cà phê mỹ nam

(VOH) - Cafe Minamdang đang được kết đôn đốc tuần phân phát sóng thứ nhất. Sở phim vừa vặn vui nhộn, vừa vặn bí mật này còn có khởi điểm khách quan với khá nhiều điểm thú vị. Song, vẫn ko rời ngoài những giới hạn chắc chắn.

Mục lục

Bạn đang xem: cà phê mỹ nam

  1. Diễn trở nên chủ yếu nhị tập luyện vừa vặn qua
  2. Ưu điểm
    1. Diễn viên và nhân vật
    2. Kịch bản
  3. Khuyết điểm
  4. Kết

Cafe Minamdang (Tiệm Cà Phê Mỹ Nam) quy tụ nhị thao diễn viên khá có tiếng của xứ sở Kim Chi là Seo In Guk và Oh Yeon Seo. Phim đem đến nội dung mới mẻ mẻ về chuyện khảo sát án của một công an và một pháp môn sư hàng nhái. Sau nhị tập luyện thứ nhất, tác phẩm đã thành công xuất sắc tạo thành một khoảng không gian hài hước, thú vị tuy nhiên cũng ko xoàng phần bí mật với những thắc mắc ngóng được trả lời. Cùng VOH mò mẫm hiểu thâm thúy rộng lớn, nhằm coi Cafe Minamdang đem gì đặc trưng nhé!

Review Cafe Minamdang (Tiệm Cà Phê Mỹ Nam): Hài hước và bí mật, một sự phối kết hợp xứng đáng mong đợi 1
 

Diễn trở nên chủ yếu nhị tập luyện vừa vặn qua

Nhóm 3 người bao gồm cựu chuyên gia phân tách tư tưởng tội phạm gồm: Nam Han Jun (Seo In Guk), cựu hacker của Cơ quan liêu Tình báo Quốc gia Nam Hye Jun (Kang Mina) và cựu công an Gong Su Cheol (Kwak Si Yang) bên cạnh nhau cởi một quán cà phê lấy thương hiệu Minamdang. Nơi này vừa vặn dùng để làm marketing cafe, vừa vặn dùng để làm marketing cty "tâm linh".

Review Cafe Minamdang (Tiệm Cà Phê Mỹ Nam): Hài hước và bí mật, một sự phối kết hợp xứng đáng mong đợi 1
3 member then chốt của tiệm cafe Minamdang.

Nam Han Jun dùng kĩ năng phân tách của tôi cùng theo với kĩ năng hack vấn đề của em gái Nam Hye Jun nhằm tích lũy vấn đề của những người sử dụng, thông thường là những người dân gặp gỡ phiền nhiễu với pháp lý, và nhằm phân tách - Dự kiến hành động của người sử dụng. Từ bại liệt thể hiện những tiếng phán siêu chuẩn chỉnh xác, khiến cho người nào cũng tin tưởng anh thiệt sự rất linh.

Review Cafe Minamdang (Tiệm Cà Phê Mỹ Nam): Hài hước và bí mật, một sự phối kết hợp xứng đáng mong đợi 2
 

Lúc này, Han Jae Hee vừa mới được phân cho tới sở công an chống, thực hiện team trưởng team 7 tổ Hình sự. Cô đem khét tiếng ko bao nhiêu chất lượng tốt đẹp nhất nhập giới vì như thế từng đứng lên tố giác những mặt mũi xấu xa của những người nằm trong ngành. Như vậy khiến cho những sếp rộng lớn không dễ chịu, mong muốn mò mẫm thời cơ xua đuổi cô ngoài ngành.

Review Cafe Minamdang (Tiệm Cà Phê Mỹ Nam): Hài hước và bí mật, một sự phối kết hợp xứng đáng mong đợi 3
Cảnh sát trưởng rằng với Du Jin về sự giám sát Jae Hee và cố mò mẫm từng phương pháp để khiến cho cô cần rời ngành.

