Bảng Ngọc, Cách Chơi Brand Sp, Bảng Ngọc Và Khắc Chế Brand


[embed]https://www.youtube.com/watch?v=tFQTRvJr-DU[/embed]

Bạn đang xem: Bảng Ngọc, Cách Chơi Brand Sp, Bảng Ngọc Và Khắc Chế Brand

Tháng Mười Một 15, 2020 Tháng Mười Hai 31, 2020 Thao TruongBuild Guide LOLSNo Comments ở Guide Brand Mùa 11: Ngọc Bổ Trợ và Cách Lên Đồ

Hướng dẫn cách chơi tướng Đánh dấu mùa 11với cách tăng kỹ năng và xuyên kháng phép + đồ phép mạnh nhất khu vực đường giữa. Bảng rune bổ sungkết hợp và Xây dựng bản đồ Tặng Brand cho Hỗ trợ, tướng rừng tốt nhất kết hợp với cách khắc chế mà bạn có thể tham khảo khi chơi LOL.

Bạn đang xem: Bảng Ngọc Brand Mùa 11 Cách Chơi Bảng Ngọc Sp Brand Và Bộ Đếm Brand

Nội dung chính

Brand Rune Brand Skill Booster Brand Mastery Spell Cách xây dựng điểm mạnh và điểm yếu của Brand Hình nền, Skin Brand

Rune cường hóa cho Brand

Bảng đá quý thương hiệu mạnh nhất, thu thập những viên ngọc phù hợp với thương hiệu chung để đưa lên phương tiện truyền thông hoặc hỗ trợ để tham khảo và áp dụng. với Rune bổ sung cho Brandcác bậc thầy thế giới phép thuật AP sử dụng để xếp hạng LOL.

Thương hiệu Mid Pearl Board

Phép thuật + Cảm hứng

*

Chi nhánh chính

gia tốc pha: Sau khi sử dụng 3 kỹ năng giúp dấu ấn tăng tốc độ di chuyển và giảm kháng cự cực kỳ hiệu quả.lớp mây: Sau khi sử dụng phép bổ trợ, tốc độ di chuyển của Brand được tăng lên.Đã bật: Bạn nhận thêm 10% giảm thời gian hồi chiêu khi Thương hiệu đạt cấp 10.Tích lũy gió hung hăng: Cứ sau 10 phút, nhãn hiệu tăng AD + AP.

chi nhánh phụ

bước ma thuật: Nhận giày miễn phí sau 12 phút.Giao bánh quy: Nhận cookie hồi máu + năng lượng miễn phí.thấu thị vũ trụ: Giảm làm mát, hiệu quả thiết bị.

Các Ngọc cường hóa Blitzcrank mạnh nhất mùa này

Thương hiệu AP Gem Board

Áp đảo + Chính xác

*

Chi nhánh chính

Phóng điện: Với 3 đòn tấn công cơ bản, giúp thương hiệu có thêm sức mạnh thích ứng.Đón lấy bóng tối: 29% người sẽ chọn ngọc này, khi gặp tướng còn dưới 59% máu sẽ chịu sát thương tương ứng + thu thập linh hồn của kẻ đó.bắn đơn giản: Gây sát thương lên tướng bị hạn chế di chuyển.thợ săn tàn nhẫn: Tăng tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

chi nhánh phụ

trí tuệ hiện diện: Khả năng hồi mana cực hiệu quả cho Brand.Đôn Hà: Gây thêm 5% đến 15% sát thương dựa trên máu của kẻ địch.

Bảng hạt thương hiệu SP

Phép thuật + Áp đảo

*

Chi nhánh chính

sao băng bí ẩn: Gây sát thương cho đối thủ nhờ một thiên thạch rơi xuống.băng năng lượng: Hồi phục đáng kể năng lượng cho Brand.tập trung tuyệt đối: Nhận thêm AD + AP khi bạn có hơn 70% máu.Tích lũy gió hung hăng: Tăng AD + AP ngay lập tức sau mỗi 10 phút.

chi nhánh phụ

Thu thập nhãn cầu: Hợp sức đánh bại đối thủ, mọi người sẽ nhận được ATK + AP cho Brand.

với Rune bổ sung cho Brandmọi người có thể tham khảo để chọn cho mình bảng ngọc phù hợp chơi Thương hiệu trong Phần 11 Đây là hiệu quả nhất.

Trình độ kỹ năng xây dựng thương hiệu

Để chơi Brand ở các vị trí khác nhau, bạn cần tham khảo các cách tăng cấp kỹ năng của Brand như sau.

Đường dẫn 1: Thứ tự tăng kỹ năng tối đa thương hiệu: W -> Hỏi -> e => cái này dùng nhiều cho thương hiệu hỗ trợ sp Tôi GIỮA.

