các nhân vật nữ trong one piece

nhân vật phái đẹp vô one piece

Bạn đang xem: các nhân vật nữ trong one piece

One Piece luôn luôn là tuyệt phẩm anime tiên phong hàng đầu được rất nhiều tình nhân mến mỗi một khi nhắc tới chuyên mục anime phiêu lưu. Trong xuyên suốt rộng lớn 1000 tập dượt phim được trị sóng, vẫn đem hàng trăm ngàn anh hùng được ra mắt cho tới người theo dõi. Số lượng toàn bộ nhân vật phái đẹp vô One Piece vẫn lên đến mức số lượng rộng lớn 250 người – một số lượng quá “khủng” cho 1 cỗ anime. Hãy nằm trong POPS dò xét hiểu top 15 anh hùng phái đẹp được yêu thương mến nhất vô One Piece qua loa nội dung bài viết sau!

1. Boa Hancock

Đứng đầu list anh hùng phái đẹp vô One Piece được yêu thương mến nhất đó là Boa Hancock – “chị đại” của Amazon Lily. Cô là member phái đẹp độc nhất của Thất Vũ Hải từ xưa đến giờ. 

one piece anh hùng nữ
Boa Hancock là anh hùng phái đẹp được yêu thương mến nhất của One Piece

Vốn là một trong người vô nằm trong ghét bỏ nam nhi, Boa vẫn thi công một quần đảo thích hợp cho tới phái đẹp, điểm nam nhi ko được quy tắc léo hánh cho tới. Nhưng Lúc Luffy vô tình lạc cho tới hòn đảo, mức độ thú vị giản dị của cậu vẫn khiến cho Nữ hoàng rắn Boa Hancock bị rung động. Ngoài nước ngoài hình xinh đẹp nhất, nguyên nhân chủ yếu khiến cho cô gái được fan hâm mộ yêu thương quý là nhờ tính cơ hội mạnh mẽ và tự tin, quyết đoán của tớ. Cô sẵn sàng vì như thế tình thương yêu nhưng mà ngăn chặn chính phủ nước nhà toàn cầu bên trên Marineford nhằm bảo đảm cho tới Luffy.

2. Reiju Vinsmoke

Reiju Vinsmoke là kẻ chị gái được Sanji yêu thương quý nhất. Trong Lúc những người dân bằng hữu không giống (trừ Sanji) chiếm hữu tính cơ hội vô tình và tàn nhẫn, Reiju lại vô nằm trong chất lượng tốt bụng và đàng hoàng, cô cũng chính là người độc nhất cư xử chất lượng tốt với Sanji vô mái ấm gia đình. 

Tuy nhiên, cô buộc cần tủ cất giấu xúc cảm thiệt của tớ như 1 phương pháp để tồn bên trên vô mái ấm gia đình ô nhiễm và độc hại ấy. Sức mạnh mẽ của cô đa phần xoay xung quanh việc dùng độc vô chiến tranh nhằm ngăn chặn phe đối lập.

các nhân vật nữ trong one piece
Tạo hình với màu sắc hồng chủ yếu là điểm vượt trội khiến cho Reiju nổi trội vô số những anh hùng phái đẹp One Piece

3. Nefertari Vivi

VIvi là một trong trong mỗi công chúa thứ nhất vô mẩu chuyện One Piece và vẫn ghi lốt ấn mạnh mẽ và tự tin với tư cơ hội là member danh dự của băng Mũ Rơm. Cô cũng thông thường xuyên xuất hiện nay vô bảng xếp thứ hạng những anh hùng phái đẹp đẹp tuyệt vời nhất vô One Piece. 

những anh hùng phái đẹp đẹp tuyệt vời nhất vô one piece
Vivi luôn luôn là kẻ hàng đầu vô số những anh hùng phái đẹp đẹp tuyệt vời nhất vô One Piece

Dù người xem đều kỳ vọng Vivi tiếp tục trở nên member đầu tiên của băng Mũ Rơm tuy nhiên tình thương yêu dành riêng cho quốc gia và người dân của Vivi vẫn khiến cho cô lựa lựa chọn tách quăng quật băng và ở lại Alabasta nhằm phục sinh và tái ngắt thiết quê nhà.

