Cách Chơi 1010 ! - Hướng Dẫn Chơi 1010


Trò chơi giải đố 1010! nó đang khiến nhiều người dùng phát điên.

Bạn đang xem: Cách Chơi 1010 ! - Hướng Dẫn Chơi 1010

Bạn đang xem: Cách chơi 1010!, Cách chơi 1010

Thói quen và giấc ngủ của nhiều người sẽ bị đảo lộn vì nghiện trò chơi này. Tuy dễ chơi nhưng để đạt điểm cao trong trò chơi này không hề đơn giản.

Vì nó dễ chơi nhưng không dễ đạt điểm cao và có cả tính năng so điểm với bạn bè nữa 1010! gây nghiện hơn các trò chơi di động đình đám như Candy Crush Saga, 2048 và Dots.

Nhiều người thậm chí chơi nó 1010! cả đêm cố gắng đánh bại kỷ lục của tôi và bạn bè tôi.

"Tôi là Jim và tôi khá nghiện 1010!. Tôi thừa nhận rằng rất khó ngủ mỗi đêm khi chiếc điện thoại bên cạnh và tôi luôn muốn chơi 1010! Thêm một lần nữa...", một người chơi cho biết.

1010! được tạo ra vào năm 2014 bởi một nhà phát triển trò chơi Thổ Nhĩ Kỳ có tên là Gram Games. Vào thời điểm đó, Gram Games đang gặp khó khăn với chỉ 25.000 USD trong tài khoản ngân hàng. 1010! nó nhanh chóng trở thành một trò chơi phổ biến ở châu Á và cứu sống Gram Games. Và bây giờ là 1010! nổi khắp thế giới

về cơ bản, 1010! là phiên bản cải tiến của trò chơi xếp hình Tetris nhưng cách chơi hấp dẫn hơn nhiều và có cả chức năng so sánh. Thực ra Candy Crush là phiên bản cải tiến của Bejeweled và 2048 là phiên bản cải tiến của Threes.

TRONG 1010! , bạn phải đặt các khối có hình dạng khác nhau trong một lưới ô trống, mỗi lượt bạn sẽ có ba khối để lựa chọn. Bạn không cần lo lắng về màu sắc, chỉ cần lo lắng về việc sắp xếp các khối một cách thông minh để hoàn thành một hàng hoặc cột. Khi cột hoặc hàng hoàn tất, nó sẽ biến mất để bạn có thể tiếp tục sắp xếp. Không gian càng nhiều, bạn càng kiếm được nhiều điểm.

1010! Không có giới hạn số điểm tối đa, bạn có thể chơi trò chơi này mãi mãi. Một số người chơi có thể đạt 150.000 điểm, nhưng người chơi mới thường chỉ nhận được 500.

Bạn đang xem: Cách chơi 1010

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn đánh bại bạn bè của mình ở 1010!:

1. Tập trung tạo đường chứ không tạo khối

Thật dễ dàng để bị cuốn vào việc lấp đầy không gian bằng các khối. Điều này sẽ làm bạn tốn thời gian và có thể sớm kết thúc trò chơi. Bạn cần xóa các dòng chứ không phải các khối, vì vậy hãy tập trung vào việc tạo các dòng.

2. Bạn có thể xóa cả hàng và cột

Hãy nhớ rằng đây không phải là Tetris, bạn có thể đặt khối ở bất cứ đâu nhưng bạn không thể xoay khối. Bạn có thể xóa toàn bộ cột, không chỉ các hàng.

3. Tạo hàng và cột cùng lúc

Hãy suy nghĩ một cách chiến lược về cách tạo hàng và cột cùng một lúc, mặc dù chiến lược chỉ tập trung vào hàng hoặc cột sẽ dễ triển khai hơn.

4. Soi xe Ba khối cẩn thận

Mỗi lượt chơi bạn sẽ có ba khối để lựa chọn, trước khi chọn bạn phải suy nghĩ kỹ nên chọn khối nào trước sẽ có lợi hơn.

5. Tìm nơi đặt ba khối trước khi bạn di chuyển

Trò chơi sẽ không cung cấp cho bạn các khối mới nếu bạn chưa sử dụng ba khối hiện tại, bạn sẽ phải dừng cuộc chơi nếu không tính toán kỹ vị trí của ba khối. Ví dụ như ở hình trên, bạn sẽ phải dừng cuộc chơi nếu sử dụng sai hai khối hình chữ L.

6. Luôn dọn hàng khi có cơ hội

Không gian là chìa khóa để chiến thắng. Xóa một dòng ngay khi bạn có thể, đừng để nó nghĩ rằng bạn có thể xóa nó sau.

7. Bắt đầu ở các góc

Bắt đầu từ các góc cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn theo cả hướng dọc và ngang.

