bao tieu phan 2

Bảo Tiêu 2: Người Tình Hiệp Khách là bộ phim truyện truyền hình sản xuất vô năm 1998, được phát hành bởi năng lượng điện hình họa Hong Kong với việc nhập cuộc của những thao diễn viên Hà Gia Kính, Hồ Huệ Trung, Huỳnh Văn Hào, Lưu Ngọc Đình, Trần Hồng Liệt, Trương Chấn Hoàn. Bodyguards Cryptic Crystal nằm trong phân mục Cổ trang, Tâm lý, Võ thuật. Mời chúng ta đón coi chỉ bảo Tiêu 2: Người Tình Hiệp Khách bên trên Mê Phim được update nhanh nhất có thể .

Xem phim Bảo Tiêu 2: Người Tình Hiệp Khách – Bodyguards Cryptic Crystal (1998) đầy đủ cỗ thuyết minh

Là seri phim dò thám hiệp siêu thành công xuất sắc của đài ATV vô những năm 90 thế kỷ trước, chỉ bảo Tiêu liên tiếp sản xuất những phần mới nhất và sau những gì phần trước tiên đã thử được, sự trình làng của phần 2 là vấn đề thế tất, Bảo Tiêu 2: Người Tình Hiệp Khách nối tiếp hành trình dài của những member vô group áp xài Trường Phong xài viên gần giống người theo dõi nối tiếp được theo đuổi chân Quách Húc của Hà Gia Kính bên trên cong lối phát triển thành chỉ bảo Tiêu lẫy lừng thiên hạ.
Bảo Tiêu 2: Người Tình Hiệp Khách
Nội dung của phim Bảo Tiêu 2 chính thức kể từ Nghiêm Thân Vương, một người dân có dã tâm rất rộng lớn với gia thế rộng lớn vô triều đình, hắn tao đang được từng bước sẵn sàng tổ chức plan mưu lược phản của hắn và loại canh ty hắn tao sở hữu động lực thực hiện điều này đó là một khối thuỷ tinh anh thực hiện kể từ băng tuyết Thiên Sơn, loại sở hữu phép thuật nhiệm tuy nhiên hắn đang được chiếm hữu. Để tương hỗ mang đến tiếp hoạc bội nghịch, Nghiêm Thân Vương đã điều động một cao thủ võ lâm thương hiệu Hồng Khôn (Trương Chấn Hoàn) kín đáo liên hệ với Nam Xương phủ. Trong Khi phía mặt mũi cơ chiến tuyến, Thừa Tướng phái mật thám Thôi Kính Chi và Thúy Đình (Hồ Huệ Trung) theo đuổi dõi, cả hai cùng với nhau dò thám cơ hội tích lũy bệnh cứ mưu lược phản của Nghiêm Thân Vương.
Bảo Tiêu 2: Người Tình Hiệp Khách
Trong khi chúng ta đang được dò thám cơ hội đoạt lấy khối thuỷ tinh anh, Thôi Kính Chi đã trở nên Hồng Khôn đả thương, trước khi bị tiêu diệt, Kính Chi đang được nhờ Quách Húc (Hà Gia Kính) hỗ trợ em gái bản thân hoàn thành xong trách nhiệm, kỳ vọng Thúy Đình rất có thể cùng theo với khối thuỷ tinh anh cơ về cung đáng tin cậy. Thế tuy nhiên, anh cũng đòi hỏi Quách Húc cho tới ngày 15 mon 8 nên rời khỏi tay giết thịt Thúy Đình. Trong quy trình hộ vệ, Quách Húc phân phát xuất hiện Thúy Đình đó là ái phi và cũng chính là trinh sát của Nghiêm Thân Vương, một người dân có võ thuật cao ráo với cá tính tự động phụ kiêu ngạo, thương hiệu thiệt là Hình Cơ, không chỉ vậy tuy nhiên Thái Ngọc cũng trở nên cuốn vô tuyến đường sai trái khoáy.

Bạn đang xem: bao tieu phan 2

Xem thêm: bản tình ca mùa đông tập 9

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Bao Tieu 2: Nguoi Tinh Hiep Khach 1998, Bảo Tiêu 2: Người Tình Hiệp Khách luyện 22/22 Tập, Bodyguards Cryptic Crystal Vietsub Thuyết minh, chuyển vận phim chỉ bảo Tiêu 2: Người Tình Hiệp Khách luyện 22/22 Tập Thuyết minh, Download Bao Tieu 2: Nguoi Tinh Hiep Khach luyện 22/22 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.


Phim liên quan