big mouth tập 13

Trong phim Big Mouth luyện 12, Park Chang Ho ko ngoài tưởng ngàng Lúc trưởng chống Noh Park (Yang Hyung Wook) xuất hiện tại vô cuộc hứa thân thiện anh và thương hiệu tội phạm lừa hòn đảo nổi tiếng sở hữu biệt danh Big Mouse. Cả nhị tiếp tục sở hữu cuộc chat chit cùng nhau trong những lúc trại giam cầm xẩy ra cuộc đảo chính vì thế Thị trưởng Choi Do Ha (Kim Joo Heon) ham muốn sát kinh sợ bà xã ông chồng Chang Ho. Trưởng chống Noh Park cho thấy thêm, người đối đầu với Chang Ho ở thời gian thời điểm hiện tại chỉ mất ông.

Nhờ sự tương hỗ của trưởng chống Noh Park và quản lí ngục cũ là Park Yoon Gap (Jung Jae Sung), bà xã ông chồng Chang Ho bay ngoài nguy nan. Sau cơ, Chang Ho sở hữu sự uỷ thác ước ngầm với Noh Park và đem ấn định ông xuất hiện tại với thân thiện phận Big Mouse. Chang Ho cũng uỷ thác nộp "Big Mouse" Noh Park mang lại "ông trùm" Gong Ji Hoon (Yang Kyung Won) trước mặt mày Thị trưởng Choi.

Bạn đang xem: big mouth tập 13

Phim Big Mouth luyện 13: Lee Jong Suk nguy nan hơn hết tội phạm nổi tiếng Big Mouse? - Hình ảnh 1.

Park Chang Ho vô cuộc chat chit với trưởng chống Noh Park (Yang Hyung Wook). (Ảnh vô phim)

Tại phiên tòa xét xử xét xử Chang Ho, anh được tòa tuyên tía bỏ vứt truy tố của công tố viên trước cơ. Vấn đề này đồng nghĩa tương quan với việc Chang Ho không có tội vô vụ tợp loại nước sở hữu chứa chấp ma mãnh túy, nhằm xẩy ra vụ tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải. Chang Ho quay về với cuộc sống thường ngày đời thông thường với thân thiện phận trạng sư.

Khép lại phim Big Mouth luyện 12, trạng sư Park còn phụ trách tầm quan trọng biện hộ mang lại "Big Mouse" Noh Park. Khi đã hỗ trợ vị trưởng chống được bên trên nước ngoài, Park Chang Ho tiếp tục nằm trong ông vào quán ăn cũ - điểm lưu lưu giữ những kỷ niệm của Noh Park và đàn bà. Tại trên đây, ông nói đến cuộc hứa vô khi 9h tối với Chang Ho và một người cần thiết. Tuy nhiên, ngay trong khi Chang Ho rời chuồn thì tòa nhà đất của “Big Mouse” Noh Park bất thần nổ tung.

Phim Big Mouth luyện 13: Jerry xuất hiện, Lee Jong Suk bị kẻ kỳ lạ mặt mày tấn công

Phim Big Mouth tập 13 lên sóng vô tối ni (9/9) sở hữu cảnh quán ăn của ông No Bak bị cháy rụi sau vụ nổ và được công an giăng thừng nhằm khảo sát. Chang Ho ra quyết định tự động bản thân kiểm tra hiện tại ngôi trường nhằm thăm dò manh côn trùng về kẻ thủ mưu đứng sau vụ nổ. Sau cơ, trạng sư Park bị một kẻ kỳ lạ mặt mày người sử dụng tiến công. Vừa bay nàn, Chang Ho tưởng ngàng Lúc đương đầu với Jerry.

Xem thêm: trầm vụn hương phai tập 42

Phim Big Mouth luyện 13: Jerry xuất hiện khiến cho Lee Jong Suk tưởng ngàng. (Ảnh vô phim)

Ở một biểu diễn phát triển thành không giống, Thị trưởng Choi bất thần ham muốn liên minh với "ông trùm" Gong Ji Hoon. Choi Do Ha nhận định rằng, hero vì thế Lee Jong Suk phụ trách thậm chí còn còn nguy nan hơn hết Big Mouse.

Phía Chang Ho xác định, anh tiếp tục vạch trần toàn cỗ tội ác nhưng mà những kẻ xấu xí phát sinh. Vấn đề này khiến cho người Dự kiến, ông xã của Mi Ho sẽ sở hữu được mùng đối đầu cam go với Thị trưởng Choi, Gong Ji Hoon và Big Mouse. "Tôi tiếp tục kể từ từ thiêu rụi vong hồn những người dân. Đó đó là cơ hội tôi báo thù", trạng sư Park xác định.

Xem thêm: dảo hải tặc tập 998

Hiện bên trên, chỉ từ 3 luyện nữa là bộ phim truyện Big Mouth sẽ kết đốc. Tuy nhiên, bộ phim truyện vì thế Lee Jong Suk đóng góp chủ yếu vẫn tồn cơ rất nhiều yếu tố rất cần phải thực hiện rõ rệt, vô cơ sở hữu thân thiện phận của Big Mouse. Bởi vì như thế Noh Park cho dù xuất hiện tại với thân thiện phận của Big Mouse tuy nhiên vô số người theo dõi nhận định rằng thương hiệu tội phạm lừa hòn đảo nổi tiếng thiệt sự vẫn ko xuất hiện.

Phim Big Mouth tiếp tục nối tiếp lên sóng bên trên kênh MBC vô loại Sáu, loại Bảy sản phẩm tuần, vô khi 22 giờ (theo giờ Hàn Quốc).

Phim Big Mouth luyện 13: Thị trưởng Choi bất thần ham muốn liên minh với Gong Ji Hoon. (Nguồn: MBC)