Một ngày nọ, người sử dụng VVIP của tiệm Minamdang là Lee Min Kyung (Hwang Woo Seul Hye) gọi cho tới mang lại Han Jun, thông tin rằng ck bản thân đang xuất hiện những hành động rất rất kỳ lạ. Dự cảm được điều ko lành lặn, Han Jun ra soát vỏ hộp đen giòn bên trên xe pháo của lão ck là Phó quản trị tập đoàn lớn S&H Shin Kyung Ho (Kim Won Sik) thì phân phát hình thành hắn tớ trong những lúc say xỉn đang được tài xế đâm trúng người không giống, tuy nhiên rồi lại đem xác lấp liếm cút và quăng quật về.

Review Cafe Minamdang (Tiệm Cà Phê Mỹ Nam): Hài hước và bí mật, một sự phối kết hợp xứng đáng mong đợi 4
 

Trước những tình tiết kỳ kỳ lạ, Han Jun đưa ra quyết định nhận xử lý vụ này. Trước tiên anh tìm về điểm lấp liếm xác để hiểu được tình hình. Bất ngờ thay cho, nàn nhân vẫn ko bị tiêu diệt. Han Jun gọi báo công an, người tiêu thụ vụ án lại là Han Jae Hee.

Review Cafe Minamdang (Tiệm Cà Phê Mỹ Nam): Hài hước và bí mật, một sự phối kết hợp xứng đáng mong đợi 5
 

Hóa đi ra, Han Jun và Jae Hee từng quen thuộc biết nhau nhập quá khứ, lúc ấy Jae Hee vẫn còn đấy nhỏ nên dường như Han Jun thời điểm hiện tại ko biết cô đó là cô bé xíu năm nào là. Trong khi, Jae Hee còn tích lại một bài xích báo, bên trên này đó là hình hình họa Han Jun bị còng tay giải nhập tù vị tội danh thực hiện fake triệu chứng cứ.

Review Cafe Minamdang (Tiệm Cà Phê Mỹ Nam): Hài hước và bí mật, một sự phối kết hợp xứng đáng mong đợi 6
Han Jun và Jae Hee khi nhỏ.
Review Cafe Minamdang (Tiệm Cà Phê Mỹ Nam): Hài hước và bí mật, một sự phối kết hợp xứng đáng mong đợi 7
Bài báo đem hình họa Han Jun bị tóm gọn.

Han Jun dùng những mánh khóe gạt gẫm công an, hùn Shin Kyung Ho bay ngoài những việc bị khảo sát. Như vậy khiến cho Jae Hee cực kỳ tức giận dỗi. Thế tuy nhiên Jae Hee ko hiểu được, group của Han Jun đang được đồ mưu nhằm tống Kyung Ho nhập tù.

Review Cafe Minamdang (Tiệm Cà Phê Mỹ Nam): Hài hước và bí mật, một sự phối kết hợp xứng đáng mong đợi 8
 
Review Cafe Minamdang (Tiệm Cà Phê Mỹ Nam): Hài hước và bí mật, một sự phối kết hợp xứng đáng mong đợi 8
 
Review Cafe Minamdang (Tiệm Cà Phê Mỹ Nam): Hài hước và bí mật, một sự phối kết hợp xứng đáng mong đợi 9
 

Cuối tập luyện 2, Jae Hee vô tình đạt được khóa xe nhập nhà đất của Han Jun và những member Minamdang khi chúng ta thoát ra khỏi mái ấm. Trong khi đang được mò mẫm tìm kiếm triệu chứng cứ hùn cô ngăn chặn anh, Jae Hee trông thấy một màn hình hiển thị hiển thị những vấn đề cụ thể về Kyung Ho và những kẻ đồng lõa tội phạm từ xưa đến giờ. Khi cô còn đang được hoang mang và sợ hãi ko rõ rệt Han Jun mong muốn làm những gì, thì group của anh ấy đột ngột trở về mái ấm.

