Cách Chơi Coin Master Cho Người Mới Bắt Đầu, Cách Chơi Game Coin Master Cho Người Mới


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=8e9-UDch8lA[/embed]

Bạn đang xem: Cách Chơi Coin Master Cho Người Mới Bắt Đầu, Cách Chơi Game Coin Master Cho Người Mới

Sau vài ngày ra mắt, game xây dựng cướp biển Coin Master đã trở thành game được tải nhiều nhất trên hệ thống App Store. Và bài viết tiếp theo sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi game Coin Master một cách hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi coin master cho người mới bắt đầu, Cách chơi coin master cho người mới bắt đầu

Xem: cách chơi coin master cho người mới bắt đầu

Tham gia cùng bạn bè trên Facebook của bạn và hàng triệu người chơi trên khắp thế giới với các cuộc đột kích, quay và cướp của Coin Master để xây dựng ngôi làng của bạn ở mức tối đa. Bạn có thể du hành xuyên thời gian đến những vùng đất huyền diệu khi Trò chơi Bậc thầy tiền xuchiến đấu để trở thành cướp biển, chiến binh, viking ...

Bước 2: Bắt đầu trò chơi sau khi cài đặt thành công, chấp nhận chính sách và điều khoản của trò chơi Coin Master => nhấp vào xác nhận.

*

Bước 3: Coin Master cho phép người chơi đăng nhập thông qua 2 hình thức bao gồm tài khoản Facebook hoặc khách mời (Tài khoản khách là chơi ngay không cần điền thông tin gì). danangmoment.com khuyên bạn nên sử dụng mẫu đăng nhập Facebook.

*

Bước 4: Đầu tiên, hệ thống cho bạn biết cách xây dựng một ngôi nhà, giá của mỗi tòa nhà được hiển thị ở phía bên phải của chúng.

*

Xem thêm: thay đổi hình nền chat zalo trên máy tính

Bước 5: Bây giờ bạn có thể đặt tên nhân vật trong game là Coin Master, chọn ảnh đại diện => click cứu sau khi kết thúc..

Xem thêm: Hướng dẫn nhận Gift Code Làng Quái Thú Mobile, Cách nhận Gift Code Làng Quái Thú

*

Bước 6: Vuốt xuống trên màn hình, nó sẽ đưa bạn đến một vòng quay. Mỗi lần tôi nhấp Xoay bạn sẽ dành một lượt để tấn công hoặc cướp bóc một ngôi làng khác, bạn sẽ giành chiến thắng tiền tệ (vàng) để xây dựng ngôi làng của mình. Cho bạn tham khảo Làm thế nào để giành được Spin Coin Master ở đây để có thêm vòng quay.- Cứ sau 40 phút: Người chơi nhận được 5 vòng quay miễn phí

*

Nếu bạn may mắn đáp xuống 3 biểu tượng như hình bên dưới thì bạn sẽ có thể tấn công công trình của người chơi khác => chọn vị trí tấn công và sau đó bạn sẽ nhận được tiền thưởng.

*

Khi bạn tích lũy được một lượng vàng nhất định, hãy sử dụng nó để xây dựng hoặc nâng cấp các tòa nhà ngay lập tức, để tránh bị kẻ trộm đánh cắp.

*

Có thể thấy lối chơi của game Coin Master rất giống Cướp bóc, tựa game cướp biển từng làm mưa làm gió trên điện thoại cách đây vài năm. Nếu độc giả muốn hồi tưởng lại cảnh bắn phá hòn đảo xinh đẹp, hãy tải xuống Plunder Pirates ngay bây giờ.

Xem thêm: nạp thẻ trả sau