bác si luật sư

Tên giờ đồng hồ Hàn : 닥터로이어

Bạn đang xem: bác si luật sư

Thể loại: Phim truyền hình lâu năm tập

Diễn viên: So Ji-sub, Shin Sung-rok, Im Soo-hyang, Lee Joo-bin

Đạo diễn: Lee Yong-seok, Lee Dong-hyeon

Kịch bản: Jang Hong-cheol

Phát sóng lần thứ nhất bên trên Hàn Quốc: 3/6/2022 ~

Số tập: 16

Giới Thiệu:

“Bác Sỹ Luật Sư” xoay xung quanh những vụ án nó tế với nhị hero đó là một BS nhân tài phát triển thành trạng sư sau khoản thời gian thất lạc chuồn tất cả vì thế một vụ phẫu thuật bị thao túng và một công tố viên thường xuyên về tội phạm nó tế.

Han Yi-han, trình diễn viên So Ji-sub

Han Yi-han là 1 trong chưng sĩ xuất sắc ưu tú với nhị bởi vì cung cấp chuyên nghiệp nước ngoài tổng quát lác và nước ngoài lồng ngực. Là người vừa phải với sự lôi kéo vừa phải với kĩ năng hơn hẳn, anh được ca tụng là “tay dao tai quái vật” và “hồn yêu tinh chống phẫu thuật”. Sở dĩ với biệt danh “hồn yêu tinh chống phẫu thuật” vì thế Yi-han đó là người thay cho Hyun-sung, đàn ông có một không hai của giám đốc khám đa khoa Koo Jin-ki, tạo nên kết quả nhằm anh tớ hoàn toàn có thể nối nghiệp phụ vương. Đổi lại, Yi-han phát triển thành át công ty bài bác của ngoại y khoa lồng ngực với kỳ vọng phát triển thành trưởng khoa nhằm mục tiêu trốn bay kiểu bóng và điều đàm tiếu về người phụ vương tiếp tục tự động tử Han Ji-hyuk. Anh tin tưởng rằng sau này bản thân được xem là những mon ngày niềm hạnh phúc mặt mũi u, tình nhân Geum Seok-young và cậu em trai đang được giắt bệnh về tim của cô ấy thương hiệu Seok-joo.

Tuy nhiên, ca phẫu thuật mang đến Seok-joo nhưng mà Han Yi-han cho rằng tôi đã tiến hành thành công xuất sắc lại phát triển thành vẹn toàn nhân khiến cho anh thất lạc toàn bộ tất cả. Chìm sâu sắc vô vô vọng và tức tức giận, Yi-han đưa ra quyết định tiếp tục thăm dò tìm kiếm và trả oán những kẻ đứng phía sau thao túng cuộc phẫu thuật và kết tội anh. 5 năm tiếp theo, Yi-han quay về với tư cơ hội là 1 trong trạng sư thường xuyên về khiếu nại tụng nó tế.

Jayden Lee, trình diễn viên Shin Sung-rok

Jayden Lee là giám đốc Trụ sở châu Á của Honors Hand, một công ty lớn thường xuyên về chuyển động hiên chạy dài và góp vốn đầu tư. Anh là 1 trong người Mỹ gốc Hàn mới loại tía, một người sẵn sàng lao bản thân vô nguy khốn nhằm đạt được thành công xuất sắc và thỏa mãn nhu cầu sự phấn khích.

5 năm trước đó, bên trên cương vị group trưởng Nhóm kế hoạch châu Á của Honors Hand, Jaden tiếp tục góp vốn đầu tư 300 tỷ won (228,4 triệu USD) vô Quỹ Banseok, vốn liếng đang được gặp gỡ trở ngại tài chủ yếu vì thế Quốc hội ko trải qua Luật tư hữu hóa nó tế. Nhờ thuyết phục được anh, Koo Jin-ki và đã được tập đoàn lớn Banseok chỉ định thực hiện giám đốc quỹ này.

Hiện bên trên là khi Jayden tịch thu số vốn bại một cơ hội hợp lí, tuy nhiên Koo Jin-ki lại thể hiện nay thái chừng ko thông thường. Ngoài việc lấy lại chi phí góp vốn đầu tư, Jayden còn tồn tại một tham ô vọng to hơn.

Geum Seok-young, trình diễn viên Im Soo-hyang

Geum Seok-young là 1 trong công tố viên của Sở phận thường xuyên về tội phạm nó tế nằm trong Viện Kiểm sát điểm Trung Seoul. Cô tin tưởng rằng chỉ mất sự trừng trị mới nhất hoàn toàn có thể tôn tạo tội phạm chứ không cần nên sự bỏ qua và khoan hồng. Seok-young là 1 trong công tố viên hiền lành luôn luôn nỗ lực thậm chí còn còn hơn hết trạng sư nhằm minh chứng bị cáo không có tội.

