Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Yasuo Mùa 11, Yasuo Mùa 11


Bảng ngọc bổ trợ Yasuo mùa 11 và cách lên đồ hướng dẫn đội Yasuo, cách chơi Yasuo cách lên ngọc bổ trợ mới mạnh nhất.

Bạn đang xem: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Yasuo Mùa 11, Yasuo Mùa 11

Bạn đang xem: Yasuo Season 11: Giúp Rune, Cách Chơi Yasuo Season 11, Yasuo Season 11


*

Bảng Ngọc Yasuo

Bảng ngọc Yasuo mùa 11 sẽ được cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất - The Unforgiving.


*

*

*

*

Xem hướng dẫn linh hồn Yasuo: Kẻ Không Tha Thứ và Yorick Mùa 11 tại đây.


Phù Phép Yasuo

*
+
*
/
*

tốc độ Tôi để đốt cháy chúng là 2 phép bổ trợ tốt nhất cho Yasuo đường giữa. tốc độ Phép thuật triệu hồi bắt buộc trong mỗi trận đấu, để đốt cháy Bạn gây nhiều sát thương hơn, nhưng mỗi lần bạn cộng sát thương thì bạn sẽ có một mạng sống, nếu bạn có một mạng sống, bạn sẽ có một cái gì đó, khi bạn có nhiều đồ, bạn có thể móc bất kỳ loại ấn nào.

Tuy nhiên, bạn có thể thay thế bỏng bằng kiệt sức, còn đi với pháp sư thì nên bỏ phép bổ trợ này đi, vì khả năng Bão Kiếm - Q nó có thời gian hồi chiêu cực nhanh, di chuyển ra xa và giảm 10 giáp trong 2,5 giây sẽ giúp kẻ địch chịu rất nhiều sát thương.

Bên cạnh đó Cao su Nó cũng là một phép bổ trợ tốt khi đi cùng những tướng có khả năng khống chế như Xerath, Ahri...hình phạt: Phép bổ trợ dành cho Yasuo đi rừng.

Điểm mạnh và điểm yếu của Yasuo

Sức mạnh:

- Ngoại hình nam tính, nổi bật

- Bộ kỹ năng chứa những đòn combo vô cùng ảo diệu mà bạn có thể học những combo này với Giải trí Tôi Yasuo - những người chơi Yasuo giỏi nhất thế giới

- Có khả năng niệm phép tuyệt vời với sát thương vượt trội - Bộ kỹ năng của Yasuo có thể sử dụng khá nhanh và liên tục nên Yasuo có khả năng dọn lính rất tốt, cũng như lao lên. Bay xung quanh để chích đối thủ là cực kỳ khó chịu.

- Yasuo có một pha đẩy trụ nhanh cực kỳ khó chịu. Nếu bạn là một người sử dụng Yasuo điêu luyện, có vẻ như hắn ta sẽ không dễ bị đánh bại và sẵn sàng làm bốc hơi bất cứ kẻ nào dám cản đường hắn.

- Khả năng gánh đội cực mạnh, đè đường và lăn cầu tuyết nếu sớm dẫn trước

- Luôn có một lớp lá chắn ảo miễn phí từ nội tại nên Yasuo khá lợi hại khi trao đổi kĩ năng khi tận dụng tốt lớp lá chắn này.

- Khả năng tăng sức mạnh tốt, sát thương cuối game cực lớn với tỉ lệ chí mạng tuyệt đối 100%.

- Bộ kỹ năng có thời gian hồi chiêu cực thấp, phong cách tán gái với combo hoa mỹ, tạo cảm giác hưng phấn tối đa cho người chơi.

- Hắn có khả năng rỉa máu với mọi tướng, tank cũng không dành cho Yasuo.

Yếu đuối:

- Sức mạnh đầu game không quá nhiều.

- Dễ dàng bị tấn công bởi người đi rừng

- Rất dễ bị hạ gục khi dính phải kỹ năng khống chế đám đông.

- Đôi khi Yasuo trở thành anh hùng mang theo thiết bị của bạnvới thức ăn thần thánh.

- Tạo cho người chơi một chút "Ảo tưởng sức mạnh" không gì sánh bằng của Chúa.

Bảng kỹ năng của Yasuo

Thứ tự tăng kỹ năng của Yasuo: Tối đa Hỏi -> e -> W:

*

Yasuo sẽ phải tận dụng tối đa bão kiếm(Q) để có sát thương đòn đánh cơ bản tốt nhất. Kỹ năng ưu tiên tiếp theo để tăng là quét kiếm(E) để trượt tốt hơn. bức tường gió(W) tăng 1 điểm ở cấp 3 và tăng sau cùng. tư cuôi cung(R) tăng cấp cho Yasuo.

Tai trong: Con đường của Người đi bộ

Tỷ lệ chí mạng của Yasuo được nhân đôi. Ngoài ra, Yasuo sẽ tạo ra một chiếc khiên khi anh ta di chuyển. Lá chắn sẽ kích hoạt khi bạn nhận sát thương từ tướng hoặc quái vật.

Bão Kiếm - Q

Một cuộc tấn công định hướng bình thường. Sau hai lần bão kiếm thành công, chiêu tiếp theo sẽ bắn ra một cơn lốc khiến kẻ địch trúng đòn bị hất tung lên không trung.

Khi trúng đòn, Bão Kiếm tạo ra một chồng Bão Thu Thập trong 10 giây. Trên 2 điểm, Sword Storm bắn ra một cơn lốc xoáy ném anh ta lên không trung.

