Cách Chơi 2 Acc Phi Đội Đã Chính Thức Ra Mắt, Quy Định Quản Trị


phi đội là game không chiến trực tuyến tương đối nổi tiếng được ra mắt tại Việt Nam từ năm 2010, kể từ đó game đã trở thành một trong những sản phẩm “lâu đời” đạt được nhiều thành công tại Việt Nam nói riêng và thị trường quốc tế nói chung. Sau thương hiệu thành công này, nhà sản xuất phi đội đã giới thiệu đến cộng đồng game thủ phiên bản di động của trò chơi mang tênĐội hình di động (ACE trực tuyến).

Bạn đang xem: Cách Chơi 2 Acc Phi Đội Đã Chính Thức Ra Mắt, Quy Định Quản Trị

Bạn đang xem: Cách Chơi Với 2 Đội Được Đăng Chính Thức, Nội Quy Admin


*

Xem: Cách chơi 2 đội

*

Game được xây dựng hoàn toàn với đồ họa 3D chất lượng cao không thua kém gì phiên bản trên PC. Người chơi sẽ được toàn quyền điều khiển các chiến binh trong quá trình chiến đấu với những pha lên đạn và nhào lộn giữa không trung vô cùng hấp dẫn.

*

Biệt đội cơ động Trận chiến diễn ra trong một cuộc nội chiến trên hành tinh DECA. Người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập phe nổi dậy hoặc phe chính phủ để tham gia vào cuộc chiến ngoài không gian khốc liệt với những vũ khí tối tân.

Xem thêm: Router là gì? Chức năng của Router Wifi Khái niệm và phân loại định tuyến

Xem thêm: người gầy nhất thế giới

*

Về lối chơi, sản phẩm này vẫn giữ nguyên nét đặc trưng của dòng game không chiến với hàng tá tính năng PvP/PvE. Người chơi sẽ phải vượt qua hơn 200 màn chơi để nâng cấp máy bay chiến đấu/máy bay của mình, hoặc để có máy bay và vũ khí tối tân. Ngoài ra, trò chơi có hệ thống máy bay với hơn 100 loại với các chức năng riêng biệt, phù hợp với nhiều kiểu không chiến khác nhau.

*

Bạn đọc và người chơi quan tâm có thể tải về/cài đặt và trải nghiệm Biệt đội cơ động trong App Store hoặc Play Store.

*

Nhận xét của bạn sẽ được chỉnh sửa trước khi đăng. Vui lòng viết tiếng Việt có dấu. Tối thiểu 10 từ. Không chứa liên kết. Tôi không thấy thứ gì hấp dẫn như Doi Doi trên PC. Giống như trên PC, bạn phải bay để làm nhiệm vụ lên cấp, nâng cấp máy bay rồi lại được tự do bay, dù bạn có đi đâu game vẫn cứ bay bổng theo dòng hoài niệm. Giá như có phiên bản tương tự trên PC thì tốt quá! Nhưng bây giờ điện thoại cũng mạnh chứ không còn yếu như trước, thậm chí có thể thay cả laptop.1

Xem thêm: máy lọc nước aqua home