các tập phim rô bốt đại chiến

Thứ Hai, 06:00, 22/05/2023

VOV.VN - Kể kể từ phần phim trình làng vô trong năm 2007, "Transformers" tiếp tục thu về rộng lớn 4,8 tỷ USD doanh thu toàn thị trường quốc tế, tham gia vô sản phẩm ngũ những tên thương hiệu phim chạy khách nhất hành tinh ma.

Bạn đang xem: các tập phim rô bốt đại chiến

Thương hiệu "Transformers" bắt mối cung cấp kể từ trong thời điểm 1980 là việc phối hợp thân ái doanh nghiệp lớn đồ vật nghịch tặc Mỹ Hasbro và doanh nghiệp lớn đồ vật nghịch tặc Nhật Bản Takara Tomy. Đội ngũ chủ yếu vô "Transformers" là group hero Autobots và phản diện Decepticons – nhị phe robot ngoài hành tinh ma rất có thể trở thành những hình dạng không giống nhau, ví dụ như xe pháo và động vật hoang dã. Transformers nhanh chóng trở nên tân tiến trở thành nhượng quyền thương nghiệp bao hàm đồ vật nghịch tặc, phim hoạt hình, chuyện tranh, trò nghịch tặc năng lượng điện tử và phim hình ảnh.

15 phái mạnh khuay dao man anh rong cua loat phim robot transformers hinh anh 1

Tính cho tới năm 2011, tên thương hiệu này sẽ tạo nên đi ra lợi nhuận rộng lớn 2.000 tỷ Yên (25 tỷ USD), khiến cho trên đây trở nên một trong mỗi tên thương hiệu truyền thông với lợi nhuận tối đa từng thời đại. Những mới trẻ nhỏ những năm 80 lớn mạnh với đồ vật nghịch tặc "Transformers" kế tiếp trở nên người sử dụng của phim hình ảnh, trò nghịch tặc năng lượng điện tử và con cháu chúng ta được phủ rộng niềm yêu thương quí với mẩu truyện của những robot đổi thay hình.

Khởi đầu với "Transformers" (2007)

15 phái mạnh khuay dao man anh rong cua loat phim robot transformers hinh anh 2

Trước "Transformers", Michael Bay tiếp tục với vô tay những Armageddon hay Pearl Harbor nhưng nên cho tới tên thương hiệu phim robot, thương hiệu tuổi hạc của phòng thực hiện phim này mới nhất thực sự nối liền với loại phim nổ và cháy. Tác phẩm khắc ghi sự khởi điểm của loạt phim người đóng góp và reviews "Transformers" với cùng 1 mới người yêu thích mới nhất. Đây là phiên trước tiên độc giả được trông thấy những con cái robot trở thành chân thực nhờ CGI, và là thời khắc ra quyết định cho việc trở nên tân tiến và thành công xuất sắc của nhượng quyền thương nghiệp.

Bom tấn trong năm 2007 là một trong những thành công xuất sắc rộng lớn về mặt mày thương nghiệp, thu về rộng lớn 700 triệu USD trên toàn toàn cầu. Tác phẩm há đi ra chuỗi thắng lợi chống vé mang đến nhượng quyền thương nghiệp và há đi ra thời cơ cho những phần hậu truyện. Câu chuyện vô phim đặc biệt đơn giản: này đó là trận chiến Một trong những Autobots và Decepticons, những trộn đổi thay hình mượt tuy nhiên thân ái phương tiện đi lại với robot là nguyên tố chủ yếu tạo nên người theo dõi ko thể tách đôi mắt ngoài screen, thiết lập tính liên tiếp và đồng bộ mang đến toàn cỗ loạt phim. "Transformers" reviews những hero cốt yếu của toàn truyện, điển hình nổi bật là Optimus Prime và Bumblebee.

"Transformers: Revenge of the Fallen" (2009)

15 phái mạnh khuay dao man anh rong cua loat phim robot transformers hinh anh 3

Phần tiếp theo sau của "Transformers" kế tiếp là một trong những thành công xuất sắc chống vé khi càn quét dọn những rạp chiếu mang về lợi nhuận toàn thị trường quốc tế 836 triệu USD khiến cho nó trở nên tập phim với lợi nhuận cao loại tư vô năm 2009. Revenge of the Fallen được đề cử Hòa âm chất lượng tốt nhất bên trên Lễ trao giải Oscar phiên loại 82.

Bộ phim lấy toàn cảnh Autobots và những liên minh loài người của mình đương đầu với thử thách rộng lớn nhất: sự quay về của Decepticons nằm trong thủ lĩnh mới nhất “Fallen”. Tác phẩm reviews cho tới những hero Transformers mới nhất như Jetfire và Soundwave, đôi khi trở nên tân tiến những hero hiện tại với như Optimus Prime và Bumblebee. Người hâm mộ yêu thương quí chủ thể truyền thuyết và Review cao việc tò mò tăng về lịch sử vẻ vang của "Transformers". Sở phim cũng gom thiết lập phong thái hình hình ảnh của nhượng quyền thương nghiệp, với CGI và những cảm giác đặc biệt quan trọng thậm chí còn còn tuyệt vời rộng lớn đối với phần trước.

