bao lien dang

Bách khoa toàn thư há Wikipedia

Bảo Liên Đăng chi phí truyện
宝莲灯前传

Bạn đang xem: bao lien dang

Đạo diễnDư Minh Sinh
Sản xuấtLý Công Đạt
Kịch bảnCửu Niên
Diễn viênTiêu Ân Tuấn
Chu Dương
Lưu Hiểu Khánh
Lưu Đào
Lý Quan
Vương Vệ Quốc
Tạ Trữ
Lâm Tương Bình
Lưu Hy Viên
Lưu Tiểu Phong
Tống Tổ Nhi
Phát hành2009

Độ dài

46 tập
Quốc gia Trung Quốc
Ngôn ngữTiếng Phổ thông

Bảo Liên Đăng chi phí truyện (tiếng Hoa: 宝莲灯前传) là 1 bộ phim truyền hình của đạo biểu diễn Dư Minh Sinh. Năm 2007, Báo Liên Đăng của đạo biểu diễn Dư Minh Sinh đang được thú vị phần đông người theo dõi, phát triển thành bộ phim truyền hình với tỷ suất người coi tầm bên trên những tỉnh ở Trung Quốc nằm trong loại tối đa nhập 10 năm quay về phía trên. Thừa thắng xông lên, đạo biểu diễn Dư Minh Sinh nối tiếp tụ hội êkip cũ tạo ra sự "Bảo Liên Đăng chi phí truyện".

Có tương đối nhiều người lầm lẫn Bảo Liên Đăng chi phí truyện là phần tiếp sau của bộ phim truyền hình Bảo Liên Đăng. Nhưng đó là mẩu chuyện ra mắt trước Bảo Liên Đăng.

Bảo Liên Đăng chi phí truyện xoay xung quanh kể về cuộc sống của Nhị Lang Thần và Tam Thánh Mẫu nhập thời kỳ lếu đem thân thiện trời và khu đất và làm cho người xem biết vì sao Tam Thánh Mẫu lại nên bị đày ải nhốt bên dưới Hoa Sơn tuy nhiên trước đó người coi Bảo Liên Đăng từng vướng mắc.

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Giao Long phụ thân đầu (Tam Đầu Long) bên trên Thiên giới trốn xuống phàm trần, thần làm chủ dục giới là Dao Cơ truy bắt, bị Giao Long phụ thân đầu tiến công nhừ trái ngược tim, may nhờ thư sinh Dương Thiên Hựu cho tới trái ngược tim mới mẻ bay nàn. Từ bại liệt Dao Cơ và Dương Thiên Hựu với cộng đồng một trái ngược tim, thương yêu phát sinh và bọn họ kết duyên, mặc kệ luật trời nghiêm ngặt. Hai người sinh sống niềm hạnh phúc và sinh được phụ thân người con: đàn ông cả Dương Giao, đàn ông loại Dương Tiễn, đàn bà út ít Dương Thiền.

Xem thêm: trầm vụn hương phai thuyết minh tập 9

Nhưng cuộc sống đời thường mái ấm gia đình niềm hạnh phúc ko kéo dãn được bao lâu, Thiên đình phát hiện ngay tắp lự cử Đại Kim Ô nằm trong Thiên Bồng Nguyên Soái xuống hạ giới bắt Dao Cơ. Trong cuộc chiến, Dương Thiên Hựu và đàn ông cả Dương Giao bị thiên binh thiên tướng tá giết mổ bị tiêu diệt, Dao Cơ bị tóm gọn và đày ải xuống Đào Sơn. Anh em Dương Tiễn và Dương Thiền nhờ với Thiên Bồng Nguyên Soái ngầm gom mới mẻ bay bị tiêu diệt. Từ bại liệt nhị bạn bè chính thức cuộc hành trình dài tầm sư học tập đạo, giải cứu vãn u. Đến sau cùng, Dương Tiễn được phong tước đoạt Chiêu Huệ Hiển Thánh Nhị Lang Chân Quân, lưu giữ chức Tư Pháp Thiên Thần, Dương Thiền phát triển thành Hoa Sơn Tam Thánh Mẫu hưởng trọn mùi hương hoả của nhân gian dối. Cuối truyện, Dương Thiền gặp gỡ anh học tập trò thi đua hỏng tuy nhiên nghĩa hiệp Lưu Ngạn Xương, nhị người phát sinh tình yêu và kết duyên cùng nhau sinh đi ra một người con thương hiệu là Trầm mùi hương, cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc ko kéo dãn được bao lâu thiên tào phát hiện và Dương Tiễn nên ngậm đắng nuốt cay Lúc nên lựa lựa chọn thân thiện bách tính thiên hạ hoặc là tình huynh muội tương tàn và Dương Tiễn đành nên gật đầu chấp pháp đày ải Tam Thánh Mẫu xuống Hoa Sơn và mẩu chuyện Báo Liên Đăng lại bắt đầu…

Cuộc hành trình dài giải cứu vãn u, sửa thay đổi luật trời của bạn bè Dương Tiễn mặt khác là cuộc hành trình dài của "tâm", hành trình dài thay đổi kể từ người dân có thương yêu thu nhỏ cho tới mái ấm gia đình trở nên vị thần với lòng nhân ái với bọn chúng sinh tam giới, mặc kệ nguy hiểm, mặc kệ cả những hiểu nhầm kể từ đồng minh, đấu tranh giành vì thế niềm hạnh phúc của bọn chúng sinh.

