Biểu Tượng Phong Cách Chơi Lol, Phân Loại Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại


Các tướng Liên Minh Huyền Thoại sẽ trông như thế nào nếu được vẽ theo phong cách của trò chơi Giữa Hoa Kỳ? Hãy cùng tìm hiểu qua bộ ảnh sau.

Bạn đang xem: icon phong cách lol, xếp hạng tướng liên minh huyền thoại

Bạn đang xem: Biểu Tượng Phong Cách Chơi Lol, Phân Loại Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại

Dù đã ra mắt từ năm 2018 nhưng tựa game Among Us mới chỉ tạo “mốt” trong khoảng 2 tháng trở lại đây. Nhiều streamer nổi tiếng thế giới hiện nay trên các nền tảng Twitch, YouTube đã chơi Giữa chúng ta và biến nó trở thành một trong những trò chơi thu hút nhiều lượt xem nhất.

Giữa chúng ta là một trò chơi nhiều người chơi cho phép 4 đến 10 người chơi cùng nhau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Twitter Cho Người Mới Bắt Đầu, Cách Sử Dụng Twitter Lite Trên Android

1 đến 3 người trong số họ được chọn ngẫu nhiên làm kẻ mạo danh (Imposters), và những người còn lại là thành viên phi hành đoàn (Crewmate). Trò chơi có thể diễn ra trên một trong ba bản đồ: tàu vũ trụ, tòa nhà trụ sở hoặc căn cứ hành tinh. Phi hành đoàn có các nhiệm vụ cần thực hiện trên bản đồ sau: trò chơi nhỏ, bao gồm duy trì các hệ thống quan trọng như kết nối mạch điện hoặc động cơ tiếp nhiên liệu. . Phe giả mạo có các nhiệm vụ giả mạo để xâm nhập vào phi hành đoàn, đồng thời có khả năng phá hoại hệ thống, di chuyển trong đường ống, phát hiện những kẻ mạo danh khác và giết phi hành đoàn không phải là thành viên.

Mới đây, một họa sĩ có nickname Diazek đã nảy ra một ý tưởng vô cùng độc đáo: vẽ tướng Liên Minh Huyền Thoại theo phong cách Giữa Chúng Ta. Với phong cách vẽ hoàn toàn khác với phiên bản chính, người xem vô cùng ấn tượng với những nét vẽ duyên dáng và hài hước này:

Xem thêm: hình nền giáng sinh cho máy tính

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*
*
*

Bạn có đoán được hết tên của những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại theo phong cách Giữa Chúng Ta trong danh sách trên không?

Xem thêm: bằng a3