Review Cafe Minamdang (Tiệm Cà Phê Mỹ Nam): Hài hước và bí mật, một sự phối kết hợp xứng đáng mong đợi 10
 

Ưu điểm

1. Diễn viên và nhân vật

Một ưu thế của Cafe Minamdang (Tiệm Cà Phê Mỹ Nam) là những hero được kiến thiết rực rỡ và đem điểm riêng biệt rõ rệt, hùn người theo dõi dễ dàng ghi nhớ và dễ phân biệt từng người. Mối mối quan hệ Một trong những hero và cơ hội chúng ta tương tác cùng nhau cũng tương đối bất ngờ, hợp lý và phải chăng.

Ví dụ như nhị đồng đội Han Jun - Hye Jun thông thường hoặc tự khắc khẩu, công an Jang Du Jin (Jeong Man Sik) tuy rằng luôn luôn mồm rằng vẫn ko gật đầu Jae Hee tuy nhiên nhị người lại sở hữu những hành vi rất rất vừa ý nhau vì như thế đều phải sở hữu tự động trọng cao của cảnh sát,...

Xem thêm: điên thì có sao tập 1 thuyết minh

Review Cafe Minamdang (Tiệm Cà Phê Mỹ Nam): Hài hước và bí mật, một sự phối kết hợp xứng đáng mong đợi 11
Hai đồng đội Han Jun - Hye Jun hoặc tự khắc khẩu, tiến công nhau.
Review Cafe Minamdang (Tiệm Cà Phê Mỹ Nam): Hài hước và bí mật, một sự phối kết hợp xứng đáng mong đợi 12
Jae Hee và Du Jin tưởng không phù hợp tuy nhiên phù hợp ngoạn mục.

Ngoài đi ra, dàn thao diễn viên kể từ chủ yếu cho tới phụ đều phải sở hữu thao diễn xuất ổn định tấp tểnh. Nữ ca sĩ Kang Mina từng bị chê bai Khi nhập cuộc thao diễn xuất ở những tập phim trước, phen này, cô lại thể hiện tại khá tròn xoe vai một Hye Jun mưu trí, thông minh, tùy hứng. Phản ứng chất hóa học Một trong những thao diễn viên cũng tương đối chất lượng tốt, ko xẩy ra hiện tượng nhìn bị gượng gập, thiếu hụt hòa phù hợp.

Xem thêm: Dàn thao diễn viên Cafe Minamdang (Tiệm Cà Phê Mỹ Nam): Ngoài "kẻ bỏ diệt" Seo In Guk và "nữ Tam Tạng" Oh Yeon Seo còn những cái thương hiệu nào?

2. Kịch bản

Review Cafe Minamdang (Tiệm Cà Phê Mỹ Nam): Hài hước và bí mật, một sự phối kết hợp xứng đáng mong đợi 13
 

Một ưu điểm nữa của phim nằm ở vị trí khâu kịch bạn dạng, thú vị. Các tình tiết tạo nên hài xuất hiện tại thông thường xuyên, hùn tập phim chủ đề tra án, truy bắt tội phạm trở thành tươi tỉnh sáng sủa, dễ dàng theo dõi dõi và không biến thành quá khô ráo, stress, khó khăn hiểu.

Tuy vậy, phim vẫn nhằm lại những nút thắt bí mật đặc thù của loại phim hình sự như chân tướng tá của vấn đề năm xưa, những member Minamdang tiếp tục xoay sở thế nào là nhằm tống được Shin Kyung Ho nhập tù, côn trùng buộc ràng Một trong những hero chủ yếu với vụ án 3 năm vừa qua là gì,...