8. Hình vuông 2×2 là bạn bè

Bạn có thể xóa nhiều dòng bằng cách đặt các ô vuông 2x2 cạnh nhau.

9. Hai khối hình chữ L nhỏ xếp chồng lên nhau tạo thành hình chữ nhật 2×3

Vì vậy, bạn có thể xếp chúng thành các cột và thanh được tạo thành từ các ô vuông 2x2.

10. Khối chữ L lớn khó xử lý

Trước tiên chúng ta hãy xem vị trí của khối này và tốt nhất là đặt nó bên cạnh hình vuông và đường thẳng.

11. Luôn chừa chỗ cho ô vuông 3×3

Sự xuất hiện đột ngột của hình vuông 3x3 có thể khiến bạn dừng trò chơi. Do đó, ô vuông 3×3 là kẻ thù đáng ghét nhất của bạn. Luôn chừa chỗ cho ô vuông 3×3 nếu bạn muốn đạt điểm cao.

12. Một khối vuông rất hiếm

Sử dụng các khối này để hoàn thành các dòng khó.

13. Luôn thấy xe sử dụng khối L trước

Nếu bạn có thể sử dụng các khối L, đừng nghĩ về nó, hãy sử dụng nó ngay lập tức.

Xem thêm: hình nền máy tính win 7

14. Tránh để trống các ô đơn lẻ hoặc các khối không thể liên kết

Các blog cá nhân rất hiếm, vì vậy chờ đợi một blog xuất hiện là một chiến lược tồi.

15.

Xem thêm: Tổng hợp các thuật ngữ Lol, Noob và Ad trong Lol là gì? Ad Carry là gì?

Chúc may mắn

Mỗi trò chơi đều yêu cầu kỹ năng, nhưng các khối xuất hiện ngẫu nhiên, vì vậy nếu may mắn hơn một chút, bạn sẽ nhận được nhiều điểm hơn.

Đang xem: Cách chơi 1010

1010! Nó có sẵn miễn phí trong các cửa hàng ứng dụng Android và iOS. Bạn đọc có thể click vào link để tải về dùng thử. Tuy nhiên, đừng chơi đến mức quên ăn quên ngủ mà ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

phù hợp với (Xem BI) /gamek

11 game di động miễn phí gây nghiện nhất năm 2015

Với thiết kế đẹp mắt và cách chơi hấp dẫn, những game di động dưới đây xứng đáng có trong bộ sưu tập game trên smartphone và tablet của bạn.

1. Chim tức giận 2 (iOS|Android)

Phiên bản thứ hai của tựa game ăn khách do Rovio phát hành vẫn giữ nguyên lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn như phiên bản gốc. Vẫn là những chú chim với nhiệm vụ tấn công những chú lợn xấu xí, nhưng giờ đây bạn có thể chọn loại chim mà mình muốn sử dụng để bắn, vì vậy chiến thuật trong game sẽ đa dạng hơn rất nhiều. Ngoài ra, Angry Bird 2 còn bổ sung nhiều khả năng phép thuật mới và khả năng đặc biệt, nhiều cấp độ và trận chiến la ó.

2. Vainglory (iOS|Android)

Vainglory là một trò chơi chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) theo phong cách DotA 2 và Liên minh huyền thoại. Chỉ là mọi thứ được thu nhỏ lại để phù hợp với màn hình cảm ứng của các thiết bị di động. Bạn sẽ chọn một tướng từ một danh sách và tham gia vào các trận chiến 3v3 với mục tiêu cuối cùng là phá hủy căn cứ của Vain nằm ở trung tâm căn cứ của kẻ thù. Vainglory không phải là trò chơi MOBA đầu tiên, nhưng nó nổi bật với đồ họa tuyệt vời và khả năng có thể dễ dàng điều khiển trên màn hình cảm ứng.

3. Không cuộn (iOS|Android)

Does Not Commute là một trò chơi giải đố hành động thông minh. Những màn chơi đầu tiên khá đơn giản, bạn chỉ cần đi từ điểm A đến điểm B, nhưng với mỗi chiếc xe được thêm vào, bạn phải cẩn thận hơn để tránh những chiếc xe mà mình đã chơi trước đó. Trò chơi yêu cầu bạn phải phản ứng nhanh và lên kế hoạch cẩn thận để tránh va chạm hoặc gây tắc đường.

4. Morden Combat 5: Mất điện (iOS|Android)

Sê-ri Morden Combat của Gameloft luôn được đánh giá là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất hay nhất trên di động và Morden Combat 5: Blackout cũng không ngoại lệ. Blackout cho phép người chơi tham gia vào các trận chiến chân thực hơn cả phim hành động. Người chơi có thể tự mình giải quyết các chiến dịch hoặc tham gia trận chiến với những người chơi khác, phần thưởng của hai chế độ cũng rất khác nhau.

