bác sĩ ma cà rồng thuyết minh

Bác Sĩ Khát Máu” là 1 trong những bộ phim truyền hình hắn khoa về yêu tinh cà dragon. Lấy toàn cảnh bên trên một khám đa khoa. Ma cà dragon thao tác làm việc như 1 BS. Diễn rời khỏi trận chiến thân thiện điều thiện và điều ác giống như một mẩu chuyện về tình thương bất tử.

Bạn đang xem: bác sĩ ma cà rồng thuyết minh

Phim Bác Sĩ Khát Máu xoay xung quanh 3 anh hùng đó là Park Ji Sang (Ahn Jae Hyun), 37 tuổi hạc. Là trưởng khoa phẫu thuật gan góc mật tụy bên trên một khám đa khoa ung thư. Do phụ huynh anh nhiễm vi-rút yêu tinh cà dragon nên anh cũng nghiễm nhiên phát triển thành một yêu tinh cà dragon. Anh luôn luôn nghiên cứu và phân tích nhằm dò xét cơ hội phát triển thành một người thông thường. Không chỉ là 1 trong những chàng trai điển trai, phong lưu, tài năng, anh còn là 1 trong những người đảm bảo chất lượng bụng và vô nằm trong ấm cúng. Anh luôn luôn trợ giúp quý khách xung xung quanh bằng phương pháp dùng năng lượng siêu tự nhiên của tớ. Nhưng yêu tinh cà dragon thì vẫn chính là yêu tinh cà dragon, sự thèm khát huyết tươi tắn khi nào thì cũng trỗi dậy trong trái tim và anh luôn luôn nên đấu giành giật tư tưởng khi đứng trước những người bệnh bản thân thương cảm.

Xem thêm: phim ta chính là cô nương như thế

Yoo Ri Ta (Goo Hye Sun), 31 tuổi hạc. Là bác bỏ sĩ nội trú và cũng chính là con cháu gái của Chủ tịch khám đa khoa. Lớn lên nhập nhung lụa, vẻ vang, luôn luôn được bảo phủ. Tính cơ hội của cô ấy đặc biệt kiêu ngạo vì thế khi nào thì cũng mạnh mẽ và tự tin là bản thân xinh rất đẹp, lanh lợi và khôn khéo. Ngày còn bé bỏng, cô đã trở nên lạc nhập rừng trong những lúc đang di chuyển dã nước ngoài. Park Ji Sang khi này đã sử dựng năng lượng của tớ nhằm cứu vớt cô ngoài lũ chó sói hung hãn. Cô luôn luôn xung khắc cốt ghi tâm trong trái tim cậu bé bỏng tiếp tục kiêu dũng cứu vớt bản thân.

Xem thêm: đội chống tham nhũng 5

Lee Jae Wook (Ji Jin Hee), 55 tuổi hạc. Tuy 55 tuổi hạc tuy nhiên lại sinh sống với thân thiện phận 41 tuổi hạc vì thế vẻ ngoài tươi trẻ rộng lớn đối với tuổi hạc thiệt. Anh là các bạn và cũng chính là người cùng cơ quan của phụ huynh Park Ji Sang. Trong khi thực nghiệm bên cạnh nhau, chúng ta nằm trong bị giắt vi rút yêu tinh cà dragon và tở trở nên yêu tinh cà dragon như thể nhau. Sau khi xem sét sự ấn tượng của năng lượng siêu tự nhiên, anh tiếp tục đưa ra quyết định sử dụng nó nhằm điểm tô thêm vào cho ưu thế của tớ. Anh cũng có thể có tình yêu với Yoo Ri Ta và luôn luôn quan hoài cho tới cô. Tuy vẻ ngoài lịch sự và tính cơ hội thì vô nằm trong vui nhộn, tuy nhiên bên phía trong người nam nhi ấy là cả một con cái quỷ khát huyết tàn ác tàn nhẫn.

Bác Sĩ Khát Máu thuyết minh, lồng giờ.