Cách Chơi 2 Acc Clash Of Clans Trên 1 Máy Ios


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=xCzXiT_tFs0[/embed]

Bạn đang xem: Cách Chơi 2 Acc Clash Of Clans Trên 1 Máy Ios

1 Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans bằng phần mềm 2 Cách chơi 2 ACC Clash of Clans trên 1 máy không cần phần mềm

Bạn có 2 ACC Clash of Clans và muốn chơi bằng 2 ACC này trên cùng một máy thì phải làm như thế nào? Có cách nào để thực hiện mong muốn này? Theo dõi các bài viết tiếp theo từ danangmoment.com được tiết lộ bởi các chuyên gia cách chơi 2 tài khoản clash of clans trong 1 máy nhanh chóng trong 1 nốt nhạc!

Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans bằng phần mềm

Sử dụng phần mềm hỗ trợ là cách đầu tiên bạn có thể sử dụng để chơi 2 tài khoản Clash of Clans trên cùng một thiết bị. Có rất nhiều chương trình miễn phí trên thị trường hiện nay có thể giúp bạn làm điều này. Trong đó, nổi bật nhất có thể kể đến như trùng lặp xã hội (dành cho thiết bị iOS) và Miếng vá may mắn (dành cho thiết bị sử dụng hệ điều hành Android). Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hai phần mềm này và cách áp dụng chúng vào thiết bị chơi game của mình!

Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans trên iOS đơn giản

Để chơi được 2 ACC Clash of Clans trên cùng một thiết bị có hệ điều hành iOS, bạn sẽ phải nhờ đến sự hỗ trợ của phần mềm Social Duplicator. Điều này sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Mở chương trình Cydia trên thiết bị chơi game của bạn. Sau đó tìm kiếm phần mềm trùng lặp xã hội đây.

Bạn đang xem: Cách chơi 2 acc clash of clans trên 1 thiết bị iOS

Bước 2: Tìm ứng dụng có biểu tượng bánh răng trên màn hình chính của iOS. Tại đây bạn tìm kiếm tên game Clash of Clans cho phép bạn tải nhiều tài khoản khác nhau.Bước 3: Sau khi tải về thành công, quay lại màn hình chính sẽ thấy xuất hiện 2, 3 biểu tượng game khác nhau. Mỗi biểu tượng này sẽ tương ứng với 1 tài khoản game.

*
Cách Chơi 2 Tài Khoản Game Bằng Phần Mềm Social Duplicator

Lưu ý: Đối với phần mềm này, bạn chỉ được sử dụng tối đa 3 tài khoản đăng nhập cùng lúc!

Hướng dẫn cách chơi 2 ACC Clash of Clans trên Android

Đối với máy sử dụng hệ điều hành Android thì chơi 2 tài khoản như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Bước 1: Vào web tải phần mềm Miếng vá may mắn. Đây là phần mềm hỗ trợ chơi 2 tài khoản Clash of Clans trên các thiết bị chơi game Android.Bước 2: Mở ứng dụng sau khi tải xuống hoàn tất. Ngay trên giao diện chính của ứng dụng này, bạn sẽ tiến hành tìm kiếm game Clash of Clan.Bước 3: Nhấn và giữ biểu tượng COC. Sau đó chọn ứng dụng nhân bản.Bước 4: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện bảng thông báo, bạn chỉ cần nhấn Đúng Bạn đã tạo một tài khoản khác ở đó.

Xem thêm: Hướng dẫn cài Win 8.1 bằng file Iso, Cách cài Win 8

Xem thêm: dookki giá bao nhiêu 1 người

Bước 5: Tiếp tục liên kết tài khoản của bạn bằng cách thao tác với loạt tùy chọn sau: Đi tới Cấu hình => chọn mục tài khoản => chuyển tiếp Thêm tài khoản => Tiếp tục Đăng nhập vào tài khoản bạn vừa tạo.Bước 6: Mở Nhân bản ứng dụng Đi lên và đăng nhập lại vào tài khoản trò chơi của bạn ĐƯỢC RỒI Phải

*
Hướng dẫn cách chơi 2 ACC Clash of Clans trên Android

Cách chơi 2 ACC Clash of Clans trên 1 máy không cần phần mềm

Nếu bạn không thích sự can thiệp của phần mềm khác vào game thì vẫn có cách giải quyết giúp bạn chơi 2 tài khoản trên cùng một máy. Tuy nhiên, cách này tương đối khó, đòi hỏi bạn phải đầu tư công sức và thời gian thực hiện hơn nhiều so với việc sử dụng sự hỗ trợ của các phần mềm thứ 3 ở trên. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều dung lượng trên thiết bị của mình. Thực hiện theo các bước dưới đây để thử nó ra!

Cách 1: Tạo nick Clash of Clan mới

Cách đầu tiên người chơi có thể tham khảo là tạo biệt danh Clash of Clans mới. Điều này cũng yêu cầu bạn phải xóa thủ công các cài đặt đã được thực hiện trên máy. Lý do là vì Clash of Clans ở chế độ mặc định không thể chơi 2 nick cùng lúc. Vì vậy để "lách luật" bạn cần xóa và tải lại phiên bản game mới để đăng ký ACC mới.

*
Xóa cài đặt cũ và tạo nick Clash of Clan mới

Cách đăng ký ACC mới giống như khi bạn đăng ký ACC lần đầu. Nếu người chơi sử dụng thiết bị game có hệ điều hành iOS sẽ được đăng ký trên website trung tâm trò chơi. Riêng với người chơi sử dụng máy chơi game Android, bạn sẽ tiến hành tạo ACC kích hoạt mới Google+ Vui lòng!

Cách 2: Cài đặt vào tài khoản Game Mobile của chính bạn

Cách thứ hai để chơi 2 nick trên cùng một máy chơi game là cài đặt nó trên tài khoản Game Mobile của bạn. Cách làm sẽ được hướng dẫn chi tiết như bên dưới!

Bước 1: Mở Clash of Clan rồi vào Cấu hình (Cài đặt) trên thiết bị của bạn.Bước 2: Đăng xuất khỏi tài khoản trò chơi mà bạn đang chơi bằng cách vào đó Googlerồi chọn mục Trực tuyến. Ở đây bạn thay đổi ngắt kết nối.Bước 3: Sau đó đăng nhập lại như bình thường và kết nối ACC thứ 2 vào như cũ. Sau khi bạn đăng nhập, lúc này trên màn hình của bạn sẽ xuất hiện một cửa sổ thông báo. Chỉ cần nhấn xác nhận (Xác nhận) không sao đâu.

ghi chú: Với cách này, mỗi lần muốn chuyển từ tài khoản này sang tài khoản khác, bạn phải vào Cài đặt để đăng xuất ACC cũ rồi đăng nhập ACC mới.

*
Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans hiệu quả nhất trên cùng một thiết bị

Đến đây chắc hẳn người chơi đã biết cách giúp chơi 2 ACC trên cùng một máy chơi game một cách thuận tiện nhất. Chúc bạn triển khai thành công cách chơi 2 tài khoản clash of clans này ngay từ lần thử đầu tiên. Đừng quên theo dõi chúng tôi để biết thêm mẹo và trò chơi hay nhất!

Xem thêm: hình nền giáng sinh cho máy tính