll Là Gì - Cách Sửa Lỗi D3Dcompiler_43

*

đi rừng

Tốc độ + trừng phạt.
*

Vốn là xạ thủ đường dưới, phép bổ trợ phù hợp nhất của Lucian là tốc biến + hồi máu. Tuy nhiên, với sự cơ động của vị tướng này, khi đi Mid, anh ta sẽ thay thế hồi máu bằng thiêu đốt bởi nó giúp xạ thủ gây sức ép và kết liễu đối phương một cách tốt nhất.

Cách lên chi tiết tướng Lucian

Vốn là một xạ thủ thuần túy, chính vì vậy mà trang bị của Lucian the Bot thiên về hút máu + sát thương + tốc độ đánh hơn là trang bị dành cho Kalista xạ thủ mùa 11.

Xem thêm: hình nền máy tính phong cảnh anime

Với trang bị phép thuật, bạn phải kết hợp tốc độ đánh + hút máu + trang bị phép thuật com Kayle đi đến giữa

thiết bị khởi động

thiết bị khởi động Lucian đi rừng

*

thiết bị khởi động Lucian ở đường giữa

*

thiết bị khởi động Lucian đi Top, Bot

*

đội chính

Lucian AD

*

Lucian đường trên

*

Lucian AP

*

Trang thiết bị tùy chọn

*

Ô

*

Cách lên đồ Lucian xạ thủ ở Bot, Top

Lucian là một xạ thủ được rất nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại biết đến, sự cơ động và sức mạnh trong giao tranh hay đấu tay đôi là những gì người chơi có thể thấy được ở vị xạ thủ này.

Cách lên đồ Lucian tốc độ đánh + AD tốt nhất

*

Tìm hiểu thêm

*

cỏ khô

*

Cách lên đồ Lucian Mid ảo diệu

Hoặc những ai có ý định chơi Lucian ở vị trí pháp sư có thể tham khảo cách lên đồ sau.

*

Ô

*

Cách lên đồ Lucian đi rừng

Cách lên đồ của Lucian đi rừng, không khác nhiều so với khi đi Bot với đội hình dưới

*
thanh kiếm vô danh: Là bộ đôi phải nâng cấp sớm cho Lucian, với tốc độ đánh và khả năng hút máu sẽ giúp Lucian dễ dàng hơn trong giai đoạn đi đường cũng như những tình huống đơn độc với đối thủ.Rìu ánh sáng: Khi kết hợp với nội tại khiến Lucian tích đủ điểm nội tại rất nhanh, kết hợp với khả năng dồn sát thương và giảm thời gian hồi chiêu thì Lucian sẽ không ngán bất cứ tướng nào.Pháo Liên Thành: với các chỉ số tăng: hét, tốc độ đánh và tốc độ di chuyển => sẽ giúp tối đa hóa sát thương của các đòn tấn công của quân đen.tìm kiếm vô cùng: tối đa hóa sát thương chí mạng với nội tại có 250% => dễ dàng tiễn đối thủ lên bảng với bộ combo đầy đủ.thủy ngân: Luôn là một lựa chọn hữu ích để chống lại các tướng pháp sư và kiểm soát đám đông, nên được cân nhắc vào cuối trận đấu. => Đây là cách tạo sát lực cho Lucian từ đầu đến cuối trận rất hay được sử dụng và có thể áp dụng cho mọi vị trí như: Xạ thủ đường giữa hoặc đường trênMa Vô Song Kiếm: Vẫn là team tốc độ đánh chí mạng, ngoài ra nó còn giúp Lucian bá đạo hơn trong việc săn mục tiêu, lối chơi full sát thương này chỉ cần 1, 2 phát bắn của Lucian là hạ gục được.Giá thiên thần: Sẽ là một lựa chọn an toàn hơn mà không mất thời gian, nó sẽ giúp bạn có cơ hội làm lại cuộc đời và cũng như bảo kê trước những tướng sát thủ sốc mạnh.

Điểm mạnh và điểm yếu của Lucian

sức mạnh

Đè đường cực mạnh với sát thương cao. Có tính cơ động cao, khó bị hạ gục. Nó có tác dụng rất lớn trong mọi thời điểm của trận đấu. Đẩy làn rất nhanh.

yếu đuối

Sát thương không nhanh bằng pháp sư. Mảnh khảnh nên vẫn dễ giết. Phạm vi không cao, vì vậy hãy thật cẩn thận khi chọn vị trí.

Cách khắc chế tướng Lucian

Chiêu cuối của Lucian có thể sử dụng khi đang di chuyển nên hãy cẩn thận vì hắn có thể kết liễu bạn. Lucian có một đội tầm xa và chủ yếu là các kỹ năng định hướng, do đó có kỹ năng này. Quan sát tốt và né tránh là rất quan trọng. Tia sáng xuyên thấu của Lucian có thể xuyên qua lính và đánh trúng bạn. Thử nó. ở cùng phần sân với Lucian, chẳng hạn nếu anh ta ở bên trái, bạn cũng phải đứng ở bên trái. Điều này sẽ gây khó khăn cho Lucian khi anh ta cố gắng đánh bạn bằng Tia Sáng Xuyên Thấu.

có điểm chống lại LucianMọi người có thể tham khảo để có kiến ​​thức hạn chế sức mạnh của vị tướng này tốt nhất.

Cách kết hợp Lucian

Combo khi có R: Truy Kích Hủy Diệt + Hỏa Thường -> Tia Xuyên Thấu + Cấm Thường - kích hoạt Sẵn sàng tấn công lại nếu trúng cùng mục tiêu -> Tia Xé + Hỏa Thường -> Thanh Trừng + Thanh Trừng -> Truy Kích hủy diệt Cũng sử dụng lại Piercing Light thay vì Purge nếu bạn muốn. Tận dụng tốt thời gian kích hoạt của Sẵn Sàng Tấn Công, với khả năng hạ cấp tướng địch yếu máu giúp bạn gây thêm sát thương lên chính kẻ địch.

Hình Nền, Skin Lucian

Lucian Cao Bồi

*

Siêu Phẩm Lucian

*

Lucian tiền đạo

*

Xạ Thủ Đánh Thuê Lucian

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Lucian

Lucian là một xạ thủ đi đường khá mạnh, những ai chơi xạ thủ này chúng ta sẽ chơi một trận đấu cực kỳ hổ báo và máu lửa vì giai đoạn đầu game xạ thủ này khá mạnh. Cuối game Lucian gần như là xạ thủ bất bại trong Solo 1vs1. Trong giao tranh, kỹ năng R của Lucian có thể gây sát thương rất lớn cho đội địch và bạn phải chọn vị trí để phát huy kỹ năng của mình. Nhà vô địch này là tốt nhất có thể.

với cách chơi lucianmọi người có thể tham khảo Những pha tắc bóng hay nhất của Lucian để tìm hiểu khi bạn định chơi vị tướng này để vượt qua vòng loại.

Với khả năng đi đường đa năng cũng như có thể kết hợp nhiều team với nhau trước Lucian mùa 11 Điều này mang lại rất nhiều niềm vui cho người chơi.

Xem thêm: phim doraemon 2022