Cách Chơi Irelia Mùa 11 Quẩy Tưng Bừng Giữa Team Địch


Hướng dẫn cách chơi Irelia mùa 11, tạo tướng full sát thương. Kể từ khi được Riot chỉnh sửa và làm lại, cô nàng mới gia nhập hội thú cưng của Riot. Không chỉ rất Hot ở Top mà còn xuất hiện rất nhiều ở Mid. Vị tướng luôn được các tuyển thủ chuyên nghiệp mang đi thi đấu chính vì vậy hôm nay Hot Game 24h sẽ hướng dẫn các bạn chơi cô nàng Irelia này một cách hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách Chơi Irelia Mùa 11 Quẩy Tưng Bừng Giữa Team Địch

Bạn Đang Xem: Bảng Ngọc Irelia Mùa 10 - Cách Chơi Irelia Mùa 11 Vui Vẻ Bên Team Địch

Đề tài: Irelia mùa 11

*

Ưu nhược điểm của Irelia

Ưu điểm của Irelia

Irelia có khả năng last hit lính rất tốt. Làm choáng kẻ địch trên diện rộng, trụ tốt Sát thương lớn giữa và cuối game

Hạn chế của Irelia

Bạn cần biết cách lên đồ Irelia để có thêm sức mạnh. Giai đoạn đầu khá yếu Đòi hỏi nhiều kỹ năng của người chơi

Cách chơi Irelia mùa 11 khởi đầu

*
Irelia có Đâm Kiếm (Q) là kỹ năng then chốt. Khi anh ta đánh bại một người lính với Đâm Kiếm (Q) nó sẽ phục hồi sức khỏe của chính bạn. Nếu mục tiêu bị đánh dấu hoặc chết bởi kiếm đâm, làm mát ngay lập tức. Khi một quân lính thấp máu ở giữa bạn và đối thủ, hãy sử dụng combo từ xa. Trình tự thực hiện như sau: Sử dụng khả năng (q) để tiêu diệt nó và sau đó chuyển sang kẻ thù. Sau đó sử dụng W để chém chúng, còn nếu chúng có ý định rút lui thì hãy sử dụng chúng (E) Irelia giai đoạn này không dễ chơi như những vị tướng khác. Bạn cần tập trung canh phòng đúng thời điểm đề phòng đối phương móc được.

Xem thêm: Cách làm mục lục tự động trong Word nhanh chóng 2021, Cách làm mục lục tự động trong Word

Xem thêm: hình nền máy tính 4k ngầu

nửa trò chơi

*
Giai đoạn này bạn cần hết sức tập trung vào những thời điểm giao tranh nổ ra để hỗ trợ đồng đội kịp thời. Tiên Phong Kiếm (R). Kẻ địch trúng kiếm sẽ nhận sát thương và bị đánh dấu. Sau đó, các lưỡi kiếm tạo thành một bức tường gây sát thương, làm chậm và tước vũ khí của kẻ thù đi ngang qua.

trò chơi muộn

Giai đoạn này là giai đoạn nước rút mà bạn cần hết sức tập trung. Hãy chú ý vị trí của bạn và đồng đội để tránh lao vào địa hình của kẻ địch Về cuối game Irelia rất khỏe vì có trang bị cho mình, cố gắng đừng trượt nhé. Lưỡi dao tiên phong (BACAT)) trong giao tranh tổng vì đây là kỹ năng vừa ẩn nấp vừa làm chậm kẻ địch đồng thời AD tướng sẽ bị vô hiệu hóa, đây là kỹ năng rất hay của Irelia

Trên đây là cách chơi Irelia mùa 11 mà danangmoment.com muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn trong quá trình chơi game.

Xem thêm: những hình nền máy tính đẹp nhất