4. Nico Robin

Nico Robin là một trong trong mỗi anh hùng phổ biến nhất vô fandom One Piece. Robin lượt thứ nhất tung ra người theo dõi với tư cơ hội anh hùng phản diện bên trên Alabasta với biệt danh Miss All Sunday, song, tiếp sau đó, cô gái vẫn xoay xe cộ và trở nên một member nòng cột của băng Mũ Rơm..

Nico Robin là anh hùng phái đẹp vô One Piece được rất nhiều tình nhân mến vì thế tính cơ hội bí mật và cách dùng phát biểu trực tiếp thắn của cô ấy. Quá khứ và mẩu chuyện của Robin cũng là một trong phần cần thiết nhưng mà người coi rất cần được biết Lúc mong muốn dò xét hiểu tường tận về toàn cầu One Piece. Ngoài nước ngoài hình xinh đẹp nhất, Robin còn phổ biến với trí mưu trí tột đỉnh và tài năng lời giải Poneglyph nhưng mà toàn bộ người xem bên trên toàn cầu đều mơ ước.

5. Viola

Viola là đàn bà loại nhì của Gia tộc Riku, em gái của Scarlett quá cố và là công chúa thời điểm hiện tại của Dressrosa sau thời điểm con cháu gái Rebecca thoái vị.

Khi băng hải tặc Donquixote lắc Dressrosa, Viola vẫn tham gia băng hải tặc này nhằm cứu vớt sinh sống thân phụ bản thân. Cô lấy thương hiệu mới mẻ là Violet, thực hiện trinh sát và sĩ quan lại của Quân đoàn Trebol cho tới Lúc phản bội lại băng.

tất cả anh hùng phái đẹp vô one piece
Viola hấp dẫn vô điệu nhảy Tango đặc thù của mình

6. Rebecca

Rebecca là đàn bà của Scarlett và Kyros, con cháu gái của Viola. Vốn là công chúa của Dressrosa, Rebecca vẫn kể từ quăng quật tước đoạt vị của tớ nhằm sinh sống với thân phụ bản thân và hiện giờ đang đáp ứng cho tới dì của cô ấy, Viola.

Rebecca cũng từng là một trong đấu sĩ bên trên Đấu ngôi trường Corrida vô giải đấu giành lấy quyền chiếm hữu trái ngược quỷ ác Mera Mera no Mi. 

7. Charlotte Pudding

Cô là đàn bà loại 35 và là con cái loại 76 của tổ ấm Charlotte và là con cái lai thân ái loài người và một member của Sở tộc Ba đôi mắt. Charlotte Pudding cũng là một trong vô số những group trưởng của băng hải tặc Big Mom, 

Dù ban sơ, Pudding và băng Mũ Rơm nằm trong nhì phe đối địch nhau, tuy nhiên sau cùng, Pudding vẫn phản bội băng và bảo đảm group Mũ Rơm ngoài u bản thân sau thời điểm yêu thương Sanji. 

tổng hợp ý các nhân vật nữ trong one piece
Mối tình dang dở của Sanji và Pudding sau những sự khiếu nại bên trên Whole Cake Island vẫn khiến cho nhiều người hâm mộ hâm mộ cần thổn thức. 

8. Nami

Là member phái đẹp thứ nhất của băng hải tặc Mũ Rơm, Nami là hoa chi và phụ trách điều phối vô group. Ban đầu, cô nhập cuộc vô băng Mũ Rơm với mục tiêu thực hiện con gián điệp nhằm bắt lưu giữ bọn họ và phân tách chi phí thưởng với băng hải tặc Arlong. 

các nhân vật nữ trong one piece khoác bikini
Các anh hùng phái đẹp vô One Piece khoác nội y đẹp tuyệt vời nhất cần kể tới Nami

Xem thêm: tinder gold giá rẻ

Tuy nhiên, sau thời điểm trải trải qua không ít thay đổi cố và được Luffy với mọi đồng group tận tình hỗ trợ, Nami sau cùng vẫn bay ngoài Arlong, giải cứu vớt quê nhà bản thân và trở nên một member đầu tiên của băng Mũ Rơm. Ước mơ của cô ấy là vẽ rời khỏi một bạn dạng thiết bị toàn cầu hoàn hảo.

