Cách Chơi Đế Chế Aoe, Kinh Nghiệm Chơi Aoe Để Thành Pro Nhanh Nhất


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=M5X2XJX54dU[/embed]

Bạn đang xem: Cách Chơi Đế Chế Aoe, Kinh Nghiệm Chơi Aoe Để Thành Pro Nhanh Nhất

Đế chế (hay Age of Empires) luôn có sức hút mãnh liệt đối với cộng đồng người hâm mộ Việt Nam trong suốt 20 năm qua dù sở hữu lối chơi chiến thuật vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn muốn có những giây phút trải nghiệm trọn vẹn tựa game này thì hãy xem ngay bài viết Hướng dẫn chơi AOE Đây là của chúng ta!


Tổng hợp game chiến thuật đế chế

Age of Empires là game chiến thuật thời gian thực lâu đời nhất của Việt Nam. Phiên bản đầu tiên do Nhà xuất bản Microsoft phát hành vào năm 1997. Dù đã hơn 2 thập kỷ trôi qua nhưng nó vẫn luôn giữ vững vị trí của mình trong lòng người hâm mộ nước ta. Nếu bạn chưa từng thử trải nghiệm game Đế chế AOE trực tuyến thì thật đáng tiếc.

Bạn đang xem: Cách chơi Đế chế aoe, kinh nghiệm chơi aoe Để trở thành pro nhanh hơn

Bạn đọc nên lưu ý rằng: “Dục tốc bất đạt”. Hãy thật kiên nhẫn học cách chơi AOE trực tuyến từ các cao thủ nổi tiếng để có kiến ​​thức cơ bản kết hợp với phương pháp luyện tập hàng ngày để vươn lên nhanh chóng.

*
Tổng quan về game chiến thuật đánh -AOE

Game không yêu cầu cài đặt quá cao, nhưng nếu bạn muốn chơi game AOE trực tuyến thì cần đầu tư thiết bị tốt hơn. Mách nhỏ cho các bạn mới tham gia thế giới Đế Chế là nên sử dụng máy tính để bàn để có trải nghiệm tốt nhất. Bạn cũng có thể dùng tạm laptop và đừng quên tắt bàn phím nhé!

Ngoài ra, kiến ​​thức về từng thời kỳ, từng loại nhà cũng như cách nâng cấp công nghệ tổng thể cho người và quân sẽ phần nào phản ánh lối chơi Đế chế AOE của bạn tốt hay kém so với đối thủ. Điểm hạn chế duy nhất là trò chơi này không hỗ trợ gõ tiếng Việt nên người dùng phải vận dụng kỹ năng của mình để nói chuyện với đồng đội.

Bóp đời là thuật ngữ thường được người chơi AOE dùng để chỉ việc nâng cấp nhanh một đơn vị quân nào đó, nếu bạn chưa biết cách ép đời nhanh khi chơi AOE thì hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cách chơi AOE nhé. người mới ngay bây giờ

Hướng Dẫn AOE Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

Age of Empires là một trò chơi chiến lược thời gian thực rất thử thách. Do đó, đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ kỹ trước khi tung chiêu. Người xưa đã từng khuyên rằng “Sai một tấc, tiến vạn dặm”. Bạn chỉ cần một sơ hở nhỏ là quá đủ để khiến bạn nhận một cái kết bẽ bàng. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách chơi AOE online đơn giản mà hiệu quả cho người mới theo các giai đoạn khác nhau.

Hướng dẫn chơi AOE tiên hiệp – Stone Age

Sau khi nhấn nút "Bắt đầu trò chơi", bạn sẽ có ngay 3 người và 200 thực. Việc đầu tiên cần làm là ra lệnh cho người (tối đa 5 lần) vào nhà chính bằng phím tắt H+C tiết kiệm rất nhiều thời gian. Cùng xem chi tiết hướng dẫn chơi Đế Chế AOE Thời Đồ Đá dưới đây để hiểu hết những nhiệm vụ mà con người cần được giao trong thời kỳ này nhé:

2 người đầu tiên đi xây nhà BE. Cử 1 người đi tìm vườn trái cây (dành cho người chơi lâu năm nếu tìm được hươu, voi có thể câu cá ăn trước). Khi bạn tìm thấy vườn trái cây, hãy gửi chúng. 4 người ở Thương. trái cây, 1 người vẫn đi kiếm thịt và trái cây, những người còn lại sẽ đốn củi. Đến lv 10 thì mang 1 người đi build BE. Nếu bạn có đủ 125 gỗ sau khi chơi BE, hãy tiếp tục chơi BS. Khi đạt đến cấp độ 13 và 14, người chơi sẽ cắt một phần để ăn thịt hoặc hoa quả, tìm thứ gì ăn thứ đó. Khoảng 6, 7 người Shang Làm gỗ là đủ, số còn lại cử đi làm thật. Quân Shang tấn công bình thường đạt tầm Khi 500 thực kích 2 mạng.

*
Hướng dẫn chơi AOE tiên hiệp

Điều kiện sinh 2:

Xem thêm: cách đặt hình nền máy tính win 10

Có 500 căn nhà thật. Đã xây nhà BS, BB, BG.

Xem thêm: Nhận Code Lệnh Khách Giang Hồ Hiệp Khách 2974 và Cách Nhập VIP Code

Hướng dẫn chơi AOE thế hệ 2 – Tool Age

Hãy xem hướng dẫn chi tiết về thời kỳ tool AOE dưới đây để nắm rõ các công việc cần làm trong giai đoạn này:

Đóng nhà quân BL và chợ BM nhanh, khi đủ 800 thì kích lên Đời 3. Trong quá trình nâng cấp lên đời 3, người chơi có thể nuôi và đốn gỗ trong nhà BM, xây dựng thêm ruộng và tăng cường người đốn gỗ . Chém chém thì cho 5-6 người ra chảo vàng.

*
Hướng dẫn chơi AOE thế hệ 2

Điều kiện sinh 3:

Có 800 thật Nhà xây BM và BA hoặc BL.

Hướng dẫn chơi AOE Thế hệ thứ 3 – Thời kỳ đồ đồng

Cùng xem chi tiết hướng dẫn chơi AOE Thời Đại Đồ Đồng dưới đây để nắm rõ những công việc cần làm trong giai đoạn này nhé:

Đầu tiên là nâng bánh xe ở chợ BM và chăm sóc người trong nhà chính. Khi chiến đấu, người chơi phải nâng cấp tấn công và áo giáp trong nhà BS cho ngựa hoặc Lạc đà. name) trong nhà BS.Bat Shang bình thường các cao thủ hay chơi cung R (Nhà BA) Tăng dân chúng ta chỉ cho làm BM farm kết hợp săn vàng. Xây dựng Nhà Chính phủ BC, Nhà Quân sự (Nhà Pháo) hoặc Nhà Phù thủy.

*
Hướng dẫn chơi AOE thế hệ thứ 3

Điều kiện nâng cấp lên Đời 4:

Yêu cầu 1000 Real + 800 Gold Không thiếu một ngôi nhà nào trong tất cả các ngôi nhà được xây sẵn.

Hướng dẫn chơi AOE cuối cùng - Iron Age

Cùng xem hướng dẫn chi tiết AOE thời kỳ đồ đá dưới đây để nắm rõ các công việc cần làm trong giai đoạn này nhé:

Với quân Shang, bạn có thể chiến đấu với song mã trong nhà BL (điều kiện gỗ 1200 + 800 vàng và bạn đã cải thiện AOE máu trong nhà BC). Người chơi có thể đánh kẹp với thần HOT (hố C) trong nhà BA.

*
Hướng Dẫn Game AOE Cực Đỉnh.

Đây là bài báo Hướng dẫn chơi AOE Rất đầy đủ và chi tiết. Hi vọng danangmoment.com đã cung cấp những thông tin hữu ích nhất đến bạn đọc. Tôi hy vọng bạn có những khoảng thời gian vui vẻ khi trải nghiệm Đế chế với những người anh chị em khó tính của mình!

Xem thêm: hình nền máy tính liên quân