Cách Chỉnh Đấu Trường Thú 2 Người Chơi, Cách Chơi Đấu Trường Thú, Bloody Roar 2


Đấu trường thú là Trò chơi điện tử hành động Giải trí được nhiều người chơi yêu thích hiện nay. Tham gia game, người chơi sẽ hóa thân thành quái vật và thi đấu tại các đấu trường nổi tiếng trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn có những trải nghiệm thú vị với game đấu trường thú 2 người thì hãy tham gia ngay danangmoment.com phát hiện Hướng dẫn chơi Đấu trường thú 2 người chơi trong bài viết này!

Bạn đang xem: Cách Chỉnh Đấu Trường Thú 2 Người Chơi, Cách Chơi Đấu Trường Thú, Bloody Roar 2

Tìm hiểu game Đấu Trường Thú 2 - Bloody Roar

Đấu Trường Thú 2 là phiên bản tiếp theo của series Đấu Trường Thú được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Trò chơi này có nhiều tính năng thú vị. Cùng với đó, những thú cưng mới đang chờ mọi người chinh phục chúng. Phiên bản 2 người chơi của Đấu trường thú có nhiều cải tiến mới về tổng thể, cũng như tối ưu hóa tốt hơn các hệ thống trong game. Người chơi sẽ tham gia vào những trận chiến nảy lửa và vô cùng kịch tính khi nhập vai vào những con thú mạnh mẽ. Họ sở hữu những kỹ năng cực kỳ đẳng cấp mà người chơi nào cũng muốn chinh phục.

Bạn đang xem: Cách chỉnh Đấu trường thú cho 2 người chơi, cách chơi Đấu trường thú, Blood Roar 2

Hình dung: Cách chỉnh game 2 người trong game đấu trường thú

*

Giới thiệu game Đấu trường thú 2 người chơi

Cách chơi Đấu trường thú Hiệu quả nhất là người chơi phải có kinh nghiệm, sau đó là kỹ năng. Khi bắt đầu ván đầu tiên, người chơi sẽ rút kinh nghiệm cho những lần chơi tiếp theo. đặc biệt, Cách chơi Đấu trường thú 2 nó sẽ được thực hiện liên tục cho đến khi người chơi có thể tiến tới những trận chiến khốc liệt với quái vật cấp cao hơn.

Ngoài ra, khi chơi trò chơi này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những khả năng vô cùng đa dạng của trò chơi. Cùng với đó là hệ thống đồ họa bắt mắt và vô cùng hấp dẫn. Người chơi phải hoàn thành tốt 9 màn chơi để sống sót và giành chiến thắng cuối cùng.

Cách chơi Đấu trường thú 2 trên PC chi tiết

phù hợp với Hướng dẫn cách chơi Đấu trường thú Đối với những người chơi chuyên nghiệp, người chơi cần biết cách kết hợp các combo bằng cách sử dụng các nút điều khiển. Đặc biệt là khi sử dụng Cú Đấm Đỏ của Shenlong. Bạn phải dành nhiều thời gian để chơi trò chơi. Ngoài ra còn rất nhiều kỹ năng khác trong game như né chiêu, lừa đối thủ cũng cần phải học khi bạn chưa có kinh nghiệm.

Tùy chỉnh các cài đặt và nút chơi trò chơi Đấu trường thú

Điểm đặc biệt của phiên bản này là người chơi không cần cấu hình gì thêm. Trong phiên bản tải xuống và Hướng dẫn chơi Đấu trường thú 2 người chơi đã được cài đặt Tuy nhiên, bạn vẫn cần lưu ý rằng tinh chỉnh chế độ 2 người chơi chỉ áp dụng cho phiên bản Full HD.

*

Điều chỉnh cài đặt và nút trò chơi Đấu trường thú 2

Tải game xong tiến hành giải nén và cài đặt tệp ePSXe.exe. Sau đó đánh dấu vào ô Cài đặt > trò chơi đệm > mang 1 hoặc Bàn phím 2. Trong đó Bàn phím 1 là cài đặt phím cho người chơi 1, tương tự Bàn phím 2 là cài đặt phím cho người chơi 2. Vui lòng truy cập để cài đặt phím thuận tiện nhất cho bạn và đối tác của bạn.

Xem thêm: xe hương khuê bmt

*

Bàn phím được cài đặt sẵn theo mặc định

Sau đó quay lại thư mục game và chọn biểu tượng Trò chơi Bloody_Roar_HD. Đợi trò chơi bắt đầu, sau đó vào màn hình trò chơi chính và nhấn nút Để bắt đầu.

Sử dụng các nút lên và xuống để chọn chế độ VỚI. Nhấn nút Để bắt đầu một lần nữa để có thể chiến game ngay!

Cách chơi 2 người trong Đấu trường thú

Người chơi sẽ vào vai nhân vật mình chọn trong game Đấu Trường Thú 2. Sau đó tiếp tục chọn chế độ chiến đấu 2 người. Cho bạn tham khảo Hướng dẫn chơi Đấu trường thú 2 người chơi trên máy tính Dưới đây:

Bước 1: Chuyển đến tệp đã chọn Cấu hình.

Xem thêm: Laptop + biến kết nối dialup là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa

Bước 2: Vào thẻ bộ điều khiểnđây là giá trị mặc định cho người chơi 1.Bước 3: Tiến hành chỉnh chế độ 2 người chơi trong Đấu Trường Thú. Sau đó bấm vào cài đặt trình phát 2. Lưu ý là đừng quên chọn nơi Gõ SCPH-1010 Vòng bi thông thường. Phím xác nhận chọn nhân vật sẽ là K.Y Tôi chìa khóa khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt bằng bất kỳ phím nào không khớp với trình phát 1. Cuối cùng nhấn ĐƯỢC RỒI hoàn thành.

*

Cách chơi Đấu trường thú 2 đơn giảnBước 4: Mở game và nhấn mời vào cho đến khi màn hình xuất hiện. Sau đó nhấn phím mũi tên trên bàn phím để thay đổi chế độ trò chơi GIẢI TRÍ Về VỚI. Cuối cùng, nhấn phím mời vào.Bước 5: Lúc này màn hình sẽ hiển thị nhân vật điều khiển được để bạn lựa chọn. Người chơi 1, sử dụng các phím mũi tên và nhấn S Để được xác nhận. Người chơi 2, nhấn các phím số 8,6,4,2 bất kỳ và nhấn K.Y Để được xác nhận.

*

Chế độ 2 người chơi trong gameBước 6: Khi bắt đầu trận đấu, người chơi 1 nhấn các phím mũi tên để di chuyển phím A, S, Z, X. Và người chơi 2 sẽ nhấn 8,6,4,2 để di chuyển và các phím J, H, G, K đánh. Nếu không nhớ thì vào file để chọn Cấu hìnhlựa chọn bộ điều khiển để xem lại 2 phím player.

với cách chơi đấu trường thú 2 người mà chúng tôi sưu tầm được trong bài viết này, hi vọng người chơi sẽ có những trải nghiệm thú vị với trò chơi này. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm: truyện tranh tổng tài full