Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Trang Bị


Hướng dẫn chơi Sylas Mid, Top, Rừng mùa 11 thông qua cách lên đồ và ngọc bổ trợ, tăng khả năng và combo chuẩn nhất. Sylas có khả năng hồi máu và gây sát thương lớn.

Bạn đang xem: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Trang Bị

Bạn đang xem: Cách Chơi Sylas Mùa 11: Bảng Ngọc Thống Trị Cách Lên Trang Bị

LỢI THẾ

Sylas có khả năng hồi máu. Các kỹ năng khác nhau: kiểm soát và đánh cắp tối đa kẻ thù. Rất dễ tạo đột biến, đảo ngược tình thế.

Học kỹ năng: Da từ Sylas

Hãy cùng tìm hiểu cách vận hành kỹ thuật của Sylas Bình thường và da ngay bên dưới.

Lên đồ Sylas mùa 11 bắt đầu từ đâu?

Phù phép cho Sylas mùa 11

Tùy vào vai trò của bạn trong trận đấu mà chọn phép bổ trợ cho Sylas Phù hợp. Dưới đây là gợi ý về cách chọn phép bổ trợ Sylas giữa, trên, Rừng mùa 11
*

*

*

*

*

Bảng rune bổ sung cho Sylas mùa 11

Xem thêm: alignment là gì

Có 2 lựa chọn cho bạn:

Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp SYLAS (CHÍNH XÁC - CẢM HỨNG)

*
CHÍNH XÁC CẢM HỨNG
CHINH PHỤC: Tích lũy sức mạnh thích ứng bằng cách tấn công tướng địch. Trong 10 điểm cộng dồn, hồi một phần sát thương gây ra cho tướng.CHIẾN THẮNG: Tham gia tiêu diệt phục hồi 12% lượng máu đã mất và nhận 20 vàng.LẦM TƯỞNG: TÁC DỤNG KHÁNG SINH: Loại bỏ kẻ thù để đạt được khả năng kháng hiệu ứng vĩnh viễn.CƠ SỞ CUỐI CÙNG: Gây thêm sát thương cho tướng khi còn ít máu.

Xem thêm: Bảng Ngọc Thương Hiệu Mùa 10: Cách Tạo Sp Thương Hiệu, Bảng Ngọc Thương Hiệu Và Cách Làm Giả Thương Hiệu

GIAO BÁNH: Nhận cookie miễn phí cứ sau 2 phút, tối đa 6 phút. Nếu họ sử dụng hoặc bán bánh quy, nó sẽ tăng năng lượng vĩnh viễn và phục hồi sức khỏe cũng như năng lượng.THỜI GIAN DÙNG THUỐC: Độc dược và bánh quy được khôi phục một phần ngay lập tức. Nhận thêm tốc độ di chuyển khi kích hoạt.

Bảng ngọc tái tổ hợp SYLAS ( CHÍNH XÁC - KHÔNG THỂ)

Xem thêm: hình nền máy tính full hd

*
CHÍNH XÁCTRƯỜNG HỌC
CHINH PHỤC: Tích lũy sức mạnh thích ứng bằng cách tấn công tướng địch. Trong 10 điểm cộng dồn, hồi một phần sát thương gây ra cho tướng.TRÌNH BÀY TRÍ TUỆ: Tham gia tiêu diệt sẽ hồi lại năng lượng hoặc năng lượng và tăng năng lượng hoặc năng lượng tối đa.LẦM TƯỞNG: TÁC DỤNG KHÁNG SINH: Loại bỏ kẻ thù để nhận tiền thưởng vĩnh viễn Chống lại hiệu ứng.CƠ SỞ CUỐI CÙNG: Gây thêm sát thương cho tướng khi còn ít máu.VỊ MÁU:Hồi máu khi bạn gây sát thương lên tướng địch.TUYỆT VỜI: Tham gia lật đổ không nhiều hơn chữa lành vĩnh viễn thiệt hại do khả năng gây ra.

Cách làm bản đồ Sylas tiêu chuẩn mùa 11

thiết bị khởi động