Tăng các kỹ năng của thương hiệu Hỗ trợ

Trụ Lửa(W) đây là chiêu thức sát thương diện rộng mạnh nhất của Brand nên nâng tối đa trước, nó còn giúp Brand tăng khả năng dọn quái, lính và tăng 25% sát thương với nội tại thiêu đốt. ngọn lửa(P) vừa giúp Brand gây thêm sát thương vừa tạo hiệu ứng choáng khống chế mục tiêu.

Xem thêm: Bảng xếp hạng Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020, (mới nhất)

Đốt cháy(E) chỉ cần cộng 1 điểm ở cấp độ 3 và nó sẽ tăng dần về sau, nó khá hiệu quả trong việc giúp Brand kích hoạt nội tại Thiêu Đốt và đồng thời gây thêm sát thương diện rộng. kỹ năng tối thượng Cơn bão lửa(R) lấy theo cấp độ thương hiệu.

Nâng bước di chuyển của Brand MID

W đạt được đầu tiên vì nó là kỹ năng hồi máu, dọn dẹp và sát thương chính của Brand.E. E đã được nâng tối đa thứ hai để thêm sát thương lan. Q tăng sau cùng vì nó chỉ có một tác dụng. Sử dụng là để gây choáng. R tăng đúng cấp độ.

Đường dẫn 2: Đánh dấu tối đa: W -> e -> Hỏi => chế độ này được sử dụng để xây dựng thương hiệu GIỮA nhiều hơn (nếu bạn gặp khó khăn, bạn phải sử dụng nhiều kỹ năng lính).

*

Bị động: Bỏng

Kỹ năng Brand gây thêm sát thương phép bằng 2% máu tối đa của mục tiêu trong 4 giây. Lính và quái vật sẽ chỉ nhận 80 sát thương phép/giây.

Hỏi: Những vệt lửa

Brand bắn một quả cầu lửa về phía trước gây 80/120/160/200/240 (+65% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Nếu mục tiêu bị đốt cháy, Flame Track làm choáng mục tiêu trong 2 giây. Đường Đua Lửa hoàn toàn tận hưởng khả năng hút máu chậm bằng phép thuật, thứ bị chặn bởi Dây Xích Chữ Thập, Tường Gió của Yasuo và Kiên Cường của Braum. .Với 35% giảm thời gian hồi chiêu, sử dụng Hỏa Khúc 2 lần sẽ gây choáng mà không cần sử dụng kĩ năng nào khác.

W: Cột Lửa

Sau 0,625 giây, Brand triệu hồi một cột lửa tại vị trí đã chọn với bán kính 250 gây 75/120/165/210/255 (+60% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép. Nếu mục tiêu bị đốt cháy, nhận thêm 25% sát thương.

E: Pháo sáng

Brand thiêu đốt mục tiêu với 70/105/140/175/210 (+55% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Nếu mục tiêu bị đốt cháy, Ngọn lửa sẽ lan sang kẻ địch xung quanh trong khoảng cách 300.

A: Bão lửa

Brand bắn một cơn bão lửa vào mục tiêu, gây 150/250/350 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và sẽ nảy sang mục tiêu tiếp theo, tối đa 4 lần (tối đa 5 lần trúng đích). nó sẽ mất đến 3 lần). Firestorm sẽ ưu tiên các mục tiêu đang cháy. Chain of Cross sẽ chặn sát thương ở lần đầu tiên, nếu đánh ở những lần nảy tiếp theo thì vẫn bị sát thương. Tường gió và đòn tấn công mạnh sẽ chặn Firestorm. Firestorm sẽ không ưu tiên đốt lính và quái vật. Firestorm có thể nhảy vào các mục tiêu tàng hình và gây sát thương, nhưng không làm lộ chúng.

Phép triệu hồi cho Thương hiệu

Với những vị trí mới, mọi người hãy cùng tham khảo những phép phù hợp với vị trí mà mình lựa chọn cho vị pháp sư này nhé.

Xem thêm: yaz 125 giá bao nhiêu

Đi đến giữa, hỗ trợ

Flash + ghi.
*

đi rừng

Tốc độ + trừng phạt.
*

đi lên lầu

Tốc độ + dịch chuyển tức thời.
*

với bộ combo thương hiệulàm choáng và dồn sát thương nên nếu muốn tối ưu hóa sức mạnh của vị tướng này thì nên chọn phép bổ trợ thiêu đốt khi Brand ở mức Medium.

