Cách Chơi Free Fire Trên Pc Với Bluestacks, Cách Chơi Garena Free Fire Trên Pc Với Bluestacks


Garena Free Fire – Một trong những game bắn súng sinh tồn có đồ họa khá đẹp và là một trong những game được Garena phát hành riêng cho thị trường Việt Nam. Và vì vậy, ngoài việc có thể cài đặt và chơi trên điện thoại, nhiều người chơi còn lựa chọn cài đặt Garena Free Fire giả lập trên PC để chơi trên màn hình rộng hơn.

Bạn đang xem: Cách Chơi Free Fire Trên Pc Với Bluestacks, Cách Chơi Garena Free Fire Trên Pc Với Bluestacks

Bạn đang xem: Cách chơi free fire trên pc bằng bluestacks, cách chơi garena free fire trên pc bằng bluestacks

Tuy nhiên đối với những người mới bắt đầu chơi free fire trên pc chắc chắn sẽ gặp một số khó khăn. Vì vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ và hướng dẫn bạn đọc Cách chơi free fire trên pc Đầy đủ và chi tiết nhất, giúp bạn dễ dàng hơn trong cuộc chiến sinh tồn.

Nội dung chính

3 Cách chơi Garena Free Fire bằng bàn phím máy tính

Cách tải garena free fire trên máy tính

Để chơi game phong cách PUBG Free Fire - Battle Battlegrounds trên PC đầu tiên bạn hãy tải về phần mềm giả lập NoxPlayer mới nhất đây.

Sau đó khởi chạy giả lập và chơi trên điện thoại, vào CH Play tìm và tải game Free Fire.

*

Sau khi tải về thành công, đăng nhập vào tài khoản của bạn

*

Khi đã vào game, việc quan trọng bây giờ là cài đặt bàn phím điều khiển. Bạn có thể tự cài đặt hoặc sử dụng bàn phím tích hợp sẵn cho game NoxPlayer Freefire. Nếu bạn dùng bàn phím tích hợp sẵn thì chỉ cần mở bàn phím điều khiển bằng cách bấm vào nút đỏ bên trái, mở bàn phím điều khiển ở phía dưới sẽ có các bàn phím đã cấu hình. Chọn và lưu lại là xong.

*

Lưu ý: Vui lòng vào trò chơi trước rồi mở bảng điều khiển. Nếu bàn phím không hiển thị, hãy chuyển đến cài đặt nâng cao và chọn chế độ khởi chạy 1280x720 và NoxPlayer sẽ nhận dạng trò chơi và hiển thị bàn phím khả dụng.

*

Yêu cầu cài đặt máy tính khi sử dụng Nox để chơi Free Fire:

Bộ xử lý Windows 7, Window 8, Window 10: hỗ trợ VT-x, hiệu suất AMD-V trở lên. Video: OpenGL > 2.0Ram: 4 GB Bộ nhớ dữ liệu: ít nhất 1 GB dung lượng lưu trữ, dung lượng ổ đĩa trống 1,5 GB Kết nối Internet trên ổ cứng

Các bước cài đặt và cách chơi free fire trên pc

Bước 1: Khởi động trình giả lập NoxPlayer (hoặc bất kỳ trình giả lập nào bạn đã cài đặt GFF trước đó). Sau đó vào game và đăng nhập vào tài khoản của bạnGarena lửa miễn phí Của tôi.

Bước 2: Tại giao diện chính, nhấn Start để vào Chơi Garena Free Fire trên Giả Lập như mọi khi.

Bước 3: Trong giao diện trò chơi, bạn sẽ thấy các biểu tượng mờ xuất hiện trên màn hình. Mỗi biểu tượng tương ứng với một thao tác như di chuyển, nhảy, bắn, căng, nhắm...

Để định cấu hình bàn phím phát lại Garena lửa miễn phíchúng ta nhấn chuột trái vào biểu tượng bàn phím ảo ở thanh menu bên phải giao diện NoxPlayer (biểu tượng thứ 4, từ trên xuống).

