Cách Chơi Free Fire Cho Người Mới Chơi, Hướng Dẫn Free Fire Cho Người Mới Bắt Đầu


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=mUD-3MRcwRE[/embed]

Bạn đang xem: Cách Chơi Free Fire Cho Người Mới Chơi, Hướng Dẫn Free Fire Cho Người Mới Bắt Đầu

Đầu tiên bạn vào App Store trên hệ điều hành iOS hoặc CH Play trên hệ điều hành Android và tìm kiếm với từ khóa "danangmoment.com Free Fire" rồi tải về.

Bạn đang xem: Cách chơi free fire cho người mới bắt đầu, hướng dẫn chơi free fire cho người mới bắt đầu

*

Sau khi tải xong, hãy đăng nhập vào trò chơi bằng tài khoản của bạn. Người chơi có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Apple hoặc Google cá nhân.

*

Tại giao diện chính của danangmoment.com Free Fire, nhấn vào góc bên phải màn hình để chọn các chế độ chơi yêu thích như Sinh tồn, Tử chiến, Đặt bom, v.v... và nhấn vào hình người của bên để lựa chọn số lượng người chơi với bạn: Solo, Đội 2 hoặc Đội 4. Đừng lo lắng nếu bạn không có người chơi nào đi cùng, hệ thống sẽ tự động kết nối với những người chơi khác.

*

Trước mỗi trận đấu Sinh tồn, bạn sẽ có 60 giây trên đảo để chuẩn bị. Đảo chờ là nơi Không có Thiệt hại nào dành cho tất cả người chơi trong trò chơi để kết nối và chuẩn bị. Bạn có thể làm quen với các đồng đội mới tại đây hoặc tận dụng tính năng khám phá nút tính năng trong khi chờ đợi.

*

Cách nhấc điện thoại để chơi danangmoment.com Free Fire cũng rất đơn giản. Giữ điện thoại theo chiều ngang bằng hai tay, sau đó dùng ngón cái của bàn tay trái để di chuyển và ngón cái của bàn tay phải để điều hướng để quan sát và tấn công.

*

Để điều hướng, hãy giữ tay của bạn ở bên phải màn hình và trượt theo hướng mong muốn.

*

Làm tương tự với các nút di chuyển ở bên phải màn hình để có thể di chuyển nhân vật đến vị trí bạn muốn. Nhấn phím Sprint phía trên các nút di chuyển để chạy nhanh hơn và điều khiển hướng chạy bằng cách thay đổi chế độ xem của bạn. Ngoài ra, ở góc dưới bên trái màn hình, bạn có thể sử dụng các phím Lie, Sit và Jump để di chuyển linh hoạt hơn. Khi nhân vật đang chạy, bạn có thể kết hợp với nút Nhảy để tránh bị trúng đạn khi kẻ địch phát hiện. Hãy nhớ di chuyển liên tục trong trận đấu để tránh bị kẻ thù hạ gục. Mẹo cho bạn là nếu bạn chạy nước rút mà không có vũ khí, nhân vật trong game của bạn sẽ chạy nhanh hơn rất nhiều.

*

Khi vào trận, ba phần bạn nên chú ý là bản đồ ở góc trên bên trái màn hình, số người còn sống và số người bạn đã giết ở góc trên bên phải màn hình. Máy bay sẽ bay quanh bản đồ trên một tuyến đường ngẫu nhiên. Hãy là người sống sót cuối cùng và bạn sẽ là người chiến thắng.

*

Bạn có thể bấm vào bản đồ để xem rõ hơn đường bay của máy bay và các vị trí trên bản đồ, đồng thời bấm vào địa điểm trên bản đồ để đánh dấu địa điểm muốn nhảy xuống.

*

Sau khi đánh dấu địa điểm muốn nhảy xuống, nhấn nút Nhảy ở bên phải màn hình và điều chỉnh hướng bay để có thể hạ cánh xuống địa điểm mong muốn trên bản đồ. Thiết bị và vũ khí sẽ được tập trung ở khu vực có nhiều nhà dân. Tuy nhiên, đừng quên rằng nhiều nhà cũng có nghĩa là nhiều kẻ thù! Nếu bạn chưa quen với danangmoment.com Free Fire, hãy cố gắng chọn những địa điểm không quá nhiều nhà và không gần đường chim bay để tăng cơ hội sống sót nhiều nhất có thể!

*

Để thu thập vũ khí và trang bị, hãy đến gần chúng và chạm vào vật phẩm bạn muốn thu thập ở bên phải màn hình.

*

Các yếu tố cốt lõi của Free Fire bao gồm:

Áo giáp, Mũ bảo hiểm: Để giảm sát thương cho nhân vật Túi sơ cứu, Nấm: Giúp phục hồi sức khỏe Vũ khí: Để đả thương kẻ thù Ba lô: Để đựng vật phẩm

*

Xem thêm: giá quân huy liên quân

Khi bạn nhìn thấy kẻ thù, hãy sử dụng phím di chuyển để đến gần kẻ thù hơn. Sau đó, di chuyển chiếc khăn đỏ về phía kẻ thù cho đến khi chiếc khăn đỏ hiện màu đỏ thì sử dụng phím bắn liên tục bên phải để tấn công.

