Cách Chơi Đấu Trường Công Lý, Hướng Dẫn Chơi Đấu Trường Chân Lý


Đấu Trường Công Lý là chế độ mới nhất trong Liên Minh Huyền Thoại khi cho phép người chơi kết hợp các đội quân có cùng nguồn gốc và nghề nghiệp để tạo nên lực lượng tổng thể tối đa.

Bạn đang xem: Cách Chơi Đấu Trường Công Lý, Hướng Dẫn Chơi Đấu Trường Chân Lý

Bạn đang xem: Cách chơi Đấu Trường Công Lý, hướng dẫn chơi Đấu Trường Chân Lý

Hôm nay GTV xin giới thiệu đến các bạn đội hình Quý Nhân kết hợp Đế Chế và Kiếm Sĩ

Đấu Trường Công Lý là chế độ mới nhất trong Liên Minh Huyền Thoại khi cho phép người chơi kết hợp các đội quân có cùng nguồn gốc và nghề nghiệp để tạo nên lực lượng tổng thể tối đa. Hôm nay GTV xin giới thiệu đến các bạn đội hình Quý Nhân kết hợp Đế Chế và Kiếm Sĩ

Đội hình quý tộc sẽ là loại chính của đội này và bạn sẽ cần có tất cả 6 quý tộc

Noble Squad là một đội hình rất mạnh ở giai đoạn đầu game khi hệ unit có sức mạnh khá tốt, kèm theo buff Nobles cho phép bạn có 100 giáp và hồi 35 máu mỗi đòn đánh. Giao tranh sẽ khiến đội hình này bị thịt cực nhiều. Khi bạn có đủ 6 Quý tộc, toàn đội của bạn sẽ nhận được hiệu ứng của buff Quý tộc, giúp đội của bạn phòng thủ cực tốt. Kayle sẽ là một quân cờ cực kỳ quan trọng trong đội hình của bạn, hãy cố gắng đưa cô ta vào các lượt chọn tướng của bạn để hoàn thiện đội hình càng sớm càng tốt (Gợi ý: bạn có thể chơi chiến thuật Lose Streak để có thể chọn quân đầu tiên )

Và khi bạn có một lượng phòng thủ tốt, thì sát thương là thứ bạn cần bổ sung cho đội hình này, và những người có nguồn gốc Đế chế rất phù hợp với yêu cầu này.

Draven và Swain là hai quân bài hoàn toàn phù hợp với yêu cầu sát thương cộng thêm để ghép với đội hình Quý Tộc. Draven vẫn là tướng có sát thương cao nhất hiện nay khi những phát bắn từ Rìu Xoay vẫn cực kỳ “thiếu sót” trong khi Swain là quân cờ 5$ có khả năng gây sát thương cao nhất quỷ quyệt. đội địch và cho Swain khả năng hút máu, và với lợi thế của quý tộc, Swain gần như bất tử trong trận chiến.

Xem thêm: hình nền máy tính liên quân

Xem thêm: Cyclic Redundancy Check là gì, Sửa lỗi Cyclic Redundancy Check trên ổ cứng

Trước khi sở hữu Swain, Darius là một sự lựa chọn sáng giá khi hắn ta chỉ có đồ 1$ nhưng vẫn có khả năng trụ đường và gây sát thương cực tốt.

Vì Draven sẽ là sát thương chủ lực cho đội của bạn nên việc tối ưu hóa sức mạnh của Draven sẽ là điều vô cùng cần thiết. Với Đế Chế, Draven sẽ có cơ hội được nhân đôi lượng sát thương của mình, và để tăng lượng sát thương của Draven lên một cấp độ cao hơn thì việc hoàn thành nghề kiếm sĩ sẽ giúp ích cho anh ta rất nhiều. Trong sự kết hợp với Quý Tộc, Draven đã có sẵn Fiora ở vị trí Kiếm Sĩ hỗ trợ, và anh ta cần thêm một người nữa để có thể liên tục ném 2 rìu vào mặt kẻ địch.

*
*

Shen, Aatrox và Yasuo đều là những cái tên khả dĩ để bạn lựa chọn. Aatrox không được khuyến khích vì sức mạnh cuối game của hắn ta sẽ bị giảm đi, trong khi thêm 1 kiếm sĩ là điều cuối cùng bạn nên làm khi chơi đội hình này. Shen và Yasuo là những sự lựa chọn hợp lý và tùy thuộc vào việc bạn có ai trước mà chọn người đó để khỏa lấp đội hình của mình.

Đội hình đầy đủ sẽ bao gồm

Đây là đội sẽ thắng từ đầu đến cuối trận. Ưu tiên tốc độ đánh cho Vayne và Lucian, đồng thời dồn sát thương và hút máu cho Draven. Chúc các bạn win 1 với đội hình mạnh trên

Xem thêm: hình nền máy tính hd