Cách Chơi Liên Minh Huyền Thoại Cho Người Mới Bắt Đầu, Liên Minh Huyền Thoại


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=Wdcyu8yGwwM[/embed]

Bạn đang xem: Cách Chơi Liên Minh Huyền Thoại Cho Người Mới Bắt Đầu, Liên Minh Huyền Thoại

Bạn đã biết cách chơi Liên Minh Huyền Thoại từ thuật ngữ cho đến vai trò và bảng xếp hạng tướng trong Liên Minh Huyền Thoại chưa? Trong bài viết hôm nay danangmoment.com sẽ giới thiệu cho các bạn các điều khoản và tường tận của game LOL.

Bạn đang xem: Cách chơi liên minh huyền thoại cho người mới bắt đầu, liên minh huyền thoại

Liên Minh Huyền Thoại o LOL là game chiến thuật hấp dẫn nhất hiện nay, mặc dù thể loại game sinh tồn đã phát triển mạnh mẽ nhưng LMHT vẫn là một tảng đá lớn và khó có thể đánh mất vị thế của mình theo thời gian. Ngoài ra, cách chơi Liên minh huyền thoại ngày càng thu hút nhiều người chơi tham gia.

*

Máy bay chiến đấu (Fighter/Bruiser)

- Đây là vị trí có sát thương tương đối, máu và thể lực trung bình - Có đấu sĩ có vai trò mở đầu giao tranh, có người có vai trò lao vào giao tranh từ xa và kết liễu chủ lực đối phương - Khả năng đi đường tốt, đầu trận tuyệt vời sát thương, tiêu diệt chủ lực đối phương trong các pha 1v1.- Nhược điểm: ít khống chế, dễ chết bất ngờ trước khi tiêu diệt chủ lực đối phương.

Các tướng tiêu biểu: Pantheon, Xinzhao, Fiora,...

*

Nhà vô địch đi rừng

- Đối với nhiều cá nhân, đây là vị trí quan trọng nhất của đội khi là nhân tố chính để roam, gank lane. Người đi rừng phải luôn có tầm nhìn tốt để gank đúng thời điểm- Tướng đi rừng có khả năng hồi máu khi tiêu diệt lính, lên cấp nhanh chóng.- Nhiệm vụ quái rừng phá rừng địch, hỗ trợ đồng đội tiêu diệt địch.- Nhược điểm: dễ hủy diệt. bị đối phương “hỏi thăm”, khó ganck nếu không quan sát tốt.

Các tướng tiêu biểu: Elise, Rek'sai, Lee Sin,...

*

Đường giữa (AP Carry)

- Là tướng sát thương chủ lực với AD Carry, nhưng sát thương theo sát thương phép - Gây nhiều sát thương và kiểm soát tốt trong giao tranh - Luôn ưu tiên farm lính, lên cấp, phù phép Ưu - Nhược: lên chậm, phụ thuộc về năng lượng, luôn là vị trí định hướng nhất

Các tướng tiêu biểu: Orianna, Twisted Fate, Ryze,...

*

Sát Thủ (Sát Thủ)

- Tướng sát thủ có 2 loại, gây sát thương vật lý và gây sát thương phép thuật - Có khả năng tiêu diệt bất kỳ thành viên nào của team địch ngoại trừ tanker - Sở hữu bộ kỹ năng cận chiến và cận chiến. Lao vào cuộc chiến và tiêu diệt vị trí chính của kẻ thù và trở về nơi an toàn. Nhược điểm: Đòi hỏi nhiều kỹ năng, dễ bị counter với nhiều khống chế.

Các tướng tiêu biểu: Zed, Leblanc, Kha'zix,...

*

Xem thêm: formal là gì

Sát thương vật lý chính (AD Carry)

- Lượng sát thương và khả năng dồn sát thương cao trong giao tranh lâu dài - Vị trí quan trọng nhất trong team, mang tính quyết định trong giao tranh - Nhược điểm: cơ động thấp, máu mỏng yêu cầu người chơi phải giữ vị trí an toàn trong giao tranh để đối phó thiệt hại tối đa cho kẻ thù, yêu cầu rất nhiều thiết bị

Các tướng tiêu biểu: Ashe, Jinx, Jhin,...

