Cách Chơi Darius - Hướng Dẫn Tốc Chiến:


Darius là một tướng đấu sĩ thuần túy, nhưng trong tay mỗi người chơi, vị tướng này có một "Cách chơi Darius" khác biệt. Hãy để danangmoment.com gợi ý cho bạn một số cách chơi Darius Mùa 11 cực đỉnh nhé!

Bạn đang xem: Cách Chơi Darius - Hướng Dẫn Tốc Chiến:

Có một cách chơi Darius cực kỳ đáng sợ được nhiều người chơi áp dụng đó là lối chơi chủ động. Darius sẽ trở nên vô cùng đáng sợ nếu trong tay những người chơi chủ động nhờ khả năng ép đường mạnh mẽ, bạn có thể dễ dàng thống trị khu vực đường trên với vị tướng Noxus.

Bạn đang xem: Cách chơi Darius, hướng dẫn đánh nhanh:

Chúng ta chơi hổ báo ngay từ đầu game, ép đường khiến đối phương không thể thoải mái farm lính, liên tục cấu rỉa đối phương và tích điểm bị động, chờ thời cơ thuận lợi để nhanh chóng hạ gục đối thủ.

Khi đã có được lợi thế ban đầu, hãy cố gắng lăn cầu tuyết để lăn cầu tuyết một cách hiệu quả nhất, để có thể kết thúc ván đấu, giành chiến thắng trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn lựa chọn lối chơi hổ báo và chủ động của Darius, thì cũng có thể chơi cầm hòa, chờ gank và chờ ngưỡng sức mạnh của gã đồ tể này. Nhưng trong phạm vi bài viết này, tác giả sẽ hướng bạn đến lối chơi hổ báo vì đó là bản chất của vị tướng này, có thể Riot cũng muốn chúng ta sử dụng nó. Cách chơi Darius điều này khi xây dựng nó!

Cách chơi Darius đầu game

*

- Tàn Sát (Q) có 2 vùng tác động, nếu kẻ địch trúng vào lưỡi rìu (rìa ngoài) thì sẽ nhận thêm sát thương và hồi máu, ngược lại nếu trúng vào cán rìu (mép trong) thì Darius sẽ bị sát thương.

Gây ít sát thương hơn và thậm chí không cộng dồn máu (bị động) hoặc hồi máu bất cứ thứ gì. Vì vậy, mỗi khi sử dụng Tàn Sát (Q), hãy sắp xếp vị trí di chuyển sao cho hợp lý nhất để đối phương trúng lưỡi rìu.

- Hãy cẩn thận khi lạm dụng Tàn Sát (Q), vì nó dễ dàng đẩy đường cao của bạn và khiến bạn trở thành mục tiêu dễ dàng cho người đi rừng đối phương.

combo Darius bao gồm: Bắt giữ (E) để đẩy lùi kẻ địch -> đánh thường -> kích hoạt Đánh (W) để tiếp tục tấn công và làm chậm mục tiêu

-> Tàn Sát (Q) gây sát thương (chú ý căn chỉnh để lưỡi rìu trúng).

– Cố gắng tạo 5 điểm chảy máu (bị động) lên mục tiêu để chúng nhận lượng sát thương vật lý tối đa theo thời gian.

- Đặt mắt ở những vị trí trọng điểm để giảm khả năng bị "hỏi thăm" bởi tướng đi rừng đối phương.

– Liên tục tấn công cơ bản lính hoặc tướng địch để hồi máu và tăng tốc độ di chuyển nhờ Bước Chân Thần Tốc và Vị Máu.

- Nếu bạn gank, hãy gây sát thương cho 1 kẻ thù duy nhất bằng combo của bạn. Với sự hỗ trợ của Slash of Grace, bạn sẽ không tốn nhiều tiền để cõng kẻ thù, đôi khi là 1 cân và 2 cân.

Vậy nên combo hiệu quả nhất của Darius lúc này là: Tàn Sát (Lưỡi Rìu) -> Bắt Giữ -> Đánh Thường -> Đập Phá -> Tàn Sát -> Máy Chém Noxus

Các bạn có thể tham khảo cách lên bảng ngọc Darius mùa 11 để tối ưu hóa sức mạnh cũng như cách chơi Darius mùa 11 cho mình.

Xem thêm:

Xem thêm: ubuntu là hệ điều hành

*

Cách chơi Darius giữa game

– Theo dõi các điểm nóng trên bản đồ để có thể sử dụng Dịch Chuyển để có mặt nhanh chóng và kịp thời.

– Combo Darius hiện tại vẫn là Tàn sát (lưỡi rìu) -> Bắt giữ -> Đánh thường -> Đánh -> Tàn sát -> Máy chém Noxus

– Tuy nhiên khi bạn đạt đủ 5 điểm xuất huyết (nội tại), hãy sử dụng Kẻ Xẻ Tà Noxus (R) để nhận sát thương thực tối đa từ kỹ năng này và lúc đó Darius sẽ bị hiệu ứng sức mạnh của Noxus

- Tiêu Diệt (Q) và đòn đánh thường gây 5 cộng dồn máu (bị động) ngay lập tức khiến Darius rất mạnh về giai đoạn sau.

– Kẻ Xẻ Tà Noxus (R) gây một lượng sát thương thực tế nên việc tập trung theo dõi đường máu của đối thủ sẽ giúp bạn biết chính xác và ước lượng được lượng máu mà chúng còn lại.

Có như vậy mới có thể sử dụng Kẻ Xẻ Tà Noxus (R) để kết liễu mục tiêu một cách hiệu quả nhất.

- Vì bị chảy máu (bị động) gây sát thương theo thời gian nên đôi khi mục tiêu chỉ còn chút máu và bỏ chạy, bạn không cần đuổi theo nếu ước tính lượng sát thương theo thời gian đủ để kết liễu mục tiêu.

*

Cách chơi Darius về cuối game

Cuộc truy lùng Darius Bây giờ là thời điểm thích hợp để lựa chọn.

Nó có thể đột ngột tấn công bằng Tốc biến + Bắt giữ (E) nếu bạn có thể hồi phục nhiều thành viên hoặc thành viên chủ chốt của đối phương hoặc đợi cho đến khi các kỹ năng kiểm soát đám đông quan trọng của đối thủ phát huy tác dụng. Ra ngoài, vào trong.

– Cố gắng sử dụng Tàn Sát (Q) lên càng nhiều mục tiêu càng tốt vì nó giúp Darius có một lượng hồi máu tốt để trụ lại giao tranh.

- Hoàn thành nhanh 1 mục tiêu để nhận tối đa 5 điểm bị động. Cũng như lợi thế hơn người trong combat.

– Nếu quá khó để bạn áp sát đối thủ chủ lực, bạn vẫn nên di chuyển vào khu vực giữa sân, chặn và làm bị thương bất cứ kẻ nào dám lao vào chủ lực của bạn.

Với khả năng sát thương thực sự của Kẻ Xẻ Tà Noxus (R), đối thủ sẽ phải choáng váng vì tự tin vào lượng máu cao của mình.

Trên đây là cách chơi Darius mùa 11 hiệu quả và theo danangmoment.com thì đó là cách chơi Darius mạnh nhất hiện nay. Còn các bạn, nếu có ý kiến ​​khác, hãy đóng góp cho cộng đồng danangmoment.com tham khảo bằng cách comment bên dưới bài viết cách chơi Darius này nhé!

Xem thêm: mì tôm 1