Cách Chơi Hecarim - Hướng Dẫn Mùa 11 Đi Rừng Hiệu Quả Nhất!!


Hôm nay danangmoment.com sẽ chia sẻ cho các bạn cách chơi Hecarim Jungle mùa 11.

Bạn đang xem: Cách Chơi Hecarim - Hướng Dẫn Mùa 11 Đi Rừng Hiệu Quả Nhất!!

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi hecarim, đi rừng mùa 11 hiệu quả nhất!!

Cách chơi Hecarim mùa 11 - Hecarim là đấu sĩ hội tụ nhiều kỹ năng đáng nể tại đây, kẻ đang tiến đến cảnh giới tốt nhất và cũng là điểm mạnh của hắn. Vì vậy, với lối lên đồ phù hợp, lối chơi tương tự, lối đánh khéo léo và ngọc bổ trợ, Hecarim đi rừng, thậm chí lên đến đỉnh cao mùa 11 năm 2021, rất được lòng người chơi nhờ bộ kỹ năng. Thật sự tốt. gank và chiến đấu.

Giờ thì mọi người hãy cùng danangmoment.com giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách lên đồ Hecarim cũng như cách chơi Hecarim và bảng ngọc đi rừng cho Hecarim mùa 11 nhé.

*

Hecarim

bóng ma chiến tranh

Ưu nhược điểm khi chơi Hecarim mùa 11

Lợi thế

Mở ra những pha giao tranh đồng đội tốt nhờ vây

Dọn rừng tốt nhờ bộ kỹ năng đa dạng

Mặc định:

Đầu game yếu và dễ cướp rừng

Dễ dàng bị CC cứng phản công

Hecarim nhận thêm sát thương vật lý theo phần trăm tốc độ di chuyển cộng thêm của hắn.

Trong game LOL, Hecarim tấn công các mục tiêu xung quanh và gây sát thương vật lý.

Nếu Hecarim tấn công ít nhất một mục tiêu bằng kỹ năng này, anh ta sẽ nhận được một điểm cộng dồn càn quét, giảm thời gian hồi chiêu cơ bản của kỹ năng đi 1 giây trong một khoảng thời gian ngắn. Hiệu ứng này có thể cộng dồn tối đa 2 lần.

Hecarim gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh trong một khoảng thời gian ngắn, đồng thời hồi máu dựa trên phần trăm sát thương kẻ địch nhận phải.

Hecarim gây 80/120/160/200/240 (+0) sát thương phép trong 4 giây lên tất cả kẻ địch xung quanh. Chữa lành 30% thiệt hại mà những kẻ thù này nhận từ bất kỳ nguồn nào.

Hecarim không thể hồi nhiều hơn 90/120/150/180/210 máu từ lính và quái vật.

Xem thêm: Hướng dẫn cài máy in qua Wi-Fi , Hướng dẫn cài máy in qua Wi-Fi

Xem thêm: hình nền máy tính đẹp dễ thương

móng hủy diệt

Sự tiêu thụ: 60Khoảng cách: 300

Hecarim được tăng tốc độ di chuyển và có thể đi trên đồ vật trong một khoảng thời gian ngắn. Đòn tấn công tiếp theo của anh ta đẩy lùi mục tiêu và gây thêm sát thương vật lý dựa trên khoảng cách di chuyển kể từ khi anh ta kích hoạt kỹ năng.

Thời lượng của Horseshoe of Destruction không bị giảm khi Ghost Knight được sử dụng.

kỵ sĩ ma

Sự tiêu thụ: 100Khoảng cách: 50000

Hecarim triệu hồi các hiệp sĩ bóng ma và lao tới, gây sát thương phép theo một đường thẳng. Hecarim sẽ tạo ra một làn sóng năng lượng khi kết thúc đòn tấn công, khiến kẻ địch xung quanh sợ hãi bỏ chạy.

Hecarim triệu hồi các Hiệp Sĩ Bóng Ma và lao tới, gây 150/250/350 (+) sát thương phép lên kẻ địch trúng phải.

Hecarim tạo ra một luồng năng lượng khi kết thúc cú lao, khiến kẻ địch xung quanh sợ hãi bỏ chạy trong 0,75 đến 1,5 giây (tăng theo khoảng cách lướt).

Chỉ có bản thân Hecarim di chuyển đến vị trí đã chọn. Bóng ma sẽ luôn luôn di chuyển tất cả các cách. Chúng ta tiếp tục xem hướng dẫn cách chơi, cách cộng kĩ năng cho Hecarim.

Cách cộng điểm cho Hecarim

Giai đoạn đầu của trò chơi

Kể cả với Hecarim đi rừng phù hợp với bảng ngọc tái tổ hợp thì Hecarim vẫn là tướng cần mana để dọn rừng, vì vậy bạn nên ưu tiên ăn xanh trước, đồng thời cũng cần gọi đồng đội để né khống chế đỏ ở cấp độ 2 nếu dính bắt sớm. đi rừng, dù sao Hecarim cũng là tướng sinh ra để giao tranh tổng chứ không phải solo 1v1. Cố gắng farm nhanh lên cấp 6 để gank dễ dàng hơn.

Tổng trọng lượng chiến đấu

Trong giao tranh đồng đội, hãy tìm góc tốt nhất để chạy nhờ vây. Sử dụng Ma Trận (W) và Càn Quét (Q) để trụ lâu hơn trong giao tranh tổng. Hãy cố gắng tận dụng Móng guốc hủy diệt (E) để giữ chân các vị trí chủ lực của đối phương trong giao tranh.

Các bạn có thể tham khảo bảng ngọc bổ trợ Hecarim đi rừng do game hot 24h của chúng tôi tổng hợp tại: Ngọc Hecarim Mùa 11 và Cách Lên Đồ Hecarim Đi Rừng Tốt Nhất Mùa 11 2020

Xem thêm: hình nền máy tính hd