9. Tashigi

Tashigi là một trong sĩ quan lại của Hải quân thao tác bên dưới quyền của Smoker. Mặc mặc dù thao tác vô một nhóm chức thối nát nhừ tuy nhiên Tashigi vẫn tạo được hoàn hảo chính đạo của riêng rẽ bản thân.  Và cô tiếp tục thực hiện bất kể điều gì nhằm bảo đảm hoàn hảo cơ. 

những anh hùng phái đẹp vô one piece
Cùng yêu thương mến dò xét là nguyên nhân khiến cho Tashigi được rất nhiều người hâm mộ đẩy thuyền với Sanji

Tashigi cũng chính là anh hùng phái đẹp không nhiều biết sử dụng dò xét vô One Piece, chính vì sự yêu thương mến với dò xét cũng khiến cho Tashigi luôn luôn mong muốn đảm nói rằng thanh dò xét lịch sử một thời Meito sẽ không còn rớt vào tay những kẻ tiếp tục dùng bọn chúng cho tới mục tiêu xấu xí.

10. Shirahoshi

Shirahoshi – nường tiên cá mập mạp phổ biến bên trên toàn cầu là công chúa của Vương quốc Ryugu, là con cái út ít của Vua Neptune vô hoàng thất Neptune. Cô cũng là một trong vô số những anh hùng chủ yếu vô Arc Fishman Island.

Shirahoshi đem mái đầu hồng xếp tầng đẩy sóng kết phù hợp với khuôn mặt mũi nhỏ nhắn xinh xẻo khiến cho quân thù ko thể tách đôi mắt. Cũng chính vì thế nhưng mà cô gái được nghe biết là một trong trong mỗi người phụ phái đẹp xinh đẹp tuyệt vời nhất Vương quốc Ryugu.

Vốn bị nhốt và phát triển phía bên trong một tòa tháp bất khả xâm phạm vô phần rộng lớn cuộc sống, Shirahoshi luôn luôn mơ ước được ra phía bên ngoài và dò xét hiểu nhiều hơn nữa về toàn cầu. Cô ấy cũng chính là người thừa kế địa điểm Poseidon – mang lại cho tới cô tài năng tiếp xúc với Vua Biển.  

nhân vật phái đẹp đẹp tuyệt vời nhất vô one piece
Sự thân ái thiện và vô sáng sủa của Shirahoshi khiến cho nhiều người gán ghép cô gái với thuyền trưởng Mũ Rơm Luffy

11. Perona

Perona là một trong vô số không nhiều anh hùng vô One Piece vẫn vượt mặt Luffy, Zoro và Sanji. Trái quỷ ác Hollow-Hollow nhưng mà Perona chiếm hữu vẫn mang đến cho tới cô một sức khỏe mập mạp Lúc đưa đến những bóng ma mãnh cất cánh qua loa người xem và khiến cho bọn họ bị lấp lênh láng bởi vì những xúc cảm xấu đi về việc tồn bên trên của mình. 

tên các nhân vật nữ trong one piece
Sự đặc trưng về sức khỏe và tính cơ hội là vấn đề thú vị của Perona

Dù là anh hùng phản diện tuy nhiên Perona lại không biến thành người xem ghét bỏ quăng quật mà hoàn toàn trái ngược còn được cảm thông và yêu thương mến nhờ tính cơ hội trẻ con con cái ngông cuồng và sức khỏe đặc trưng của tớ. 

