bác sĩ khát máu

Blood (tựa Việt: Bác Sĩ Ma Cà Rồng) là tập phim trước tiên Ahn Jae Hyun được thủ vai chủ yếu, và cũng chủ yếu nhờ tập phim này Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đầu tiên bị rung động nhau. Có điều Khi khoét lại trình diễn xuất của cả hai phái mạnh phái đẹp chủ yếu nhập Blood độc giả đều lấy thực hiện khó khăn hiểu vì… đóng góp dở như vậy bại thiếu hiểu biết sao lại yêu thương nhau được nhỉ?

Blood: Vết đen giòn nhập sự nghiệp của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun, dở đến tới 4 năm tiếp theo ai ai cũng nhớ! - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: bác sĩ khát máu

Blood – điểm thương yêu chính thức hoặc điểm nghiệt duyên bắt đầu?

Bộ phim lấy toàn cảnh xoay xung quanh một cơ sở y tế nhưng mà điểm bại những quỷ cà dragon đó là bác bỏ sĩ. Những con cái quỷ cà dragon này tiếp tục nên đấu giành giật thân thiết điều thiện và ác nhập tâm của tôi Khi trách cứ nhiệm nên cứu vãn người bệnh tuy nhiên cũng nên thỏa mãn nhu cầu được cơn khát tiết của tôi. Ahn Jae Hyun nhập vai Park Ji Sang, một bác bỏ sĩ phẫu thuật với toàn bộ tất cả kể từ sắc đẹp, chi phí tài cho tới lừng danh. Nhưng loại anh mong muốn đơn thuần được sinh sống như 1 quả đât thông thường. Goo Hye Sun nhập vai Yoo Ri Tae, con cháu gái nhân tài của viện trưởng viện quỷ cà dragon. Trong một chuyến chuồn dã nước ngoài, Yoo Ri Tae bị sói tiến công và được Park Ji Sang cứu vãn mạng. Mối tình của mình chính thức kể từ khoảng thời gian ngắn bại Khi chàng đi ra tay nghĩa hiệp cứu vãn cô bé thơ ngây Yoo Ri Tae.

Blood: Vết đen giòn nhập sự nghiệp của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun, dở đến tới 4 năm tiếp theo ai ai cũng nhớ! - Hình ảnh 2.

Blood lấy toàn cảnh xoay xung quanh một cơ sở y tế nhưng mà điểm bại những quỷ cà dragon đó là bác bỏ sĩ

Blood được trình làng nhập năm năm ngoái Khi trào lưu phim về quỷ cà dragon tiếp tục đang được dần dần thoái trào. Với kịch bạn dạng nhàm ngán nằm trong trình diễn xuất dở tệ của tất cả Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun tập phim tiếp tục "vinh dự" được người theo dõi bầu lựa chọn là tập phim nhạt nhẽo nhẽo nhất nhập năm năm ngoái. Khán fake khi này đều thấy thực hiện kỳ lạ là vì thế sao cả nhị người chả có một tẹo phản xạ chất hóa học nào là nhập phim lại rất có thể trở thành hai bạn trẻ vạn người ngưỡng mộ được. Trong Khi, Ahn Jae Hyun vẫn được quý khách châm chước vì thế lần thứ nhất nhập vai chủ yếu rất có thể bị khớp thì Goo Hye Sun lại bị chỉ trích thảm thương vì thế trình diễn xuất lố, cái gì rồi cũng trợn to lớn đôi mắt lên của tôi.

Blood: Vết đen giòn nhập sự nghiệp của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun, dở đến tới 4 năm tiếp theo ai ai cũng nhớ! - Hình ảnh 3.

Goo Hye Sun liên tiếp nhận chỉ trích vì thế đóng góp phim 10 năm nhưng mà trình diễn xuất vẫn siêu tệ lậu.

Blood: Vết đen giòn nhập sự nghiệp của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun, dở đến tới 4 năm tiếp theo ai ai cũng nhớ! - Hình ảnh 4.

Ahn Jae Hyun cũng chả khá khẩm gì rộng lớn vì thế biểu cảm gượng gập gạo và lắc toàn tập dượt.

