Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ


Sự lựa chọn hợp lý nhất cho Xayah lúc này chính là Nhịp Độ Chết Người, bởi viên ngọc này có thể cho cô rất nhiều tốc độ đánh để “dính” vào mặt bất kỳ kẻ địch nào.

Bạn đang xem: Bảng Ngọc Xayah Mùa 11 Cách Chơi Xayah Đại Chiến Nhanh Bảng Ngọc Thưởng Xayah Mùa 11 Cách Build Đồ

Bạn đang xem: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ


Trang bị và cách lên đồ Xayah

Đội Giày Xayah:

*
*
*

đi quảng cáo

Trang bị vật phẩm cơ bản cho Xayah:

đi quảng cáo

Trang bị tùy chọn cho Xayah:

*
*
*

Trang bị tình huống cho Xayah ad

Giày cho Xayah:

đi quảng cáo

Trang bị hoàn chỉnh cho Xayah:

Xem thêm: logo vingroup

Trang bị khuyên dùng bởi Xayah


Cách tăng kĩ năng cho Xayah

*
>
*
>
*
(E) Triệu Hồi Lông Vũ: Là kỹ năng gây sát thương trên diện rộng, gây sát thương và áp dụng hiệu ứng khống chế cứng lên kẻ địch. Kỹ năng này kiếm được đầu tiên. (Q) Song Kiếm: Kỹ năng chính của Xayah để gây sát thương và loại bỏ lính. Đây cũng là chiêu thức có khả năng chặt lane và kết liễu đối phương rất tốt. Khả năng này tối đa hóa thứ hai. (W) Đôi Cánh Chết Người: Tăng tốc độ đánh của Xayah và sát thương cộng thêm mỗi đòn đánh thêm 1 điểm ở cấp độ 2. Kỹ năng này nâng tối đa.(R) Bão Tố Trỗi Dậy: Kỹ năng mạnh nhất và quan trọng nhất của Xayah. Nâng hạ tối đa theo mức phù hợp.

Phép bổ trợ cho Xayah

*
*

đi quảng cáo


Cách chơi Xayah

Giai đoạn đầu của trò chơi:

Cố gắng lấy chỉ số của từng lính trong giai đoạn đi đường. Sử dụng (Q) Phin Đao Đôi để đánh kẻ địch khá tốt, hoặc khi bị dồn ép, bạn có thể dùng kĩ năng này để nhặt lính từ xa. Level 2, tăng 1 điểm cho (W) Sinh Tử. Đôi cánh giúp Xayah tăng tốc độ đánh và sát thương khá cao. Bây giờ dũng cảm trao đổi thiệt hại với kẻ thù. Nếu sp của bạn là Rakan, sát thương gây ra còn cao hơn. Nâng Cao (E) Triệu Hồi Lông Vũ ở cấp độ 3. Bất cứ khi nào Xayah sử dụng một kỹ năng, đòn đánh tiếp theo của cô sẽ rơi ra 1 chiếc lông vũ. .Mỗi khi bạn sử dụng một khả năng của kẻ thù, hãy đánh bình thường ngay lập tức. , đòn tấn công của bạn giờ sẽ đi xuyên qua kẻ thù, để lại những chiếc lông vũ. Sau đó dàn hàng ngang, nếu kẻ địch đang trong tầm ảnh hưởng của (E) Triệu Hồi Lông Vũ, hãy sử dụng kỹ năng này ngay lập tức. Cố gắng thu thập càng nhiều lông vũ càng tốt, nếu kẻ thù có 3 lông vũ. Nếu anh ta nhảy lên, cả hai sẽ chịu nhiều sát thương hơn và bị trói chân. Những chiếc lông còn sót lại trên mặt đất được sử dụng để dồn kẻ thù rất tốt. Đừng quên giúp đồng đội kiểm soát hang Rồng trong giai đoạn đi đường. Vui lòng!

Nửa trận đấu:

Hoàn thành ít nhất 2 mục vật phẩm lật đổ trong giai đoạn này. Nếu bạn bị sát thương như một mục tiêu của kẻ thù, hãy sử dụng (R) Cơn Bão Nổi Loạn để đưa bạn đến trạng thái không xác định. Đã sửa lỗi kẻ thù không thể tiếp tục tấn công bạn. Nếu trong giao tranh, kẻ địch tập trung lại một chỗ, chúng có thể sử dụng (R) Bão Tố Trỗi Dậy để gây sát thương, sau đó sử dụng (E) Triệu Hồi Lông Vũ một lần nữa để lấy lông vũ, gây thêm sát thương và trói chân kẻ địch. Tung đòn đánh cơ bản của Xayah liên tục xuyên qua nhiều kẻ địch, khiến Cố không lên kế hoạch hỗ trợ và giữ nguyên vị trí trong giao tranh. Kĩ năng (R) Bão Tố Nổi Loạn có thể vô hiệu hóa gần như mọi sát thương, kĩ năng của đối phương nếu sử dụng đúng thời điểm. Ví dụ như khi kỹ năng thả cá của Fizz trúng bạn, còn 1 giây, đàn cá sẽ bay lên và gây sát thương cho bạn, lúc này bạn có thể sử dụng (R) Bão Tố ngay lập tức để hóa giải kỹ năng này. Nó cũng có thể chụp từ tháp pháo.

Giai đoạn cuối cùng:

Luôn di chuyển cùng đồng nghiệp trong thời gian này. Hoàn thành ít nhất 4 5 trang bị cho Xayah. Hãy cố gắng hồi lại tất cả các phép bổ trợ, đặc biệt là Tốc biến rồi kêu gọi đồng đội chiến đấu. Sử dụng trường lông xung quanh tháp pháo để gây sát thương. gây sức ép và dồn ép kẻ địch, giúp Xayah dễ dàng đẩy lẻ hơn. Tháp.

Xem thêm: Mganga Mùa 18: Cách Lên Đồ Mganga Mạnh Nhất, Tank Mạnh, Trâu Phép


Lợi thế

Thiệt hại đột biến, rất khó tính toán. Có khả năng xuyên qua nhiều kẻ thù. Có thể khống chế, trói chân nhiều kẻ thù cùng lúc. Một kỹ năng tự vệ rất tốt là (R) Nổi Bão Trỗi Dậy.

Khuyết điểm

Không có khả năng bỏ chạy khi đi đường, độ cơ động thấp. Kĩ năng (E) Triệu Hồi Lông Vũ rất dễ bắt và né. Short Attack (525) Sát thương không ổn định.
*

Xét về độ cơ động, Kalista nhỉnh hơn Xayahahiah 1 bậc. Xét về khả năng dồn sát thương, cấu rỉa khi đi đường, Kalista không hề thua kém Xayahahiah chút nào. Rất khó để Xayahahiah sử dụng khả năng chính của Xayahaiah lên Kalista.


*

Tầm đánh của Caitlyn Xayahahiah ngắn hơn Caitlyn rất nhiều nên Caitlyn rất dễ bị rỉa máu khi đi đường. Ngoài ra, khả năng ép góc và cơ động của Caitlyn cũng có, sát thương tăng dần theo thời gian là điều không thể phủ nhận. Rất khó khăn cho Xayahahiah khi đối đầu với Caitlyn từ giai đoạn đi đường đến cuối trận.

Xem thêm: thống kê giải đặc biệt miền bắc 2022