Khuyết điểm

Bên cạnh những điểm sáng sủa về thao diễn viên và phía cút của kịch bạn dạng, phim vẫn đang còn một vài ba giới hạn. Những nhược đặc điểm đó cũng chính là những điểm yếu kém thường nhìn thấy ở những tập phim đem nhân tố hài hước của Nước Hàn.

Review Cafe Minamdang (Tiệm Cà Phê Mỹ Nam): Hài hước và bí mật, một sự phối kết hợp xứng đáng mong đợi 14
 

Thứ nhất, tập phim lấy toàn cảnh nhập cuộc sống đời thường thông thường với những trái đất thông thường, trọn vẹn không tồn tại trộn lẫn nhân tố linh tính hoặc kì ảo, mặc dù vậy những hero lại như đem siêu năng lượng. Su Cheol chạy cỗ và lại đem tốc độ ngang với xe pháo xe hơi đang làm việc, Jae Hee cất cánh vèo vèo kể từ bên dưới khu đất lên tận Sảnh thượng,... Những tình tiết này bịa đặt nhập toàn cảnh thông thường ngày với những hero cũng thông thường như rất nhiều người không giống, trở thành rất rất vô lý, ko hợpi logic.

Review Cafe Minamdang (Tiệm Cà Phê Mỹ Nam): Hài hước và bí mật, một sự phối kết hợp xứng đáng mong đợi 15
 

Bên cạnh bại liệt, vì như thế muốn tạo bầu không khí hài hước, vui nhộn tuy nhiên hành vi và phản xạ của các hero thỉnh thoảng tương đối quá trớn, ko thực tiễn. Ví dụ rõ ràng nhất là cảnh công tố viên Cha Do Won (Kwon Soo Hyun) thẩm vấn tội phạm, anh chàng đã trượt kể từ bên dưới gầm của cái bàn đi ra nhằm thủ thỉ. Những hành vi loại như vậy ngoài đời thực không có bất kì ai thực hiện cả. Vì vậy, tuy rằng bọn chúng tạo nên cảm giác tạo nên hài, tuy nhiên lại khiến cho những hero tạo cảm giác như hero phim hoạt hình, lố và không thiệt.

Review Cafe Minamdang (Tiệm Cà Phê Mỹ Nam): Hài hước và bí mật, một sự phối kết hợp xứng đáng mong đợi 16
 

Kết

Hai tập luyện đầu phim lưu giữ nhịp chừng không thật thời gian nhanh cũng không thật lừ đừ, vừa vặn đầy đủ hỗ trợ những vấn đề quan trọng mang lại người theo dõi, cũng vừa vặn khéo gợi lên một vài ba yếu tố đang rất được ẩn lấp liếm, khiến cho người coi tò mò mẫm.

Thời điểm thời điểm hiện tại, truyền hình Nước Hàn đang được khá là quá vận tải với những tập phim trinh tiết thám, hình sự mang cảm giác u tối, kịch tính, stress. Vì vậy, sự xuất hiện tại của một phim cũng lấy chủ thể trinh tiết thám - hình sự tuy nhiên đem tone color tươi tỉnh sáng sủa với khoảng không gian hài hước, tình tiết dễ dàng nắm bắt như 1 làn bão táp mới mẻ so với người theo dõi.

Xem thêm: tinh yeu anh danh cho em 15

Nếu mình muốn coi một tập phim tra án tuy nhiên đang được quá ngán những mẩu chuyện gây căng óc, cần thiết cái gì bại liệt mới mẻ mẻ hơn; hoặc nếu như bạn là người yêu thích của loại phim vui nhộn, coi nhằm thư giãn giải trí tâm trí, thì Cafe Minamdang tiếp tục là một trong lựa lựa chọn ko tệ. Phim đang rất được phân phát sóng bên trên Netflix nhập tối thứ hai và loại 3 sản phẩm tuần nhập khi 19:50.

Xem thêm thắt những vấn đề mới mẻ về những tập phim hoặc bên trên Tin Phim VOH nhé!

Ảnh và video: Internet