Cách Chơi 2U Lậu - Game 2U Đóng Cửa, Kết Cục Đã Được Báo Trước


Sau hơn 2 năm hoạt động, tựa game nhảy cầu 2U từng được coi là đối thủ của Auditions đã chính thức nói lời chia tay với người chơi Việt.

Bạn đang xem: Cách Chơi 2U Lậu - Game 2U Đóng Cửa, Kết Cục Đã Được Báo Trước

Bạn đang xem: Cách chơi hack 2u, game 2u đã Closed, kết quả dự đoán

*

Được xuất bản bởi nhà xuất bảnVNGra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 28 tháng 8, 2 đơn vịẤn tượng với lối chơi trẻ trung và đồ họa đẹp mắt, phù hợp với mọi đối tượng game thủ. Trò chơi cũng có nhiều điểm tương đồng với thử giọng- người thống trị game âm nhạc và vũ đạo tại Việt Nam.

*

Tuy nhiên, trong khithử giọngnó đã trải qua nhiều bản cập nhật và vẫn sống khá tốt, tốt2 đơn vị đã ở trong tình huống ngược lại. Lượng người chơi ngày càng giảm, người chơi cho rằng nhà phát hành không mang đến những sự kiện và cập nhật hiệu quả, thiếu quan tâm đến cộng đồng...

Rất nhiều thời gian trên trang trang người hâm mộ cũng như trang web chính của 2 đơn vịkhông cập nhật thông tin mới, chỉ giới thiệu các game mới phát hành từ VNG. Điều này khiến nhiều người chơi bức xúc, phàn nàn và đóng góp cho page Trang fan hâm mộ facebook cũng không nhận được phản hồi. Vì vậy, tiêu đề của trò chơi 2 đơn vị Thông báo đóng cửa cũng không có gì đáng ngạc nhiên.

*

Xem thêm: one piece hình nền máy tính

Trước khi nó đóng cửa Thính 2 và hôm nay là thông báo ngừng hoạt động 2 đơn vịtrên thị trường game vũ đạo sẽ là cuộc chiến giữa thử giọng thuộc về VTC Tôi chạm thuộc về CMN.

Xem thêm: Code Đừng Chạy - Thảo Ơi Đừng Chạy Gift Code

Năm 2015, áp lực sản phẩm MOBA, trò chơi di động đã có tác động không nhỏ trong việc tạo ra nhiều cuộc “di cư” lớn trong cộng đồng. Bản thân nhà phát hành nếu không có những sự kiện tích cực để thúc đẩy sự quan tâm của người chơi thì tự khắc sẽ đi theo xu hướng giảm sút. Ví dụ: các chương trình cập nhật album nhạc dựa trên yêu cầu của trình phát Thử giọng mới hay cuộc so tài “trai tài gái sắc” của webgame âm nhạc chạm hợp nhất cùng một trang Có 1 gây chú ý trên mạng xã hội.

*

Đông đảo người chơi bức xúc vì tựa game mình thích đóng cửa, nhà phát hành chuyển đi VNG anh ta lại gửi thông báo khuyên mọi người nhập ngũ web game gunny "game có cộng đồng lớn nhất hiện nay".

*
*
*

Một số game gần đây đã bị đóng cửa, đó cũng là lý do khiến người chơi Việt không còn thiết tha với những tựa game mới trên thị trường. Có lẽ nhà phát hành cần có những hỗ trợ đúng mức cũng như quan tâm hơn nữa đến việc phát triển cộng đồng... Đặc biệt là hiện nay khi phần lớn người chơi đang lo lắng những tựa game mà mình yêu thích sẽ không còn nữa.

Xem thêm: thay hình nền máy tính