Cách mặc hàng hiệu

Với sự khó chịu của tôi, khi Thương hiệu Thiết Bị Tổng Hợp tôi thích cô gái annie thì bạn nên chú ý hơn đến bộ trang bị công phép + kháng phép + làm chậm để đỡ gây sát thương cho chiêu cuối của Brand.

thiết bị khởi động

Thiết bị khởi động cho Điểm trung bình

*

Thiết bị khởi động cho Thương hiệu đi rừng

*

Thiết bị khởi động cho Thương hiệu đi Hỗ trợ

*

Thiết bị ma thuật cho thương hiệu

*

Tìm hiểu thêm

*

Cách lên đồ Brand to Mid

Khi chơi Brand chắc ai cũng biết đây là 1 trong những pháp sư nổi tiếng với khả năng chặt chém + kết hợp với bảng ngọc bổ trợ bá đạo các bạn sẽ thấy sức mạnh của vị tướng này khi đi lane khủng khiếp.

Mặt nạ nguyền rủa dường như không thể thiếu khi Build trang bị cho Brand

*

Tăng AP với tiếng vang

*

Xuyên kháng phép với trượng hu wu

*

Cách xây dựng quần áo có thương hiệu

Dù chơi ở vị trí tướng ủng hộnhưng đội phép thuật vẫn ưu tiên Brand khi anh đi ở vị trí này.

*

thẩm quyền giải quyết

*

Cách xây dựng thương hiệu trong rừng

Thuần túy là một pháp sư đường giữa nhưng khả năng đi rừng của Brand cũng rất đáng để trải nghiệm.

*

Tìm hiểu thêm

*

Điểm mạnh và điểm yếu của thương hiệu

sức mạnh

Bộ kỹ năng đánh xa, tay dài, khả năng chém rất tốt. Nó có lượng sát thương theo thời gian và sát thương theo phần trăm máu khá ổn nhờ nội tại thiêu đốt. Tương đối dễ dàng trong giai đoạn đi lane, sức mạnh tăng dần theo thời gian. Hắn ta có khả năng làm choáng các vệt lửa, làm chậm hắn ta tối đa với kĩ năng Bão Lửa để gánh đội tốt, gây rất nhiều bất tiện cho đối phương. Anh ta không sợ những tướng có khả năng chống chịu cao. Thương hiệu có khả năng gây sát thương diện rộng. Anh ấy có khả năng giao tranh tổng tốt, gây ra rất nhiều sát thương ở tất cả các giai đoạn của trò chơi.

yếu đuối

Đầu game khá mong manh. Tính cơ động thấp, không có khả năng trốn thoát tức thì ngoài Tốc biến. Khả năng kiểm soát choáng để gây choáng là có định hướng và yêu cầu kích hoạt bị động. Kết thúc của Firestorm chỉ hiệu quả khi có nhiều mục tiêu.

Làm thế nào để chống lại nhãn hiệu

Tránh xa mục tiêu Brand sử dụng Bão Lửa vì nó sẽ lan sang các mục tiêu khác. Tránh đến quá gần đồng đội để né sát thương từ những chiêu thức diện rộng của Brand. Tránh xa các mục tiêu đang cháy. nếu bạn không muốn nhận thêm sát thương hoặc bị làm choáng.

MỘT dấu hiệu tốt của sự phản đốithì mọi người hãy chú ý những điểm trên để hạn chế sức mạnh của vị tướng này nhé.

Kiểm tra các cách đánh dấu mét tốt nhất

combo thương hiệu

Dọn dẹp: (W)->(E)Chụp: (E)->(Q)->(W)Tư thế từ xa: (W)->(Q) hoặc ngược lại và (Q)->(E)-> ( W) Cộng dồn sát thương: (E)->(Q)->(W)->(R) Chiến đấu: (R)->(Q)->(E)->(W)

Giấy Dán Tường, Da Thương Hiệu

Thương hiệu Hồ Quang

*

Phó trưởng phòng Thương hiệu

*

Thương hiệu Du Con

*

Thương hiệu Hỏa Linh

*

Thương hiệu Zombies

*

Hướng dẫn cách chơi Tướng Hiệu

Ở giai đoạn đầu trận, Brand gần như là một tướng khá mạnh nhờ khả năng đánh hầu hết các tướng tầm ngắn thường bị bỏ qua. nhà ảo thuật Đây là để bán sớm trong trò chơi. Với khả năng làm choáng, bạn cần biết cách gây choáng cho Brand khi muốn làm choáng đối thủ. Bão Lửa là một kỹ năng dễ lây lan khi kết hợp với Mặt Nạ Nguyền Rủa + Trượng Pha Lê Rylai trong chiến đấu. , tổng sức mạnh của thương hiệu sẽ được phát huy tối đa.

Hướng dẫn mọi người cách chơi Brandvới các combo và lối chơi biến đổi từ các bậc thầy trên thế giới.

Với sức mạnh và độ khó chịu của Brand mạnh ở mùa giải thứ 10 này, các đối thủ của vị tướng này sẽ phải đau đầu khi đối đầu với Brand.

Xem thêm: trac nghiem dinh duong