Cách Chơi Kassadin - Kassadin Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=VSvjmFU19rg[/embed]

Bạn đang xem: Cách Chơi Kassadin - Kassadin Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Mùa 11 Bảng Ngọc Kassadin và Cách Lên Đồ Kassadin hướng dẫn team cách chơi Kassadin cách lên ngọc thưởng chuẩn mới mạnh nhất.

Bạn đang xem: Cách Chơi Kassadin Mùa 11 Kassadin: Bảng Ngọc Bổ Trợ Cách Lên Cấp


*

Bảng Ngọc Kassadin

Ngọc bổ trợ Kassadin mùa 11 sẽ được cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất: Kẻ Du Hành Hư Không.


*

*

*

*

Phép triệu hồi Kassadin

*
+
*
/
*

Do yếu và thiếu năng lượng trong trò chơi đầu tiên tốc độ + di chuyển trên luôn là phép bổ trợ hữu dụng nhất dành cho Kassadin Đường giữa, để có thể nhanh chóng về đường sau khi quay về, cũng như có thể đảo đường hỗ trợ đồng đội. Nếu bạn có kỹ năng tốt hoặc bạn thấy dễ sử dụng cược để đốt cháy.

Điểm mạnh và điểm yếu của Kassadin

Sức mạnh:

Với nội tại Đá Hư Không, kháng phép => giúp Kassadin giảm rất nhiều sát thương từ những pha cấu máu đối thủ, rất hiệu quả khi trao đổi chiêu thức với các tướng pháp sư khác.

Tính cơ động cao với cái cuối cùng Bộ Giáo Pháp Rỗng KhôngKassadin có khả năng chống chịu quả cầu hư không(Q), hồi năng lượng tốt nhờ Lưỡi dao âm thanh(W).

Có khả năng gây sát thương diện rộng, dọn lính khá nhanh, có hiệu ứng làm chậm đối thủ Áp lực chân không(Đ).

Kassadin có thể kết hợp gank các đường và vượt địa hình cực kỳ hiệu quả.

Khả năng dồn sát thương khá mạnh, kể cả đòn đánh cơ bản, đặc biệt khi kết hợp với Thủy Kiếm.

Sát thương của Kassadin tăng mạnh theo thời gian và trang bị, về cuối trận Kassadin sẽ trở nên cực kỳ khó chịu và lượng sát thương khá khủng khiếp.

Yếu đuối:

Ở giai đoạn đầu game, Kassadin khá yếu và dễ bị khắc chế bởi các tướng khác, đặc biệt là tướng đánh xa.

Không có khả năng phục hồi sức khỏe và nó đòi hỏi rất nhiều năng lượng, vì vậy bạn phải cẩn thận khi sử dụng các chiêu thức một cách chính xác.

Kassadin là dạng tướng khá dễ chọn và chơi nhưng để thuần thục và đạt hiệu quả cao => bạn cần luyện tập nhiều và combo trong và ngoài giao tranh một cách hợp lý.

Bảng kỹ năng của Kassadin

Thứ tự kỹ năng tăng tối đa cho Kassadin Q -> E -> W:

*

quả cầu hư không(Q) là kỹ năng gây sát thương chính của Kassadin, đồng thời giúp Kassadin tạo lá chắn hấp thụ sát thương phép => cực kỳ hiệu quả trong giai đoạn đi đường, trao đổi kỹ năng với đối thủ nên nâng tối đa trước Sau đây là Áp lực chân không(E) vừa có khả năng làm chậm mục tiêu diện rộng vừa tăng sát thương => rất hiệu quả trong gank hoặc bắt combo. Lưỡi dao âm thanh(W) chỉ cần lấy 1 điểm ở cấp độ 2, để cộng sát thương phép và hồi 1 phần năng lượng cho Kassadin và sẽ cộng sau. lần cuối cùng Bộ Giáo Pháp Rỗng Không(R) nâng theo cấp độ của Kassadin.

Bị động - Hòn đá hư không

Kassadin giảm 15% sát thương phép và có thể xuyên vật thể.

Quả Cầu Hư Không - Q

Kassadin bắn ra một quả cầu năng lượng hư không, gây sát thương và ngắt niệm chú. Năng lượng còn lại tạo ra một lá chắn xung quanh anh ta, hấp thụ sát thương phép thuật.

Xem thêm: Khí Công Sư Bns - Pin On Blade & Soul

Kassadin bắn một quả cầu năng lượng hư không vào kẻ địch, gây sát thương phép và làm gián đoạn niệm phép.

Năng lượng còn lại bao quanh anh ta, tạo ra một lá chắn hấp thụ sát thương phép thuật trong 1,5 giây.

