Cách Chỉnh Cấu Hình Để Chơi Liên Minh Huyền Thoại, Cách Tăng Fps Game Liên Minh Huyền Thoại


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=aPd23KZKylI[/embed]

Bạn đang xem: Cách Chỉnh Cấu Hình Để Chơi Liên Minh Huyền Thoại, Cách Tăng Fps Game Liên Minh Huyền Thoại

HF: Liên Minh Huyền Thoại (lol) có lẽ không còn là cái tên xa lạ đối với game thủ Việt Nam nữa. Hiện tại số lượng người chơi Trò chơi PC trực tuyến Điều này đi đến nhiều người chơi tốt nhất trên thế giới. Và đặc biệt nhất, Liên Minh Huyền Thoại là game rất hay nhưng nếu setting không đủ mạnh thì rất khó chơi. Chúng tôi có giải pháp cho game thủ bằng cách tăng fps lol.

Bạn đang xem: Cách setup Để chơi Liên minh huyền thoại, cách tăng fps game Liên minh huyền thoại

Đây là một trò chơi thú vị với lối chơi nhanh và mang tính cạnh tranh cao khiến người chơi dễ dàng bị cuốn hút. Đó là điều đã thu hút nhiều người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Vì vậy khi đang chơi mà gặp hiện tượng giật, trễ sẽ rất khó chịu. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách tăng fps lol để giảm giật, lag khi chơi, giúp bạn trải nghiệm game mượt mà, tăng hiệu quả!


I. CÁCH TĂNG FPS TRONG LOL BẰNG TÙY CHỈNH client

Trong Liên Minh Huyền Thoại, client là một phần rất quan trọng trong việc tạo trận đấu, chọn tướng trước khi chơi. Dù đã vào game nhưng client vẫn chạy bên ngoài khiến máy cấu hình thấp tăng dung lượng ram ảnh hưởng đến hiệu năng chơi game, download giật lag, trải nghiệm của bạn bị gián đoạn, mất hứng thú.

Nếu máy bạn cấu hình cao cấp hay tầm trung thì khi tắt máy client vẫn bình thường như ban đầu, không có gì khác biệt. Nhưng với những máy cấu hình thấp thì công việc này rất hiệu quả.


*

Cách tắt client như sau: mở game Liên Minh Huyền Thoại, nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa bên phải màn hình, chọn 2 ô "Enable Low Profile Mode" và "Tắt client khi vào game ." ", rồi nhấp vào Chọn "Xong".

Chung chung)

Kích hoạt chế độ cấu hình thấp: Nếu bật chế độ này, hình ảnh của bạn sẽ kém chân thực ở một số khu vực trên máy khách. Điều này sẽ giúp mang lại niềm vui cho người chơi, từ đó tăng hiệu quả trò chơi. Khi đánh dấu vào ô này, bạn sẽ có cái nhìn chi tiết hơn về trò chơi này.Tắt máy khách trong trận chiến: Kích hoạt bản mod này nhằm tăng tốc độ khung hình/giây của lol trên các thiết bị máy tính cấu hình thấp. Ngoài ra, điều này còn tăng thời gian quay lại bảng xếp hạng sau khi trận đấu kết thúc trong Liên Minh Huyền Thoại. Giao diện (giao diện): Click vào "Enable HUD Animation" tức là tắt tính năng này để fps tăng chứ không giảm. Mặc dù hoạt ảnh HUD hiện đã được cải thiện khá tốt nhưng chúng ta vẫn nên vô hiệu hóa nó. Chế độ này là tốt nhất cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại.

II. TĂNG FPS LIÊN MINH VỚI CÀI ĐẶT TRÒ CHƠI

Để bắt đầu trò chơi, bạn phải nhấn nút "Chơi" ở trên cùng bên trái để bắt đầu trò chơi. Nếu bạn muốn tùy chỉnh nó, bạn có thể kiểm tra cài đặt để xem nó có phù hợp với bạn không. Trong khi chơi trò chơi, nhấn nút "ESC" để mở "Tùy chọn" rồi chọn tab "Hình ảnh". Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách thực hiện tăng khung hình / giây lol trong mọi môi trường.