*

hỗ trợ (hỗ trợ)

- Có khả năng hồi máu/giáp/khống chế tốt- Giữ chức năng bảo vệ AD Carry- Không phụ thuộc nhiều vào trang bị, là vị trí quan trọng để kiểm soát tầm nhìn- Nhược điểm: không thể farm => luôn là vị trí ít vàng nhất trong đội, hỗ trợ AD Carry đi đường, vị trí đáng nguyền rủa nhất trong đội cùng với rừng

Các tướng tiêu biểu: Janna, Soraka, Braum...

Với mỗi loại tướng lại có một vị trí đi đường cũng như cách chơi khác nhau. Bạn cần làm quen với cách chơi trò chơi trước khi đi sâu vào cách chơi tướng.

Xem thêm: Mua Pall Mall Classic Không Điếu Điếu, Pall Mall Classic Không Điếu Điếu

*

Luật chơi, mục tiêu chính của cách chơi Liên Minh Huyền Thoại

Sử dụng chuột phải để di chuyển, chuột trái để tấn công đối tượng, phím Q, W, E, R để sử dụng kỹ năng riêng của từng tướng và D, F là phép bổ trợ ngoài màn hình cho tướng

Trong bản đồ Summoner's Rift 5v5, bạn cần phá hủy các tòa tháp và công trình của kẻ thù để giành chiến thắng. Giai đoạn đi đường, tiêu diệt kẻ địch sẽ cho bạn một lượng vàng để nâng cấp đồ và bạn có thể tận dụng thời gian “đếm” của kẻ địch để chiếm một số mục tiêu quan trọng như trụ, rồng, bùa,…

Bằng cách phá hủy các tháp pháo, mỗi tháp pháo của kẻ thù bị phá hủy sẽ cung cấp cho toàn đội của bạn một lượng vàng lớn để nâng cấp nhanh các vật phẩm. Phá hủy doanh trại của kẻ thù sẽ giải phóng những tay sai siêu hạng cho đội của bạn với rất nhiều máu và thể lực tốt để tấn công kẻ thù thành công.

Ăn buff cũng giúp bạn đảo lane, gank dễ dàng hơn. Bùa đỏ cho bạn khả năng làm chậm và di chuyển, bùa xanh cho bạn khả năng hồi phục và hồi năng lượng. Vị trí đi rừng và xạ thủ luôn là 2 vị trí cần buff đỏ để dễ dàng tấn công và cấu rỉa đối phương, buff xanh luôn dành cho AP Carry từ giữa game khi buff xanh cung cấp thời gian hồi chiêu và mana giúp AP Carry có khả năng cấu rỉa, hủy hoại. kẻ thù dễ dàng nhất

*

Ngoài ra, việc ăn rồng và baron sẽ gây cho bạn một lượng sát thương lớn trong thời gian ngắn, giúp bạn có lợi thế đáng kể trước đối thủ và kết thúc giao tranh sớm.

Như vậy danangmoment.com đã hướng dẫn các bạn hiểu luật chơi, cách chơi Liên Minh Huyền Thoại. Trước khi tham gia Justice League với người chơi thực, bạn nên luyện tập trước với máy để nâng cao kỹ năng của mình. Cũng là game Liên Quân nhưng trên điện thoại là game Liên Quân Mobile, không chỉ chơi được trên hệ điều hành Android hay iOS mà Liên Quân Mobile còn chơi được trên máy tính Windows sử dụng bộ Giả Lập Android BlueStacks. , thẩm quyền giải quyết cách chơi Liên Quân Mobile trên máy tính chúng tôi chỉ định.

Ngoài ra danangmoment.com còn hướng dẫn bạn chơi nhiều game khác như Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ trên PC hay một trò chơi khác vui nhộn nhưng không kém phần cạnh tranh đó là trò chơi rắn săn mồi Slither.io trên PC thông qua BlueStacks.

Xem thêm: 69 tư thế