Sau khi tắt thở vì thế bên trên nàn giao thông vận tải, loại có một không hai cha mẹ nhằm lại mang đến Seok-yeong chỉ mất người em trai Geum Seok-joo. Để bảo đảm an toàn cậu em trai 5 tuổi tác của tớ, Seok-young khi bại mới nhất là 1 trong học viên trung học tập phổ thông 17 tuổi tác tiếp tục quyết tâm tiếp tục nuôi chăm sóc em trở nên tài bao gồm nếu như nên quyết tử bạn dạng thân thiết bản thân.

Niềm vui mừng và niềm hạnh phúc của Seok-young là được cho tới thăm hỏi chống bệnh tình của Seok-joo khi với thời hạn, bỏ mặc việc cô nên thao tác làm việc hôm sớm đến mức độ ngay gần bị tiêu diệt vì thế kiệt mức độ. Cũng chính vì vậy nhưng mà từ từ Seok-young trở thành thân thiết thiết rộng lớn với BS Han Yi-han. Ngày ca phẫu thuật thay cho tim mang đến Seok-joo được ấn ấn định là ngày niềm hạnh phúc nhất so với Seok-young, cũng chính là ngày cô hứa tiếp tục ở mặt mũi Yi-han cho tới không còn cuộc sống. Thế tuy nhiên sự sung sướng bại đã trở nên đập diệt, bởi vì không người nào không giống nhưng mà đó là bàn tay của Yi-han.

Lim Yu-na, trình diễn viên Lee Joo-bin

Xem thêm: phim ho tam tap 1

Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và phân tích và trở nên tân tiến của khám đa khoa Banseok Lim Yu-na đó là một con cái báo team lốt chiên. Sinh rời khỏi ở Mỹ và dành riêng phần rộng lớn cuộc sống ở quốc tế, cô ko khi nào thoát khỏi vòng mối liên hệ của mái ấm gia đình. Tuy thực sự Yu-na thừa kế lợi kể từ người phụ vương là chủ yếu trị gia quyền lực tối cao Lim Tae-moon tuy nhiên cô đã và đang sử dụng nỗ lực của bạn dạng thân thiết nhằm đạt được địa điểm như lúc này. Vậy nên Yu-na tiếp tục lựa chọn ngành chuyên môn nó tế, một nghành nhưng mà hào quang đãng của phụ vương bản thân không nhiều chạm với nhất, nhằm trở nên tân tiến. Nhờ bại, cô tiếp tục sinh sống với tư cơ hội là mái ấm nghiên cứu và phân tích cung cấp cao con trẻ tuổi tác nhất Lim Yu-na chứ không cần nên là đàn bà của Lim Tae-moon.

Trong quy trình thao tác làm việc với tư cơ hội là mái ấm nghiên cứu và phân tích cung cấp cao bên trên một công ty lớn technology sinh học tập toàn thế giới, Yu-na tiếp tục gặp gỡ Hyun-sung, người dân có tiềm năng trở nên tân tiến robot phẫu thuật mới tiếp theo sau và đưa ra quyết định về bên Nước Hàn với điều đề xuất nhằm cô phát triển thành Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và phân tích và trở nên tân tiến của khám đa khoa Banseok. Cô phát triển thành nữ giới của Hyun-sung với mục tiêu kế hoạch bởi vì cô hiểu quan hệ thân thiết Koo Jin-ki và phụ vương bản thân. Sống bên dưới lốt một con cái chiên để giúp đỡ nâng người phụ vương đang được ứng cử Tống thống sau khoản thời gian triển khai xong cừ nhiệm kỳ Đại sứ bên trên Mỹ tuy nhiên thiệt rời khỏi Yu-na đó là một con cái báo luôn luôn nhăm nhe săn bắn bùi nhùi.

Bác Sỹ Luật Sư (Doctor Lawyer)

Bác Sỹ Luật Sư (Doctor Lawyer)

Bác Sỹ Luật Sư (Doctor Lawyer)

Bác Sỹ Luật Sư (Doctor Lawyer)

Bác Sỹ Luật Sư (Doctor Lawyer)

Bác Sỹ Luật Sư (Doctor Lawyer)

Bác Sỹ Luật Sư (Doctor Lawyer)

Bác Sỹ Luật Sư (Doctor Lawyer)

Bác Sỹ Luật Sư (Doctor Lawyer)

Bác Sỹ Luật Sư (Doctor Lawyer)

Bác Sỹ Luật Sư (Doctor Lawyer)

Lựa lựa chọn của ban biên tập