Cách Chế Bật Lửa Chơi Đá 2, Top 5 Những Thứ Có Thể Làm Với Bật Lửa


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=TanJd7cBeYY[/embed]

Bạn đang xem: Cách Chế Bật Lửa Chơi Đá 2, Top 5 Những Thứ Có Thể Làm Với Bật Lửa

"Đập đá" hay còn gọi là "đập núi", "đập đá"... là cách dân chơi chỉ việc tham gia sử dụng một loại ma túy tổng hợp tồn tại ở dạng tinh thể (óng ánh như đá). Vì vậy, làm thế nào để bạn làm cho một đá lửa? Bài viết này sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn.

Bạn đang xem: Cách làm bật lửa chơi Stone 2, Top 5 điều bạn có thể làm với bật lửa

đá là gì

Về tính chất, theo Thạc sĩ Nguyễn Văn Tuấn - chuyên điều trị các rối loạn liên quan đến lạm dụng chất gây nghiện, Bệnh viện Tâm thần Hà Nội cho biết, “ma túy đá” là một loại ma túy tổng hợp tồn tại ở dạng: Tinh thể, được kết tinh từ các dẫn xuất amphetamine, Niketamide, Methamphetamine... những viên "đá" có hình dạng và kích thước rất giống với bánh mì chính.

*
đá là gì

Ma túy “đá” được xem là thú vui hàng đầu trong giới ăn chơi và thời gian gần đây loại ma túy này dần trở thành “món ăn” không thể thiếu trong những cuộc ăn chơi thác loạn của một bộ phận giới trẻ. Thuốc này có thể được hít trực tiếp qua mũi (sau khi được nghiền nhỏ) hoặc cũng có thể hít gián tiếp qua một bộ lọc chứa đầy nước.

Hiện nay, "đá" gồm hai loại, một loại có màu vàng và có giá bán trên thị trường là 1,6 triệu đồng/điểm ("điểm" gồm nhiều "cánh"; cách thức "đá" cũng giống như "điểm"). áo" đối với ketamine., có hàm lượng tương đương một gam), còn màu trắng đắt hơn một chút, khoảng 200.000 đồng.

Làm thế nào để làm cho trò chơi băng nhẹ hơn?

Sau khi tìm hiểu từ những người đã thực hiện hoạt động này, thông thường mỗi “điểm” phục vụ xung quanh (khoảng 7 người “phá đá”) và sử dụng trong 8-10 tiếng.

Việc “đập đá” phải hết sức cẩn thận và kỹ lưỡng, mọi người tuyệt đối không bật điều hòa, quạt vì sẽ xì thuốc. Người chơi sẽ cố gắng sản xuất càng nhiều lọ thuốc càng tốt.

Xem thêm: cách viết bài văn nghị luận

Dụng cụ "đập đá" cũng khá đơn giản, chủ yếu tận dụng những vật dụng cơ bản trong nhà. Bình “phá đá” do dân chơi tự chế và bật lửa gas dùng để đốt “đá”.

Xem thêm: Cách làm phụ lục trong Word 2010 cực nhanh, Cách tạo mục lục tự động trong Word 2010

Đó có thể là lọ thủy tinh - dụng cụ thí nghiệm hóa học nào đó hay chai nhựa, dân "phá đá" làm những thứ này rất đơn giản. Phía trên hũ có gắn một ống thủy tinh có đầu tròn nhỏ để đựng “đá”, mà dân chơi miền Bắc gọi là “cuồng”, trong Nam gọi là “nỏ”.

Một ống nhựa (hoặc thủy tinh) được dẫn ngay dưới thùng chứa ngập nước. Cạnh đó là một chiếc vòi nhựa (độ dài tùy dân “quẩy”) dùng để hít khói “đá” từ “cuồng” sau khi đã đi qua nước đựng trong bình.

Ngoài ra, các “phá đá” luôn mang theo 10 chiếc bật lửa khò để phục vụ cho những thìa kem “đá”. Những chiếc bật lửa này được tháo rời phần sắt (dùng để bảo vệ ngọn lửa), đồng thời tạo sự tiếp xúc giữa đá bật lửa và cần gas bằng tăm (hoặc một chiếc bàn là nhỏ). Điều này là để giữ cho ngọn lửa cháy liên tục.

*
công cụ bằng đá

Tác hại khôn lường của việc chơi đá?

Dù khói “đá” đã qua công đoạn lọc nước nhưng tác hại của việc sử dụng thuốc “đá” là vô cùng khó lường. Ngoài việc là mối lo ngại lớn cho toàn xã hội, nó còn khiến người dùng tự gánh lấy hậu quả. Chạm vào đá thường khiến người ta bị ảo giác hoang tưởng, rối loạn nhân cách.

Nó kích thích hệ thần kinh, khiến người dùng mất kiểm soát, mất ăn mất ngủ nhiều ngày liền. Do thiếu ngủ, các cơ quan sinh học bên trong sẽ suy yếu và nhanh chóng mệt mỏi. Đặc biệt, “đập đá” nhiều ngày còn là nguyên nhân gây thiếu máu não, thiếu máu cơ tim, ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng a…”.

Loại ma túy này tuy còn mới nhưng số người bị rối loạn tâm thần phải điều trị do dùng “ma túy đá” quá liều là rất lớn. Vì vậy, chúng ta cần khẩn trương có biện pháp xử lý, ngăn chặn kịp thời trong thời gian tới, nhất là khi thú “đập đá” đang có xu hướng nở rộ trong giới trẻ như hiện nay.

Qua bài viết các bạn sẽ thấy rất rõ phương pháp “đập đá”, cách làm bật lửa nghịch đá, dùng hũ… Ngoài ra là những hậu quả khó lường của việc “đập đá”. Lời khuyên là hãy tránh xa hành động này để bảo vệ chính mình và những người xung quanh.

Xem thêm: hình xăm đầu kỳ lân đẹp