Cách Cắt Đuôi Cá Chọi Cực Tốt Trước, Just A Moment


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=t6xDS1hc8FE[/embed]

Bạn đang xem: Cách Cắt Đuôi Cá Chọi Cực Tốt Trước, Just A Moment

– Trong quá trình lai tạo cá Betta, lâu lâu bạn sẽ gặp vấn đề “Ta muốn ép một cặp cá cho vui”, một con mái đẹp và sẵn sàng để ép.


*

– Nhưng thoạt nhìn, các nhà lai tạo nổi tiếng cho rằng ép cá rất dễ, vấn đề chỉ ở khâu nuôi cá bột như thế nào và bao nhiêu. Điều này cũng có thể đúng, nhưng cũng rất khó cho bạn nếu bạn rơi vào trường hợp này: bạn chỉ có 1 cặp cá cùng màu hoặc hình dạng mà bạn muốn, nhưng bạn ép mãi mà vẫn không thành công. . Đó thực sự là một vấn đề cần được quan tâm

– Em mái đẹp rất đắt, nhưng để có được em nó không phải dễ và không có sẵn để chọn lúc nào mà đôi khi bạn phải đợi hoặc hỏi rất lâu mới có được em ưng ý (mặc dù bạn có một em rất đẹp). đực và rất ham nuôi).

Bạn đang xem: Cách cắt đuôi cá chọi thật hay trước, chỉ một chút thôi

– Tuy nhiên, một số nhà lai tạo chỉ bán con cái có thân hình non và một tháng tuổi (không khuyến khích những người vội vàng). Bây giờ bạn phải chăm sóc chúng rất lâu mới có thể tạo lại được, quá trình nuôi chúng để mang trứng là cả một kỳ công, bạn phải chăm sóc chúng bao lâu thì đợi chúng cho bạn. Những người chủ yêu cá của chúng có đàn con lớn và khỏe mạnh. Một con đường rườm rà trước khi chúng ta có thể nuôi từ dịch bệnh đến những nguyên nhân khách quan như cá nhảy hay thời tiết thay đổi đột ngột… mà chúng ta phải tránh.

– Rồi cái ngày chúng ta chờ đợi đã đến, lúc này đàn cá đã đẻ trứng và có thể đẻ trứng.

Xem thêm: Truyện Blade And Soul Full Story Bns, Kho lưu trữ truyện

Những hy vọng đã được đổ vào nó kể từ khi chuẩn bị hồ cá và cả việc cho cá bột ăn trước đều được quan tâm.

Quan sát: Cách cắt đuôi cá chọi

Ngay bây giờ các bạn, tất cả chúng tôi đều muốn bạn thành công. Tuy nhiên, có một điều sẽ dễ làm bạn thất vọng trong quá trình chăn nuôi. Lúc này có rất nhiều vấn đề xảy ra trong bể nuôi, đây là một số trường hợp các bạn có thể tham khảo để rút kinh nghiệm vì hầu như các tay bóp cá betta sớm muộn gì cũng gặp phải trường hợp này.

Xem thêm: lê ô nác đô đa vin xi

+ Cá đực mất khả năng sinh sản (không thể cuộn quanh cá cái, cá dữ quá chỉ biết cắn đuổi cá cái, cá đã đẻ nhưng không giữ được trứng, cá đực ăn trứng thì trứng không nở, trường hợp khác là: Cá con nở nhưng cá đực không biết chăm sóc con cái)

+ Con cái đẻ trứng nhưng không chịu đẻ

+ Cá cái dữ quá, cá đực bỏ chạy

+ Cá cái ăn trứng khi đẻ

*

- Một số trường hợp đặc biệt khác là cá xì trứng (lúc này bạn không nên tốn công chăm sóc trong thời gian này). cá cơm . Đây là một trường hợp thú vị mà tôi từng thấy về một người phụ nữ đeo vàng đỏ do một người bạn tặng)

– Trường hợp cá đực còn khá non và nhỏ hơn cá cái ta vẫn có thể ép bình thường (khi cần bảo trì dòng cá gấp) nếu cá đực không bị cá cái hạ gục.

– Chỉ là một vấn đề nhỏ trong việc lai tạo cá Betta, nhưng có rất nhiều vấn đề đã phát sinh, khi đó bạn mới thấy chúng không hề dễ lai tạo như bạn nghĩ. Một kinh nghiệm của bản thân tôi và nhiều bạn bè sau nhiều năm chơi cá betta và cá chọi của tôi rút ra một kết luận rằng thường thì cá chọi bình thường chúng ta lai tạo rất dễ dàng, cá trống và cá mái sinh sản rất tốt, nhưng khi chúng ta chuyển sang nuôi cá betta thì một vấn đề là nhân giống chúng là một vấn đề thực sự. Cá betta cảnh càng đẹp thì càng khó nuôi, điều này có thể giải thích một cách đơn giản như anh em cá betta chúng tôi thường nghĩ: có thể do khi lai tạo chúng ta đã quá chú trọng đến hình dáng, màu sắc của chúng mà không có. muốn. họ thoái hóa bản năng tự nhiên, khả năng sinh sản và chăm sóc con cái. Vì vậy, khi tạo ra một dòng mà chúng ta ưng ý, điều khá quan trọng là: Khả năng sinh sản và chăm sóc con của cặp bố mẹ đó như thế nào để chúng ta còn suy nghĩ có nên tiếp tục một dòng cá hay không? .

Nguồn betta.ketviet

In áo thun nhanh Chất lượng cực tốt, không bong tróc, bền đẹp - Chuyên: In áo thun, đồng phục, túi xách, balo,... Xem: In áo thun

Xem thêm: tây bắc đông nam là hướng chính của