Xem thêm: truyện tranh tổng tài full

Sword Storm được tính là một đòn tấn công cơ bản - nó có thể chí mạng, áp dụng hiệu ứng đẩy lùi, bị gián đoạn bởi kiểm soát đám đông và tốc độ tấn công có thể giảm thời gian hồi chiêu và sử dụng.

Xem thêm: " Tỷ lệ phần trăm thứ hai trong tiếng Anh là gì? Tỷ lệ phần trăm thứ hai trong tiếng Anh là gì

Nếu thi triển khi đang lơ lửng, Sword Storm sẽ tấn công theo vòng tròn.

Bức Tường Gió - W

Tạo ra một bức tường gió có thể chặn đường đạn của kẻ thù trong 4 giây.

Quét Kiếm - E

Chạy xuyên qua một đơn vị, gây thêm sát thương phép với mỗi lần sử dụng.

Không thể dùng lên cùng một kẻ địch trong 10/9/8/7/6 giây.

Nếu sử dụng khi đang lơ lửng, Sword Storm sẽ tấn công theo vòng tròn.

Hành động cuối cùng: suy nghĩ cuối cùng

Ném về phía một đơn vị và sau đó tấn công nạn nhân gây sát thương mạnh liên tục. Chỉ có thể sử dụng trên các đơn vị bị ném lên không trung.

Hóa thân thành tướng địch đang bị hất tung lên không, gây 200/300/400 (+) sát thương Vật lý và giữ chân tất cả kẻ địch bị hất tung trong khu vực trong 1 giây. Ngay lập tức tận dụng thanh nhịp điệu, nhưng bù lại sẽ mất tất cả các ngăn xếp Thu thập Bão tố.

Trong 15 giây, đòn đánh chí mạng của Yasuo nhận được 50% Xuyên giáp: Hiệu ứng giáp bổ sung từ trang bị, phù phép, ngọc và bảng bổ trợ.

Cách lên đồ Yasuo

Đội ban đầu của Yasuo

*
+
*

Kiếm Doran và Bình Máu là 2 trang bị khởi đầu để gia tăng sức mạnh cho Yasuo, với 3% hút máu để hạn chế việc phải về nhà để bị thọt khi đi đường.

Lên giày đi Yasuo.

*
>

*
>
*

Giày Cuồng Nộ: Thêm một số tốc độ đánh để chúng ta có thể thấy những đòn chí mạng của Yasuo dày đặc hơn. Tuy nhiên nếu bạn đang bị dồn sát thương hoặc tướng đối phương có sát thương vật lý khủng thì Giày Ninja sẽ là lựa chọn tốt cho những pha Solo Q, còn nếu đối phương là Pháp Sư hoặc team có nhiều hiệu ứng khống chế thì nên chọn Thủy Ngân . Đôi giày.

Yasuo Đội Chính

3 món đồ cơ bản cho Yasuo.

*
+
*
+
*

Giày thịnh nộ: Tăng tốc độ tấn công, loại bỏ lính và đánh chí mạng nhiều hơn

Vô Cực Kiếm: Với nội tại +Tiếng hét, bản thân Yasuo đã có 100% chí mạng, điều mà rất ít tướng trong Liên Minh Huyền Thoại có được. Đây là 2 trang bị không thể thiếu đối với bất kỳ người chơi Yasuo nào để có lượng sát thương lớn.

Huyết Kiếm: Tối đa hóa lượng sát thương cộng thêm của Yasuo và khả năng hồi phục cực tốt, nhờ tỷ lệ hút máu cao của Huyết Kiếm, Yasuo có thể tự tin lao vào giữa team địch, tung E và chém Q.

Dù bạn cầm Yasuo đi đường nào, Đường trên, Đường giữa, Xạ thủ... thì đây cũng là 2 món đồ cần lên càng sớm càng tốt để gia tăng sức mạnh cho Yasuo.

Trang bị tùy chọn Yasuo

*
*
*
*
*

Cách lên đồ Yasuo Mid/Top

Vuốt: Yasuo là một tướng cận chiến thường phải lao vào giao tranh nhiều nên hắn ta cần một chút phòng thủ để chống lại những đợt dồn sát thương và hạ gục nhanh chóng.

Trang bị quan trọng nhất của Yasuo, chúng vừa có tốc độ đánh + hét, đặc biệt là giảm sát thương của đối thủ, nó sẽ cho Yasuo khả năng solo cực mạnh, bạn không thể bỏ qua món đồ này.

Giáp Thiên Thần: Đây sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho Yasuo về cuối game, vừa mang lại sát thương vừa bảo vệ an toàn cho hắn và đồng đội, trong những trường hợp bạn bị bắt lẻ hoặc bị ảo tưởng 1 lần hồi sinh sẽ giúp bạn hồi sinh hăng hái hơn và trong khoảng thời gian này đồng đội sẽ gây sát thương lên đối thủ nhiều hơn.

Nếu bạn đi đường với tướng pháp sư hoặc đối thủ có hiệu ứng khống chế mạnh như: Zoe, Leblanc, Syndra... thì nên lên: Khăn Giải Thuật sẽ hoàn thành dao thủy ngân ở vị trí thứ 5 hoặc thứ 6, để tăng độ an toàn cho các pha lên đồ và cũng khắc chế một phần Yasuo.

Trong trường hợp đối thủ có nhiều sát thương vật lý, hoặc bạn muốn chơi an toàn, để lướt băng vào giữa đội hình đối phương an toàn hơn, thì đó sẽ là lựa chọn phù hợp - cả 2 đều cung cấp cho Yasuo 1 lượng lớn. lượng máu + sát thương vật lý.

Xem thêm: tinder gold giá rẻ