Cách Chơi 2 Acc Clash Of Clans, Bật Mí Đơn Giản Nhất


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=xCzXiT_tFs0[/embed]

Bạn đang xem: Cách Chơi 2 Acc Clash Of Clans, Bật Mí Đơn Giản Nhất

Làm thế nào để chơi Clash of Clan 2 acc trên cùng một máy hay cùng một thiết bị là câu hỏi của rất nhiều người chơi. Clash of Clan là một game thuộc thể loại game MMO chiến thuật, khi mới ra mắt đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người chơi, mang lại nhiều cảm xúc cho người chơi. Thực tế game Clash of Clan rất hấp dẫn nên việc chơi với 1 tài khoản là không đủ đáp ứng nhu cầu. Đây là kinh nghiệm cách chơi 2 acc clash of clans mà bạn nên tham khảo.

Bạn đang xem: Cách chơi 2 acc clash of clans lộ diện dễ nhất

Cách chơi Clash of Clans bằng 2 acc trên iOS

Đầu tiên để có thể chơi được 2 acc trở lên thì bạn phải đăng ký 1 tài khoản trong trò chơi này. Và để làm được điều đó bạn cần xóa và tải lại game Clash of Clan mới. Sau khi chạy chương trình Cydia, tìm kiếm cụm từ "Social Duplicator" để cài đặt ứng dụng, sau đó nhấp vào biểu tượng Duplicator để khởi chạy ứng dụng. Phần mềm này sẽ cho phép bạn đăng nhập nhiều tài khoản game trên cùng một thiết bị iOS.
*
Cách chơi 2 acc clash of clans trên iOS Thứ hai, khi tải xong máy sẽ hỏi acc và đăng nhập tài khoản của bạn. Sau khi cài đặt xong, vào Settings và thêm tài khoản Google "Add an account". Tại đây bạn tạo một acc mới cho mình. Nhập email hiện tại của bạn để tạo một tài khoản mới trong trò chơi. Sau khi đã tạo nhiều tài khoản game mới, bước tiếp theo để chơi Clash of Clan bằng 2 acc trên iPhone như sau:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa (Settings) trên màn hình giao diện trò chơi.

Bước 2: Tiếp theo, hãy nhấn vào Google Connected sau khi cửa sổ cài đặt game hiện ra.

Bước 3: Chế độ offline sẽ được thay đổi đồng nghĩa với việc bạn đã thoát khỏi acc cũ trên iPhone. Từ đây bạn có thể chơi 2 hoặc nhiều lần đăng nhập trên cùng một iPhone.

Xem thêm: Giftcode Phong Thần Đại Chiến Ultimate Code game Hải Tặc Đại Chiến 2021

*
Click để chuyển acc đơn giản Thứ ba, sau khi upload xong sẽ hiện ra danh sách các truy cập mà bạn đã tạo trước đó. Chỉ cần click vào acc muốn chơi là có thể đăng nhập acc mới. Sau đó nhập từ "xác nhận" cho tất cả các thông tin đăng nhập của bạn để hoàn tất việc nhập acc mới trên iPhone. Đây là cách chơi Clash of Clan 2 nick trên iOS đơn giản nhất cho các bạn cài đặt.

Cách chơi Clash of Clans 2 acc trên Android

Xem thêm: cách chụp ảnh ở instagram

Trước hết bạn cần tải ứng dụng Lucky Patcher để có thể cài đặt Clash of Clan để chơi nhiều acc. Xin lưu ý rằng thiết bị của bạn phải được root để sử dụng ứng dụng này. Sau khi tải xong bạn vào ứng dụng tìm ứng dụng Parallel Space và nhấn giữ tên để mở ứng dụng.

*
Cách chơi acc Clash of Clan 2 trên Android

Sau khi mở ứng dụng sẽ hiện ra danh sách các game và ứng dụng tương thích, bạn nhấn giữ lâu vào biểu tượng game Clash of Clan rồi chọn Clone App, trên màn hình sẽ xuất hiện bảng thông báo “Bạn có thực sự muốn chơi game không?” tạo bản sao?" Nhấn Yes để hoàn tất việc tạo thêm game. Sau khi tải về bản cài đặt thứ 2, cách chơi acc Clash of Clan 2 tiếp theo mà chúng tôi muốn nói đến đó là:

Vào phần cài đặt game và vào phần Tài khoản, sau đó bấm vào để thêm tài khoản mới, sau đó đăng nhập vào tài khoản Google mà bạn đã sao lưu bằng tài khoản trong trò chơi thứ hai. Sau đó mở ứng dụng Clone trong phần Sign. vào tài khoản Google+ của bạn và chọn tài khoản bạn vừa thêm trò chơi vào.

Có thể thấy cách chơi 2 acc trong game trên cùng một máy rất dễ dàng mà nhiều người chơi đã áp dụng. Để thỏa mãn niềm đam mê của mình, nhiều người chơi đã lập nhiều nick chơi, tham gia vào nhiều liên minh để cùng nhau chiến đấu, chinh phạt và chinh phục những lãnh địa rộng mở. Với những thủ thuật trên, người chơi có thể dễ dàng tạo nhiều nick khác nhau để tạo tương tác, cũng như giao dịch, luyện tập để nâng cao trình độ chơi của mình. Sau khi tạo nhiều lần đăng nhập, hệ thống sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các thao tác trong game.

Hãy xem video chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Tôi rất mong được chia sẻ cách chơi 2 acc clash of clans Những điều trên sẽ giúp người chơi có trải nghiệm chơi game tốt nhất. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn nhất khi chơi!

Xem thêm: yaz 125 giá bao nhiêu