12. Carrot

Carrot là sự việc phối hợp tuyệt đối hoàn hảo thân ái tính cơ hội của Luffy và Chopper. Với nước ngoài hình của một cô gái thỏ hấp dẫn, Carrot luôn luôn nằm trong số anh hùng phái đẹp vô One Piece phổ biến nhất toàn cầu. Với tính cơ hội sung sướng, vui nhộn và tươi tỉnh sáng sủa, sự xuất hiện nay của Carrot luôn luôn mang lại người coi những khoảng chừng thời hạn thư giãn và giải trí thú vị.

nhân vật phái đẹp được yêu thương mến nhất vô one piece
Dù ko cần là anh hùng phái đẹp đẹp tuyệt vời nhất vô One Piece tuy nhiên Carrot vẫn luôn luôn được từng tình nhân quý nhờ tính cơ hội của mình

13. Jewelry Bonney

Jewelry Bonney là anh hùng phái đẹp độc nhất vô số chục nhì Siêu Tân Tinh của Thế hệ tệ hại nhất, lân cận Monkey D.Luffy, Blackbeard và Trafalgar Law. 

tất cả các nhân vật nữ trong one piece
Chúng tớ vẫn không biết được rất nhiều vấn đề về Jewelry Bonney

Jewelry Bonney chính thức được rất nhiều tình nhân mến sau thời điểm cô quyên sinh sẽ giúp Zoro vô cuộc chạm trán bất thần với cùng một quý tộc toàn cầu. Jewelry Bonney là một trong anh hùng khá bí mật vô toàn cầu One Piece, đem côn trùng contact với những group chủ yếu trị không giống nhau bên trên từng toàn cầu, bao hàm cả Quân Cách mạng.

14. Hina

Những anh hùng phái đẹp vô One Piece được yêu thương mến nhất ko thể ko kể tới Hina – Chuẩn đô đốc vô lực lượng thủy quân lục chiến và là đồng cung cấp của Phó đô đốc Smoker. Hina được ra mắt vô Tập 127 của One Piece tuy nhiên tất cả chúng ta vẫn đang có ít vấn đề về anh hùng này. Cô được yêu thương mến nhờ tính cơ hội trang nghiêm và cơ hội chỉ huy đem phần độc đoán của tớ.

one piece những anh hùng nữ
Bóng hồng nức tiếng của Hải quân

Tính cơ hội nghiêm trang tương khắc và vẻ bên ngoài xinh đẹp nhất của Hina cũng khiến cho cô được cung cấp bên dưới vô lực lượng thủy quân siêu yêu thương mến. Thêm vô cơ, tài năng đưa đến những thanh Fe và thừng trói của trái ngược quỷ ác cũng gom Hina khiến cho những kẻ cứng đầu nhanh gọn trở thành ngoan ngoãn ngoãn.

15. Kiku

Dù mới chỉ được ra mắt ở những tập dượt đầu của mùa đôi mươi – Wano Quốc, Kiku vẫn nhanh gọn lọt top những anh hùng phái đẹp vô One Piece được yêu thương mến nhất. Là 1 trong số không nhiều phái đẹp dò xét sĩ vô One Piece, kĩ năng sử dụng dò xét của Kiku mạnh mẽ và tự tin cho tới nỗi cô rất có thể trở nên 1 trong chín Cửu Hồng Bao của Oden. 

Tài năng cùng theo với tính cơ hội chất lượng tốt bụng, luôn luôn sẵn sàng bảo đảm kẻ yếu hèn thế của Kiku vẫn đoạt được được thật nhiều trái ngược tim của những người hâm mộ.

nữ one piece
Kiku siêu ngầu nổi trội thân ái toàn bộ những anh hùng phái đẹp vô One Piece

Kể kể từ Lúc trị sóng, One Piece vẫn ra mắt thật nhiều anh hùng phái đẹp với tính cơ hội phong phú và cỗ kĩ năng thú vị. Những anh hùng này đang không ngừng nâng cấp và cải tiến và phát triển trở nên những anh hùng được fan hâm mộ yêu thương mến. Trên đấy là top 15 nhân vật phái đẹp vô One Piece được yêu thương mến nhất tính cho tới thời gian thời điểm hiện tại. Nhân vật phái đẹp các bạn yêu thương mến đem nằm trong list này không? Hãy nằm trong bám theo dõi POPS nhằm tò mò thêm thắt nhiều điều thú vị không giống về phim phim hoạt hình One Piece nhé!

Xem thêm: cách đặt hình nền máy tính