Cách Chơi 2 Người Trong Minecraft Pc, Security Check


Bạn có biết cách chơi nhiều người chơi trong Minecraft không? Nếu chưa hãy tham khảo bài viết sau của danangmoment.com.vnd để biết các bước thực hiện chi tiết.

Bạn đang xem: Cách chơi minecraft pc 2 người kiểm tra bảo mật

Bạn đang xem: Cách Chơi 2 Người Trong Minecraft Pc, Security Check

Các bước thiết lập và chơi nhiều người chơi trong Minecraft khá đơn giản, tùy thuộc vào nền tảng bạn đang sử dụng. Minecraft cung cấp cho người chơi 4 tùy chọn để kết nối với những người chơi khác, mỗi tùy chọn đều có ưu và nhược điểm. Trước khi đi sâu vào các bước, hãy đảm bảo rằng bạn và những người chơi khác đang chơi cùng một phiên bản Minecraft: Java hoặc Bedrock.

*

- Tạo server online phiên bản Java:

Để tạo một máy chủ, máy chủ trò chơi của riêng bạn, trước tiên hãy truy cập trang chủ Minecraft để tải xuống và cài đặt tệp máy chủ. Sau khi tạo máy chủ (bạn hoặc người chơi khác có thể tạo), để tham gia, hãy nhấp vào nút nhiều người chơi =>Thêm máy chủ và nhập địa chỉ IP thích hợp. Ngoài ra, theo cách này, bạn cũng có thể tham gia các máy chủ trò chơi khác, miễn là bạn có địa chỉ IP của máy chủ.

- Phiên bản trong Bedrock:

Có 3 máy chủ hỗ trợ phiên bản Bedrock bao gồm: Mineplex, InPVP và Lifeboat.

Hướng đến tab máy chủ và chọn bất kỳ máy chủ nào bạn muốn tham gia. Để thêm một máy chủ bên ngoài, hãy chọn tùy chọn Thêm máy chủ và nhập thông tin máy chủ. Thật không may, tính năng này không được hỗ trợ trên bảng điều khiển.

Xem thêm: cách viết bài văn nghị luận

Xem thêm: Shadow Harbor Bns - Học viện Blade & Soul

Phương pháp 3: Sử dụng Vương quốc MinecraftĐược phát triển bởi Mojang, Realms cung cấp cho người chơi nhiều loại máy chủ để khám phá, cũng như khả năng tạo máy chủ trò chơi của riêng họ. Lưu ý rằng Minecraft Realms chỉ cho phép bạn tạo máy chủ với tối đa 10 người chơi.

*

Thực hiện theo các bước bên dưới cho cả phiên bản Java và Bedrock: Đầu tiên, hãy tạo một vương quốc để kết nối bạn bè của bạn. Chỉ cần nhấp vào nút Chơi =>Tạo trong cõi và định cấu hình cài đặt. Ở bước tiếp theo này bạn tiến hành mời người chơi tham gia. Quay trở lại menu chính và nhấp vào nút Chơi một lần nữa chọn biểu tượng chỉnh sửa và nhấp vào tab Thành viên.Bây giờ bạn có thể gửi lời mời tới bất kỳ người chơi nào. Sau khi chấp nhận lời mời, những người chơi khác có thể tham gia vương quốc bạn vừa tạo bằng cách nhấp vào vương quốc =>máy chủ trò chơi tương ứng

Phương pháp 4: Chế độ chia đôi màn hìnhChế độ chia đôi màn hình chỉ hỗ trợ các thiết bị console, chỉ cần kết nối đủ console (tối đa 4 thiết bị) thì giao diện game sẽ tự động chia đôi màn hình tương ứng với số người tham gia game.

Bài viết trên danangmoment.com.vn vừa hướng dẫn các bạn một số cách để chơi nhiều người trong Minecraft. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo một số bài viết hiện có trên danangmoment.com.vn để biết thêm thông tin về cách tham gia máy chủ, máy chủ nhiều người chơi trong Minecraft PE.


Xem thêm: tinder gold giá rẻ