*

Trên một số vũ khí có ống ngắm, bạn có thể kích hoạt nó để có thể tấn công kẻ thù ở khoảng cách xa hơn.

Xem thêm: Nếu bạn chưa biết

*

Bạn có thể chuyển sang các kiểu ném vũ khí, hay đồ chiến thuật như lựu đạn, bom khói, bom keo, v.v... bằng cách bấm vào hình quả lựu đạn ở bên trái màn hình. Sau đó, điều hướng cú ném bằng cách giữ nút bên phải để căn giữa và thả ra để ném.

*

Vui lòng sử dụng thêm tai nghe và xem bản đồ nhỏ. Khi kẻ thù sử dụng súng hoặc tiếp cận bạn, nó sẽ phát ra âm thanh và được đánh dấu màu đỏ trên bản đồ. Và hãy nhớ rằng, nếu bạn bắn, kẻ địch ở xung quanh cũng sẽ nhận được thông tin tương tự.

*

Sau khi kẻ thù bị tiêu diệt, chúng sẽ để lại một hộp xác chết. Bạn có thể tiếp cận hộp xác chết để thu thập các thiết bị còn lại từ kẻ thù. Đừng lãng phí quá nhiều thời gian cướp bóc. Hãy cố gắng thu thập trang bị từ hộp một cách nhanh chóng và di chuyển liên tục để tránh bị kẻ địch phát hiện và hạ gục.

*

Nhưng hãy nhớ rằng, mục tiêu của bạn là "Sống Thanh Long Truyền Kỳ", vì vậy hãy nhớ rằng tấn công không phải là lựa chọn duy nhất và chỉ nên tấn công khi cần thiết. Bạn có thể trở thành "anh hùng giấu mặt" cho đến khi chỉ còn vài người sống sót trên bản đồ.

*

Khi trò chơi chính thức bắt đầu, một vòng tròn màu trắng sẽ ngẫu nhiên xuất hiện trên bản đồ, cho biết khu vực an toàn sẽ xuất hiện.

*

Nếu bạn không sử dụng bảng năng lượng, bạn sẽ mất máu cho đến khi bị đánh bại, vì vậy hãy tập trung vào các thông báo trên màn hình và sắp xếp thời gian trong vùng an toàn cho phù hợp. Chọn đúng thời điểm để vào vùng an toàn là nguyên tắc sống còn của danangmoment.com Free Fire. Bạn phải cố gắng tiến vào khu vực an toàn càng sớm càng tốt, tránh mất máu và không di chuyển khi vòng bo đóng lại quá nhanh.

*

Hãy nhớ rằng tốc độ thu tiền thưởng nhanh hơn tốc độ chạy bình thường và chậm hơn tốc độ xe, vì vậy hãy tận dụng cơ hội để nhập tiền thưởng kịp thời. Nhưng hãy cẩn thận, vì chiếc xe sẽ phát ra tín hiệu để cảnh báo những kẻ thù ở gần.

Các loại phương tiện trong danangmoment.com Free Fire:

Xe máy: ít bền nhưng đi nhanh qua chỗ hẹp (130 km/h). Xe Jeep chở được 2 người chơi: sức bền và tốc độ trung bình (110 km/h). Có thể chở tối đa 4 người chơi Tuk Tuk: Loại xe có độ bền thấp và di chuyển chậm (100 km/h). Có thể vận chuyển tối đa 3 người chơi. Xe bán tải: Xe đặc trưng Free Fire. Lực cản vừa phải và tốc độ rất nhanh (120 km/h). Có thể chở 2 người chơi Xe đa dụng: Xe có độ bền thấp nhưng có thể di chuyển trên cả mặt nước và mặt đất. Có thể chở 2 người Xe Thính: Có độ bền lớn di chuyển được trên nhiều địa hình khác nhau. Có thể vận chuyển tối đa 4 người chơi. Xe thể thao: Phong cách, độ bền thấp nhưng di chuyển cực nhanh. Có thể chở tối đa 2 người.

*

Rủ thêm bạn bè cùng chơi thay vì chơi solo, bởi khi bắn cùng đồng đội, nếu hết máu, bạn sẽ chuyển sang trạng thái gục ngã, tạo cơ hội cứu nguy cho đồng đội và ngược lại. Và nếu vẫn chưa đủ tự tin để chơi, bạn có thể đến Training Island để rèn luyện kỹ năng của mình.

*

Ngoài các chế độ chơi phong phú, danangmoment.com Free Fire còn có hệ thống nhân vật lên tới 31. Mỗi nhân vật lại có những khả năng khác nhau. Bạn có thể kết hợp nhiều kỹ năng khác nhau để tạo ra các chiến lược của riêng mình.

*

Và đừng quên trong Free Fire, giết nhiều không giúp bạn chiến thắng mà là SỐNG ĐỂ TRỞ THÀNH HUYỀN THOẠI.

Xem thêm: tầng lớp itaewon tập 1