Phi Kiếm - W

Nội tại: Đòn đánh cơ bản của Kassadin được hồi máu để nhận thêm sát thương phép. Kích hoạt: Đòn đánh cơ bản tiếp theo của Kassadin gây một lượng lớn sát thương phép và hồi năng lượng.

Xem thêm: hình nền máy tính gaming

Nội tại: Đòn đánh thường của Kassadin hút năng lượng từ khoảng không, gây thêm 20 (+) sát thương phép.

Áp suất chân không - E

Kassadin hút năng lượng từ phép thuật từ môi trường. Sau khi tích lũy, Kassadin có thể sử dụng áp suất chân không để gây sát thương và làm chậm kẻ địch theo hình nón trước mặt.

Kassadin hút năng lượng từ các kỹ năng sử dụng trong khu vực xung quanh hắn, nhận một điểm tích điện mỗi khi sử dụng phép gần hắn.

Khi nhận đủ 6 điểm tích lũy, Kassadin có thể sử dụng Áp Lực Hư Không, gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch trúng chiêu theo hình nón trước mặt trong 1 giây.

Khả năng tối thượng: Bộ luật vô hiệu

Kassadin dịch chuyển đến một địa điểm gần đó gây sát thương lên kẻ địch xung quanh. Sử dụng Void Spell nhiều lần trong một khoảng thời gian ngắn sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng hơn, nhưng đổi lại sẽ gây thêm sát thương.

Kassadin dịch chuyển đến một địa điểm gần đó gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh.

Mỗi lần sử dụng Bước chân Hư không trong vòng 15 giây tiếp theo sẽ tiêu tốn gấp đôi năng lượng đã sử dụng và gây thêm sát thương phép theo mỗi điểm cộng dồn, cộng dồn tối đa gấp 4 lần.

Cách lên đồ Kassadin

Trang bị khởi đầu cho Kassadin

*
+
*
/
*

Kassadin sẽ bắt đầu với một vài phong ấn hắc ám và lọ thuốc tái sử dụng để hồi máu tốt và có thêm sức mạnh phép thuật cũng như năng lượng.

Giày của Kassadin

*
>
*
>
*

Giày Thủy Ngân: Là một trang bị khá phù hợp với Kassadin bởi hắn ta thường xuyên phải đối đầu với các pháp sư và cũng vì giai đoạn đầu Kassadin khá yếu nên nó sẽ giúp Kassadin lên thêm một chút thể lực.

Đội hình chính của Kassadin

Bộ trang bị Kassadin

*
+ +

hoặc

*
+ +

Trang bị tùy chọn Kassadin

*
*
*
*
*

Tham khảo một số cách lên đồ Kassadin với đầy đủ 6 trang bị endgame.

Cách lên đồ Kassadin

Đây là trang bị đầu tiên cần phải có cho Kassadin càng sớm càng tốt, vừa để có thời gian tích điểm, vừa tích năng lượng để Kassadin sử dụng Combo hiệu quả.

hắn ta là một trong những vị tướng pháp sư hút nhiều năng lượng nhất trong Liên minh huyền thoại, vì vậy đây sẽ là trang bị cần thiết tiếp theo cho Kassadin.

=> Hai món này khi tích đủ điểm: sau đó sẽ giúp Kassadin trở nên cực mạnh kể cả sát thương lẫn thể lực.

Ngoài ra khi bạn thấy những trận đấu khó, đối thủ là những pháp sư đánh xa, đánh xa hoặc nhiều hiệu ứng khống chế như: Zoe, Ekko, Leblanc.. - hãy thay bằng Giày Thủy Ngân cho Kassadin => tăng một chút thể lực cho Una Kassadin dễ dàng hơn. thở trong giai đoạn đầu game, và nếu phải đối đầu với những tướng có sát thương vật lý khủng như: Jayce, Zed, Yasuo.., hãy cân nhắc chuyển sang Giày Ninja.

Đồng Hồ Cát Zhonya: Là tướng cận chiến, luôn phải bay sâu vào giao tranh để gây sát thương => điều này luôn đặt Kassadin vào những tình huống nguy hiểm, nhất là khi đối phương có nhiều hiệu ứng khống chế cứng: nên ĐHCĐ sẽ đảm bảo an toàn cho Kassadin, tránh sự cần thiết phải nhanh chóng bay hơi trên điểm đánh dấu.

=> Đây là bộ full Kassadin mid, top chuẩn và AP mạnh hơn bao gồm:

Xem thêm: hình nền máy tính đẹp dễ thương