bác sĩ ma thuyet minh

Tài tử Nước Hàn nhận nhiều phản hồi tốt với vai thao diễn nhập 'Bác sĩ ma' sau 3 năm vắng tanh bóng mùng hình ảnh. 

Bác sĩ ma (Ghost Doctor) là kiệt tác Nước Hàn khai quật về chủ thể hắn khoa và nằm trong chuyên mục hài fake tưởng. Phim xoay xung quanh mẩu chuyện về nhì chưng sĩ trọn vẹn trái ngược ngược nhau nhập lý lịch, kĩ năng lẫn lộn tính cơ hội vì thế Bi Rain và Kim Bum thể hiện nay.

Bạn đang xem: bác sĩ ma thuyet minh

{keywords}
Bi Rain trở lại mùng hình ảnh truyền hình sau phụ thân năm. Anh đóng góp nằm trong đàn em - a ma tơ Kim Bum. 

Trong phim, Bi Rain vào vai Cha Young Min - một chưng sĩ phẫu thuật tài năng thiên bẩm. Nhân vật của anh ý là một trong chưng sĩ nước ngoài hình đẹp mắt và một lý lịch hoàn thiện, tuy nhiên lại là một trong kẻ tự kiêu và ích kỷ. Sau một tai nạn ngoài ý muốn bất thần, anh nên kết nối vong linh bản thân với thân xác của Go Seung Tak (Kim Bum đóng). Khác biệt với Young Min, Seung Tak là con cháu trai nhập một mái ấm gia đình tài phiệt, lanh lợi tuy nhiên không tồn tại chí phía. Anh phát triển thành chưng sĩ chỉ nhằm đáp ứng nhu cầu ước muốn của ông và u bản thân.

{keywords}{keywords}

Bi Rain phong thái ở tuổi hạc 40. 

Tác phẩm cũng lưu lại sự quay về mùng hình ảnh nhỏ của Bi Rain sau 3 năm Tính từ lúc cỗ phim Welcome 2 life. Tại tuổi hạc 40, nam giới thao diễn viên vẫn tạo được phong thái về nước ngoài hình, lối thao diễn xuất tuyệt hảo. Nam thao diễn viên tỏ bày anh đang được nỗ lực nhiều nhằm nhập vai một anh hùng trực tiếp thắn, ích kỷ nhưng ẩn sâu sắc là linh hồn thánh thiện nhằm thuyết phục người coi.

Trong Lúc ê, Kim Bum - a ma tơ gây sự chú ý với Vườn sao băng là bạn thao diễn với Bi Rain. Nam thao diễn viên nói họ đã sở hữu sự tương tác tốt cả nhập và ngoài phim ngôi trường. Anh học hỏi và giao lưu nhiều đàn anh về kĩ năng ứng đổi mới. Trong năm 2020 và 2021, Kim Bum cũng xuất hiện trong nhì bộ phim truyền hình truyền hình nổi trội Tale of the Nine-TailedLaw School.

{keywords}{keywords}

Xem thêm: boruto tieng viet

Phim sở hữu sự gom mặt mũi của nhì thao diễn viên nữ Son Na Eu và UEE. 

Bên cạnh ê, phim còn thực hiện lưu ý với nữ diễn viên UEE nhập vai chưng sĩ ngoại khoa thần kinh trung ương, bạn nữ cũ của Cha Young Min và cũng chính là côn trùng tình đầu của anh ý kể từ 12 năm trước đó. Son Na Eu đảm nhiệm vai Oh Su Jeong - thực tập luyện sinh chống cung cấp cứu vớt. Ngoài những trường hợp dở khóc dở mỉm cười, phim mang lại mẩu chuyện cảm động về những chưng sĩ quỷ, cho dù đang được tắt hơi vẫn ko thể rời vứt cơ sở y tế, rời vứt người bệnh của tớ.

Bác sĩ ma được trị sóng tuy vậy song bên trên kênh VieON với phụ đề, thuyết minh nhập khi 22 giờ 30 thứ hai, 3 mặt hàng tuần, chính thức từ thời điểm ngày 3/1.

Trailer phim 'Bác sĩ ma'

Xem thêm: nghe noi em thich toi tập 21

Thúy Ngọc

Chuyện tình của Bi Rain và Kim Tae Hee tới từ một… song tất

Chuyện tình của Bi Rain và Kim Tae Hee tới từ một… song tất

Bên nhau sát 10 năm, vừa mới qua, Bi Rain mới nhất trailer khoảnh tự khắc anh rung rộng Kim Tae Hee và từng yêu thương đơn phương cô sát 1 năm.