Một trong mỗi phân cảnh bị chê tối đa của Ahn Jae Hyun là lúc anh bị phun tuy nhiên lại trình diễn hắn chang như đang di chuyển quẩy nhập bar.

Blood: Vết đen giòn nhập sự nghiệp của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun, dở đến tới 4 năm tiếp theo ai ai cũng nhớ! - Hình ảnh 6.

Nụ hít thắm thiết của hai bạn trẻ bị Review là nhạt nhẽo toẹt và thiếu hụt xúc cảm.

Xem thêm: trùng tử tập 37

Ngay cả khi đóng góp phân cảnh hít nồng thắm thì Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun cũng đã biết thành chỉ trích vì thế nụ hít chả với tí xúc cảm lắc động gì, ko không giống hôn…"cá" là bao nhiêu. Ngày trước, nhập một show truyền hình, Ahn Jae Hyun share là đã biết thành Goo Hye Sun cướp tổn thất nụ hít đầu thân thiết nhị người trước khi cù cảnh này. Cư dân mạng đều khó khăn hiểu rằng tại vì sao phía bên ngoài lắng đọng thế nhưng mà lên phim lại nhạt nhẽo nhẽo ngán phèo thế bại.

Blood: Vết đen giòn nhập sự nghiệp của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun, dở đến tới 4 năm tiếp theo ai ai cũng nhớ! - Hình ảnh 7.

Chuyện chả nào ngờ là mam thần mặt mũi lắc nằm trong phái đẹp thần trình diễn lố hóa đi ra lại yêu thương nhau ngoài đời.

Ngay cả tập dượt cuối của Blood cũng trở nên chỉ trích vì thế thiếu hụt tính logic và thực hiện sợ hãi cho những người coi. Park Ji Sang đáng ra tiếp tục nên bị tiêu diệt trong khoảng tay của Yoo Ri Tae tuy nhiên thiếu hiểu biết sao lại đùng một cái sinh sống lại và quay về dò la cô. Mặc cho dù cái kết với hậu tuy nhiên lại khiến cho kịch bạn dạng trọn vẹn vô lý và sạn to tướng khiến cho người coi bất bình và khó khăn hiểu vì thế chả được lý giải lí bởi tại vì sao bác bỏ sĩ quỷ cà dragon Park Ji Sang lại đùng một cái group mồ sinh sống dậy.

Blood: Vết đen giòn nhập sự nghiệp của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun, dở đến tới 4 năm tiếp theo ai ai cũng nhớ! - Hình ảnh 8.

Blood: Vết đen giòn nhập sự nghiệp của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun, dở đến tới 4 năm tiếp theo ai ai cũng nhớ! - Hình ảnh 9.

Khán fake khóc không còn nước đôi mắt vì thế tưởng cái kết buồn.

Blood: Vết đen giòn nhập sự nghiệp của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun, dở đến tới 4 năm tiếp theo ai ai cũng nhớ! - Hình ảnh 10.

Blood: Vết đen giòn nhập sự nghiệp của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun, dở đến tới 4 năm tiếp theo ai ai cũng nhớ! - Hình ảnh 11.

Ai dè thiếu hiểu biết tại vì sao anh lại group mồ sinh sống dậy.

Xem thêm: vượt ngục phần 1 vietsub

Blood cũng đều có rating khoảng siêu tệ 4.7% so với tập phim được góp vốn đầu tư tương đối tốt. Dù vậy tập phim đã và đang với công ghi bàn giẫm cho công việc tình "như mộng" của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun. Nhưng có vẻ như, Goo Hye Sun và Anh Jae Hyun ko được như mong muốn như Park Ji Sang và Yoo Ri Tae lúc không thể cùng nhau hoàn hảo đời. Đúng là chuyện tình đẹp nhất chỉ rất có thể phía trên phim thôi những ông tơ phim ạ.

Blood: Vết đen giòn nhập sự nghiệp của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun, dở đến tới 4 năm tiếp theo ai ai cũng nhớ! - Hình ảnh 12.

Tình chỉ đẹp nhất lúc còn dang dở - chắc hẳn rằng lời nói trúng nhất cho những hai bạn trẻ showbiz Hàn nhập năm 2019 này