Xem thêm: màn hình nền máy tính

hình ảnh và video)

Chúng tôi đi sử dụng độ phân giải ban đầu của bạn. Sử dụng độ phân giải gốc sẽ mang lại cho bạn chế độ xem ổn định và hấp dẫn hơn. Nếu bạn muốn tăng khung hình/giây lol, bạn có thể giảm độ phân giải. Theo các game thủ, độ phân giải 720p là con số lý tưởng nhất của chất lượng màn hình, giúp game thủ có trải nghiệm thú vị và hiệu quả hơn. Tắt chế độ "Rung trên màn hình" để tránh những ảnh hưởng tiêu cực đến trò chơi của bạn vì nó tạo ra những hiệu ứng hình ảnh khá khó chịu. để "Ẩn sức hút" giúp bạn loại bỏ những tác động xung quanh. Phần hình ảnh không bị áp lực hay khó chịu.

Xem thêm: Hướng dẫn cài Xampp tạo Localhost trên PC, Cách cài Localhost trên PC bằng Xampp


*

Chế độ toàn màn hình là lựa chọn của nhiều người chơi và mang lại hiệu quả chơi game tuyệt vời. Nhưng nếu ai đó thích chế độ không viền hơn, nó sẽ phù hợp để chuyển sang màn hình khác.

Biểu đồ (Charts)

Bạn có thể chọn tắt hoặc giảm bớt chế độ "Bóng" để cải thiện giao diện game Liên Minh Huyền Thoại. Đồ họa được tùy chỉnh bởi người chơi. Sử dụng thanh trượt để điều chỉnh hiệu ứng trò chơi nếu bạn muốn trò chơi trở nên thú vị. Vui lòng đặt "Chất lượng nhân vật", "Chất lượng môi trường", "Chất lượng hiệu ứng" ở mức thấp "Thấp" sẽ giúp bạn đạt hiệu suất cao về chất lượng đồ họa. Tắt chế độ "bóng nhân vật".
*

cao cấp (nâng cao)

Vui lòng đặt tỷ lệ khung hình để giới hạn chế độ xem màn hình với tốc độ làm mới. Sử dụng mức 60 Hz, 120 Hz và 144 Hz là hợp lý nhất vì đây là mức giới hạn quy định. Vô hiệu hóa "Anti-aliasing" sẽ giúp bạn tăng FPS lol cho PC một cách nhanh chóng. Tắt "Đang chờ đồng bộ dọc".
*

III. TÙY CHỈNH GIẢI ĐẤU CỦA CÁC TRÒ CHƠI HUYỀN THOẠI MỖI TRÒ CHƠI.TỆP CFG

Tùy chỉnh đồ họa game Liên Minh Huyền Thoại theo mức nhà phát hành quy định chứ không phải mức bạn muốn. Vui lòng làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở thư mục cài game Liên Minh Huyền Thoại rồi vào thư mục game > Cài đặt. Nhấp chuột phải vào tệp "game.cfg" và chọn "Mở bằng".

*

Bước 3: Sau khi mở file “game.cfg”, kéo xuống dưới tìm đến “

” để đặt các giá trị thành “0”. Chỉ còn 2 chỗ là "ShadowsEnabled" và "FrameCapType" là được giữ nguyên, riêng phần "EnableParticleOptimizations" chuyển thành "1".
Bước 4: Kéo xuống dưới cùng nhấn "Enter" rồi thêm các dòng lệnh sau để giảm giật lag khi chơi game.Inking=0AdvancedReflection=0EnableGrassSwaying=0PerPixelPointLighting=0

Sau khi thêm, nhấn Ctrl + S để lưu và đóng tệp.

Bước 5: Nhấp chuột phải vào tệp "game.cfg" và chọn "Thuộc tính". Trên tab "Chung", chọn "Chỉ đọc" để hoàn tất quá trình cài đặt.

Nếu bạn muốn thay đổi lại trò chơi của mình, hãy bỏ chọn "Chỉ đọc". Sau đó, khi bạn đã hoàn tất, hãy đánh dấu vào hộp một lần nữa.

Nó ở trên đó cách tăng fps lol trên các máy tính cấu hình thấp. Nếu thiết bị của bạn bị rối hoặc lag, hãy làm theo các bước trên. Chúc các bạn có trải nghiệm thú vị!

Xem thêm: hình nền máy tính one piece