Trong phim người theo dõi tiếp tục bất thần với việc xuất hiện tại của rất nhiều anh hùng truyền thuyết như Thác Tháp Lý Thiên Vương, Na Tra Tam hoàng thái tử, Thất tiên phái đẹp, cho tới thầy trò Đường Tăng.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

 • Tiêu Ân Tuấn nhập vai Nhị Lang Thần Dương Tiễn
 • Chu Dương nhập vai Tam Thánh Mẫu Dương Thiền (đã thay cho thay đổi biểu diễn viên nhập Báo Liên Đăng (2005) là Park Si-yeon)
 • Lưu Hiểu Khánh nhập vai Vương Mẫu Nương Nương
 • Lý Hân Nhữ nhập vai Hằng Nga (đã thay cho thay đổi biểu diễn viên nhập Báo Liên Đăng bạn dạng 2005 là Nhan Đan Thần)
 • Lưu Đào nhập vai Dao Cơ
 • Lý Quan nhập vai Dương Thiên Hựu
 • Vương Vệ Quốc nhập vai Ngọc Hoàng
 • Tạ Ninh nhập vai Thiên Bồng vẹn toàn soái/Trư Bát Giới
 • Lâm Tương Bình nhập vai Tây Hải Tam công chúa Thốn Tâm

(vai biểu diễn cũ nhập Báo Liên Đăng là Đinh Hương)

Xem thêm: thìa vàng vietsub

 • Lưu Hy Viên nhập vai Đông Hải Tứ công chúa Thính Tâm
 • Lưu Tiểu Phong nhập vai Lưu Ngạn Xương
 • Trần Sáng nhập vai Hao Thiên Khuyển
 • Đàm Tiểu Yên nhập vai Quan Thế Âm Bồ Tát
 • Quách Trân Nghê nhập vai Thất tiên nữ
 • Lục Dục Hiệt nhập vai Bát tiên nữ
 • Tào Tuấn nhập vai Lưu Trầm Hương
 • Thiên Lượng nhập vai Đường Tăng
 • Đinh Kiện nhập vai Tôn Ngộ Không
 • Lưu Quan Tường nhập vai Đại Kim Ô
 • Tống Tổ Nhi nhập vai Na Tra

Nhạc Phim[sửa | sửa mã nguồn]

Nhạc cuối phim
远处有座山
Thể hiện
曹芙嘉

Sản xuất[sửa | sửa mã nguồn]

Nhà chế tạo ra Lý Công Đạt tuyên phụ thân nhập cuộc họp báo rằng phần "Tiền truyện" tiếp tục không thay đổi kịch bạn dạng và đã được sẵn sàng kể từ 9 năm vừa qua, đạo biểu diễn phim "Bảo Liên Đăng", ông Dư Minh Sinh tiếp tục nối tiếp đảm đương việc làm lãnh đạo bộ phim truyền hình. Dường như dàn biểu diễn viên vẫn sẽ tiến hành lưu giữ nguyên: Tiêu Ân Tuấn vai Nhị Lang Thần, Lưu Hiểu Khánh vai Vương Mẫu nương nương... Dường như còn tồn tại sự gom mặt mày của những biểu diễn viên mới mẻ như Lưu Đào, Chu Dương, Lý Quang Hạo... "Bảo Liên Đăng chi phí truyện" hứa hứa tiếp tục lôi kéo rộng lớn phần I, nhờ với dàn biểu diễn viên chạy khách và phần kỹ xảo tân tiến ko thua thiệt xoàng gì phim của Hollywood. Lý Công Đạt quá nhận: "Lần này tất cả chúng ta sẽ tiến hành thấy câu nói. trả lời cho tới phần I, vì chưng Báo Liên Đăng với cùng một diễn biến ko thiệt sự rõ nét, như quan hệ tình yêu của huynh muội Nhị Lang Thần và Tam Thánh Mẫu, vì sao bà lại Chịu đựng sự trừng trị của Vương Mẫu Nương Nương? Và điều này sẽ tiến hành phân tích và lý giải nhập Tiền Truyện, thông qua đó sau khoản thời gian coi hoàn thành Báo Liên Đăng và Báo Liên Đăng Tiền Truyện, người theo dõi tiếp tục hoàn toàn có thể nắm được toàn cỗ câu chuyện".[1]

Diễn viên Đài Loan Tiêu Ân Tuấn nối tiếp phụ trách vai Nhị Lang Thần, cùng theo với Chu Dương nhập vai Tam Thánh Mẫu tiếp tục phát triển thành huynh muội của nhau. Anh nói: "Vai Nhị Lang Thần thiệt sự đang được mê hoặc tôi, cho dù trong vô số thời gian tưởng như Nhị Lang Thần là 1 kẻ không đẹp xa cách, tuy nhiên sự tế bào mô tả về tính chất cơ hội anh hùng không được thể hiện trọn vẹn. Tôi mong muốn mang tới cho tới người theo dõi một Nhị Lang Thần vì chưng xương vì chưng thịt".[1]

Sắp cho tới, bộ phim truyền hình "Tây Du Ký" của phòng chế tạo ra Trương Kỷ Trung tiếp tục khởi con quay. Khi được đặt ra những câu hỏi liệu Tiêu Ân Tuấn với nhập cuộc vai Nhị Lang Thần nhập kiệt tác "Tây Du Ký" tiên tiến nhất này, anh đã lấy đi ra câu trả lời: "Tôi ko suy nghĩ nhiều về vấn đề đó, vì chưng không thích bản thân phát triển thành "Diễn viên chuyên nghiệp trị vai Nhị Lang Thần", hãy nhằm cho tất cả những người tao cho rằng tôi giản dị và đơn giản đơn thuần người thể hiện tại vai Nhị Lang Thần tuy nhiên thôi." [1]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]