Cách Chơi Game Full Màn Hình Windows 10, Cách Chơi Game Full Màn Hình Win 10


Có thể bạn chưa biết khi chơi GAME trên HĐH Windows 10 thì bạn không thể chơi ở chế độ toàn màn hình như ở các HĐH cũ như Windows XP hay Windows 7. Điều này thực sự rất khó chịu khi chúng ta chơi game, vậy làm sao để chơi được toàn màn hình? game full tren win 10?

Bạn đang xem: Cách Chơi Game Full Màn Hình Windows 10, Cách Chơi Game Full Màn Hình Win 10

Tôi chắc chắn một điều rằng, nếu bạn là một fan của những tựa game như Liên minh huyền thoại, Warcraft III, Đế chế, Dota, Audition,... Bạn đã bao giờ thử tìm cách chưa? Chơi game ở chế độ toàn màn hình rồi phải không? Ok, nếu bạn đã làm hết cách rồi mà vẫn không được thì hãy tham khảo một số cách dưới đây. Đảm bảo thành công 100%.

Bạn đang xem: Cách chơi game trên win 10 full màn hình , Cách chơi game trên win 10 full màn hình


Hướng dẫn chơi game full màn hình trên Windows 10


Lời khuyên: Một cách phổ biến cho tất cả các hệ điều hành Windows (Win XP, Win 7, 8, 8.1 và Windows 10) là điều chỉnh độ phân giải của màn hình máy tính. Nếu chơi game thì nên để độ phân giải 1024x768 hoặc 1280x720.

Cách 1: Đưa màn hình về chế độ toàn màn hình

Rất đơn giản, bạn chỉ cần làm như sau:

1/ Click chuột phải vào màn hình desktop => chọn Graphics Options => chọn Panel Fit => chọn Scale Full Screen như hình bên dưới.

Xem thêm: God Of War II - God Of War (Game Series) Các Phần

Xem thêm: hình nền máy tính doraemon

*
*
*
*
*
*
*
*

+ Bước 4: Mở game cần chơi lên => lúc này game chưa hiện full màn hình. Nhấn phím Windows trên bàn phím của bạn (bên cạnh nút .) Atl ở đó) => đặt độ phân giải màn hình máy tính của bạn ở chế độ 1024 x 768.

+ Bước 5: Truy cập lại vào game => sau đó nhấn phím nóng vừa thiết lập ở bước 3.

Chà, bây giờ bạn có thể chơi toàn màn hình một cách thỏa thích

Xem thêm: thơ tình người lính biển