Bước 4: Lúc này, một giao diện khác có tên là Keyboard Control sẽ xuất hiện với các phím tắt tương ứng để người chơi sử dụng. trò chơi sinh tồn cái này

hoạt động:

Chọn một biểu tượng trên mặt điều khiển của bàn phím, nhấn giữ và kéo vào đúng vị trí trong giao diện giả lập (chỉ áp dụng với biểu tượng di chuyển và bắn súng).

Xem thêm: samsung account đăng nhập

Xem thêm: Dự Đoán Lmht - #1 Dự Đoán Cktg 2020

Đối với các hành động khác, bạn có thể nhấp chuột trái vào vị trí của nó rồi gán hành động đó cho bất kỳ phím nào trên bàn phím.

Sau khi cài đặt xong, nhấn Save để lưu lại các thiết lập này.

*

Sau khi hoàn thành tất cả các thiết lập cần thiết, nhấp chuột trái vào mục Save để lưu lại. Sau đó, bạn có thể chơi ngay Garena Free Fire trên PC bằng bàn phím mà không cần ra ngoài.

Trong quá trình chơi game, chúng ta sẽ sử dụng tổ hợp các phím điều khiển này để điều khiển nhân vật. Và đây cũng là giao diện chờ, khi có đủ người hoặc chờ khoảng 60 giây để vào game trực tiếp. Bạn có thể tận dụng thời gian này để làm quen với các phím điều khiển, cách di chuyển…

Về cơ bản, chơi Free Fire trên Trình giả lập Android Memu rất nhẹ, không giật lag và tốn nhiều tài nguyên. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ cảm ứng đa điểm với chuột và touchpad. Chính vì vậy trong quá trình chơi Memu mang lại trải nghiệm thực sự tuyệt vời, rất nhẹ, rất mượt mà và trơn tru.

Cách chơi Garena Free Fire bằng bàn phím máy tính

Bước 1: Khởi động trình giả lập NoxPlayer (hoặc bất kỳ trình giả lập nào bạn đã cài đặt GFF trước đó). Sau đó vào game và đăng nhập Tài khoản Garena Free Fire Của tôi.

*

Bước 2: Tại giao diện chính, nhấn Để bắt đầu để vào Garena Free Fire trong trình giả lập như bình thường.

*

Bước 3: Trong giao diện trò chơi, bạn sẽ thấy các biểu tượng mờ xuất hiện trên màn hình. Mỗi biểu tượng tương ứng với một thao tác như di chuyển, nhảy, bắn, căng, nhắm...

Để cấu hình bàn phím chơi Garena Free Fire chúng ta click chuột trái vào đó biểu tượng bàn phím ảo ở thanh menu bên phải giao diện NoxPlayer (biểu tượng thứ 4, từ trên xuống).

*

Bước 4: Bây giờ, một giao diện khác được gọi là điều khiển bàn phím nó sẽ hiện ra các phím tắt tương ứng để người chơi có thể sử dụng cho tựa game sinh tồn này.

*

hoạt động:

Chọn một biểu tượng trên mặt điều khiển của bàn phím, nhấn và giữ rồi kéo vào đúng vị trí trong giao diện giả lập (chỉ áp dụng cho biểu tượng di chuyển và bắn súng).Đối với các thao tác khác, bạn có thể nhấp chuột trái vào vị trí của nó rồi gán thao tác này cho bất kỳ phím nào trên bàn phím. Cài đặt hoàn tất, nhấp vào nó. cứu để lưu các cài đặt này.

*

Sau khi thực hiện tất cả các cài đặt cần thiết, nhấp chuột trái vào mục cứu để tiết kiệm. Sau đó, bạn có thể ngay lập tức chơi Garena Free Fire trên PC với bàn phím không thoát.

Game bắn súng sinh tồn Garena Free Fire không phải là game duy nhất có thể sử dụng trình giả lập Android và cài đặt bàn phím để chơi trên PC. Và đây cũng là một trong những mẹo hay để bạn trải nghiệm game tốt hơn. Vì vậy, chúc may mắn với cách chơi free fire trên pc danangmoment.com Được chia sẻ tại đây, bạn đọc sẽ dễ dàng hòa mình vào những trận chiến kinh điển hấp dẫn này. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết của chúng tôi ở đây!

Xem thêm: sau seem là gì