5. Chiến tranh giữa các vì sao: Khởi nghĩa (iOS|Android)

Trong game Star Wars: Uprising, bạn sẽ được tham gia vào cuộc chiến chống lại Đế chế. Bạn sẽ hoàn thành các nhiệm vụ để mở khóa, nâng cấp thiết bị và vũ khí, đồng thời rèn luyện nhiều kỹ năng để biến bản thân từ một kẻ buôn lậu thấp kém thành một nhà lãnh đạo trong cuộc nổi dậy chống áp bức.

6. FIFA 16: Đội hình tối thượng (iOS|Android)

FIFA 16: Ultimate Team là bản cập nhật mới nhất cho game bóng đá di động đình đám do EA sản xuất. Thử thách của bạn là tham gia thi đấu bóng đá, đánh bại đối thủ để giành phần thưởng và mang về nhà những siêu sao bóng đá nổi tiếng nhất thế giới. Lúc đầu, bạn sẽ có một đội hình khá hạn chế, sau đó bạn sẽ phải cạnh tranh và giành chiến thắng để có thể mua những cầu thủ tốt hơn. Danh sách cầu thủ vô cùng đa dạng với hơn 10.000 cầu thủ đến từ hơn 500 câu lạc bộ trên khắp thế giới.

7. World of Tanks: Blitz (iOS|Android)

Là phiên bản thu nhỏ của trò chơi máy tính để bàn World of Tanks, trong Blitz, bạn sẽ phải điều khiển những chiếc xe tăng huyền thoại của phe Đồng minh và phe Trục trong Thế chiến II cùng nhau tham gia trận chiến 7 chọi 7 trên các bản đồ khác. Blitz có đồ họa tuyệt đẹp tương tự như phiên bản PC, mô hình hóa mọi thứ, từ các chi tiết vỏ xe tăng phức tạp đến các yếu tố vật lý. Trong khi đó, các điều khiển khá trực quan và tự nhiên đối với một game bắn súng trên màn hình cảm ứng.

8. Ngã Tư Đường (iOS|Android)

Trò chơi này từng xuất hiện trên sân khấu tại sự kiện ra mắt iPhone 6s và 6s Plus của Apple. Nhiệm vụ của bạn trong game là điều khiển những con vật ngộ nghĩnh được tạo ra từ những ô vuông đơn giản để băng qua đường, điểm số được tính dựa trên quãng đường bạn đi và số xu bạn thu thập được trong quá trình chuyển đường. Đơn giản, thú vị, trò chơi này là hoàn hảo để giết thời gian.

9. Đua xe GT 2 (WP|Android)

Game GT Racing 2 của Gameloft mang lại cảm giác chân thực cho người chơi. GT Racing 2 có hơn 60 xe ô tô và 13 đường đua. Bạn có thể thử các chế độ như Duels, Knockouts và Overtakes, tham gia các cuộc đua cổ điển trong hơn 1000 sự kiện hoặc thử vận ​​may của mình khi cạnh tranh với những người chơi khác. Có một số chế độ máy ảnh để lựa chọn và thậm chí còn có tính năng chụp màn hình để bạn có thể thưởng thức đồ họa tuyệt đẹp và hiệu ứng thời tiết sống động. Đáng tiếc là GT Racing 2 chỉ tương thích với Android và Windows Phone.

10. Thực vật vs. Thây ma 2 (iOS|Android)

Một tựa game không thể thiếu trong không khí Halloween, Plants vs. Zombies 2 dựa trên bối cảnh Ai Cập cổ đại, thời hoàng kim của cướp biển và miền tây hoang dã. Vẫn là phong cách chơi phòng thủ trước sự tấn công của zombie, nhưng bạn có thêm rất nhiều công cụ và chiến thuật mới. Các loại zombie mới cũng đã được thêm vào.

11. Clash of Clans (iOS|Android)

Sự pha trộn giữa game xây dựng đế chế và game chiến thuật khiến Clash of Clans thu hút nhiều người chơi. Trong vai người đứng đầu gia tộc, bạn sẽ phải tính toán, xây dựng ngôi làng của mình cẩn thận để tránh bị tấn công. Thu thập dầu và vàng để nâng cấp và mua binh lính để bảo vệ và tấn công các thị trấn khác.

Theo Gamek

Dawn of Steel – Clash of Clans Rivals Tiết lộ Lối chơi của Dawn of Steel gợi nhớ đến Clash of Clans, nhưng thay vì quân đội kiểu thổ dân, mọi thứ sẽ được hiện đại hóa trong một thế giới mới của máy móc và rô bốt. Nếu là fan của dòng game chiến thuật thả quân, Dawn of Steel hoàn toàn…

Xem thêm: one piece hình nền máy tính