"Transformers: Dark of the Moon" (2011)

Xem thêm: tinh yeu anh danh cho em 15

15 phái mạnh khuay dao man anh rong cua loat phim robot transformers hinh anh 4

Một đợt nữa Sam Witwicky (Shia LaBeouf) lại vướng kẹt vô trận chiến thân ái nhị phe robot. Lần này, những hero nên ứng phó với những người nhiệm kỳ trước đó của Optimus Prime là Sentinel Prime – một Autobot phản bội theo gót phe của Decepticons nằm trong thiên chức nô dịch loại người.

Trong "Dark of the Moon", phong thái kể chuyện và trở nên tân tiến hero đều được nâng cao. Dường như, kiệt tác còn được tán tụng ngợi về mặt mày nghệ thuật khi nâng tầm hình hình ảnh cho 1 kinh điển Hollywood, dùng những cảm giác đặc biệt quan trọng mang đến 3 chiều. Với 1,124 tỷ USD doanh thu chống vé toàn thị trường quốc tế, "Dark of the Moon" trở nên tập phim với lợi nhuận cao loại 32 từng thời đại và là phim Transformers doanh thu tối đa cả loạt.

"Transformers: Age of Extinction" (2014)

15 phái mạnh khuay dao man anh rong cua loat phim robot transformers hinh anh 5

Phần phim loại 4 vô loạt mang tới những hero mới: Cade Yeager (Mark Wahlberg) và phụ nữ Tessa (Nicola Peltz) khi chúng ta xúc tiếp với những Autobots và Decepticons. Sở phim ra mắt năm năm tiếp theo những sự khiếu nại của phần phim trước, khi loài người ngăn chặn và truy lùng Autobots. "Transformers: Age of Extinction" khắc ghi sự khởi điểm của một chương mới nhất cho những robot đổi thay hình. Sở phim reviews cho tới dàn hero người mới nhất, một diễn biến không giống và một những robot xa lạ, bao hàm cả “khủng long” Dinobots được người yêu thích đặc biệt yêu thương quí. Phim lượm lặt thành công xuất sắc tỏa nắng rực rỡ về mặt mày thương nghiệp, thu về rộng lớn 1,1 tỷ USD bên trên toàn toàn cầu.

"Transformers: The Last Knight" (2017) và "Bumblebee" (2018)

15 phái mạnh khuay dao man anh rong cua loat phim robot transformers hinh anh 6

"Transformers: The Last Knight" tò mò lịch sử vẻ vang lâu lăm của Transformers bên trên Trái khu đất, với việc hồi ức về Thời kỳ Đen tối và tầm quan trọng của Merlin trong các công việc tò mò technology ngoài hành tinh ma. Tác phẩm cũng reviews một phản diện mới nhất, Quintessa, kẻ ham muốn ghi chép lại dải ngân hà và đánh giá lại nó theo gót ý bản thân.

Trong khi "The Last Knight" không ngừng mở rộng lịch sử vẻ vang và truyền thuyết của vũ trụ Transformers, "Bumblebee" là phim riêng rẽ về hero đặc biệt được yêu thương quí của loạt. Lấy toàn cảnh cuối những năm 80, kiệt tác là luồng dông tố mới nhất đặc biệt quan trọng mang lại một tầm nhìn mới nhất mẻ về nhượng quyền thương nghiệp. Sở phim triệu tập nhiều hơn nữa vô những hero loài người, những quan hệ và đấu giành giật tình thương của mình không giống khác với quy tế bào nổ và cháy và phong thái hành vi cam go của những phần trước.

"Transformers: Rise of the Beasts" (2023)

Xem thêm: phim one piece tập mới nhất

15 phái mạnh khuay dao man anh rong cua loat phim robot transformers hinh anh 7

Trailer trước tiên của "Transformers: Rise of the Beasts" nhận được cho tới rộng lớn 238 triệu lượt coi trực tuyến trong khoảng 24 giờ trước tiên, một số lượng vô nằm trong tuyệt vời của cục một phim năng lượng điện hình ảnh. Đối với người yêu thích của "Transformers", tập phim này đang được vô nằm trong được chờ đón khi mang lại mẩu truyện mới nhất mẻ về những thú vật dựa vào loại truyện Beast Wars. Tác phẩm hứa hứa hẹn đem người theo dõi vào một trong những cuộc phiêu lưu lênh láng hoài cổ và phấn khích vòng xung quanh toàn cầu những năm 90 với những Autobots. Đồng thời, reviews một phe Transformers trọn vẹn mới nhất - the Maximals - nhập cuộc với tư cơ hội là liên minh vô trận chiến bảo đảm an toàn trái khoáy khu đất. Cùng với này đó là côn trùng rình rập đe dọa kể từ kẻ nuốt trộng hành tinh ma Unicron.

Phim tự đạo biểu diễn của Creed II - Steven Caple Jr. phụ trách, với Michael Bay ở địa điểm ngôi nhà phát hành./.

Mời quý người hâm mộ theo gót dõi VOV.VN trên