ánh cười chẳng còn vương mắt em

The Smile Has Left Your Eyes (Ánh Cười Chẳng Còn Vương Mắt Em) là tựa phim rất đẹp như 1 vần thơ của một chuyện tình thắm thiết, hình sự vương vãi vấn những nỗi nhức thương. Sở phim được fake thể kể từ kiệt tác có tiếng năm 2002 của Nhật Bản Sora Kara Furu Ichioku no Hoshi (Triệu Ánh Sao Sa). Nếu bám theo tương tự vẹn toàn tác, nhiều kỹ năng phía trên tiếp tục là một trong drama đặc biệt buồn, đặc biệt "cẩu huyết" và bi thương của đài cáp tvN.

Câu chuyện khai mạc vày một vụ án mạng, người bị tiêu diệt là một trong phái đẹp sinh ĐH. Theo khảo sát, công an Yoo Jin Kook (Park Sung Woong) nhận định và đánh giá rằng đấy là một vụ giết mổ người được ngụy trang trở nên tử tự động và nghi hoặc nguyên nhân là Kim Moo Young (Seo In Guk). Điều trớ trêu là em gái anh, Yoo Jin Kang (Jung So Min), lại rước lòng mến yêu chàng trai móc hoa và bí hiểm Moo Young.

Tập đầu phim ngỏ mùng vày những tình tiết mê hoặc xoay xung quanh chết choc và quan hệ phức tạp của tứ nhân vật: Moo Young, quý bà xinh rất đẹp Baek Seung Ah (Seo Eun Soo) và đồng đội ngôi nhà bọn họ Yoo. Vận mệnh vẫn kết nối bọn họ lại cùng nhau nhằm ghi chép nên những cuộc chạm chán đẫy duyên phận vô tình thương, tình đằm thắm và sự kỳ túng bấn điểm linh hồn và trái khoáy tim của nhân loại.

Ánh Cười Chẳng Còn Vương Mắt Em – Chàng trai hấp dẫn đem dáng vẻ hình của kẻ sát nhân - Hình ảnh 2.

Nam chủ yếu Moo Young xuất hiện tại với góc nhìn đặc biệt buồn, cao ngạo, dửng dưng coi sự đời. Anh là một trong nhân viên cấp dưới đáp ứng thông thường tuy nhiên lại đặc biệt hấp dẫn, êm ấm nhưng mà bí hiểm. Anh hấp dẫn phụ phái đẹp xung xung quanh bản thân, bùng cháy rực rỡ như ánh đèn sáng tối yêu tinh mị dẫn dắt những cô nàng bước vào một trong những trò chơi gian nguy. Đàn bà tựa như con cái thiêu đằm thắm nhảy vào độ sáng nhưng mà Moo Young thắp lên, dẫu biết yêu thương là bị tiêu diệt vẫn khờ ngớ ngẩn tàn phá chủ yếu bản thân. Moo Young tránh trốn vô bóng tối tương tự như một kẻ săn bắt móc hoa tuy nhiên lại trơ tráo lạc lõng, cô độc đằm thắm trần gian.

Ánh Cười Chẳng Còn Vương Mắt Em – Chàng trai hấp dẫn đem dáng vẻ hình của kẻ sát nhân - Hình ảnh 3.

Trái ngược với Moo Young, phái đẹp chủ yếu Jin Kang lại chiếm hữu vẻ rất đẹp vô sáng sủa, trong sáng tương tự như cục cưng. Cô vẫn vô tình phi vào cuộc sống Moo Young, dẫn lối mang lại anh nghe biết mến yêu. Cô mộc mạc, giản dị, là một trong cô gái văn phòng thông thường, đem ý chí và nghị lực, sinh sống bên dưới sự quan hoài, đỡ đần của những người anh trai Jin Kook. Cô vô tình gặp gỡ Moo Young và yêu thương anh rồi lao vào vào một trong những côn trùng tình thống khổ, buồn thương đong đẫy nỗi vô vọng.

Xem thêm: vinh quang trong thù hận thuyết minh phần 2

Theo như tình tiết của bạn dạng Nhật thì đấy là một kiệt tác đem sắc tố u tối, day dứt. Nỗi thống đau khổ cứ kéo dãn dài mãi cho tới Khi nhì anh hùng chủ yếu ly biệt và chuyện tình của mình khép lại vày một chiếc kết đẫy ám ảnh. Mé cạnh nhân tố thắm thiết vô phim là cuộc đua khai trừ xua đuổi của "ác quỷ" Moo Young và người công nhân săn bắn Jin Kook, một cuộc đua đặc biệt cam go với hàng trăm cú twist kịch tính, đẫy bất thần. Một kiệt tác thiên về phân tách tư tưởng, đem bầu không khí u ám, âm u, xen láo nháo những tình tiết hình sự và thắm thiết. Một côn trùng tình rất đẹp tuy nhiên đau buồn, ngập những ký ức bi thương.

Ánh Cười Chẳng Còn Vương Mắt Em – Chàng trai hấp dẫn đem dáng vẻ hình của kẻ sát nhân - Hình ảnh 4.

Sora Kara Furu Ichioku no Hoshi là một trong siêu phẩm tiềm ẩn độ quý hiếm nhân bản thâm thúy, vậy cho nên điều The Smile Has Left Your Eyes cần thiết thực hiện là không thay đổi vẻ rất đẹp, "cái hồn" ấy của bạn dạng gốc. Những tập luyện thứ nhất của bộ phim truyện đã từng tương đối tốt điều này. Bên cạnh đó, nhằm tạo ra những điểm nổi bật thú vị riêng lẻ, mê hoặc, phiên bạn dạng Hàn đã và đang đã cho thấy nỗ lực khai quật, trở nên tân tiến những tình tiết mới mẻ, phát minh rộng lớn, phù phù hợp với toàn cảnh, cuộc sống bên trên Nước Hàn.

Ba anh hùng chủ yếu đều đem những sắc thái riêng biệt, chứa đựng nhiều kín ở phía đằng sau từng hành vi, xúc cảm. Họ đều là những nhân loại sinh sống tâm tư, nên là tài năng trình diễn xuất, nhất là cơ hội trình diễn vày đôi mắt được yên cầu cao ở cả tía trình diễn viên. Với một dàn cast đẫy tiềm năng bao hàm Seo In Guk, Jung So Min và Park Sung Woong, người theo dõi hoàn toàn có thể phần nào là yên tâm hương thụ kiệt tác tư tưởng đặc biệt "hại não" này.

Nổi nhảy nhất vô cỗ tía là anh hùng trung tâm - chàng trai "bad boy" Moo Young với hai con mắt say mê, u buồn hóa học chứa chấp những tâm tư nguyện vọng khó lường. Đây tiếp tục là một trong thách thức rộng lớn giành riêng cho Seo In Guk. Nam trình diễn viên đang được nỗ lực đưa đến một Moo Young khác lạ vẫn nguyên lành đường nét hấp dẫn, phong trần, hoang dại và xảo quyệt như Ryo của Kimura Takuya. Dõi bám theo bộ phim truyện, người theo dõi sẽ tiến hành ngắm nhìn một Moo Young vô cảm, rét mướt lùng, gian nguy tuy nhiên cũng đẫy hấp lực bên dưới sự hóa đằm thắm của Seo In Guk.

Teaser "The Smile Has Left Your Eyes"

The Smile Has Left Your Eyes là một kiệt tác rất đáng để coi, hứa hứa tiếp tục mang về cho chính mình những cung bậc xúc cảm khác lạ, kể từ e hãi, mơ hồ nước cho tới đau xót, cảm thương mang lại những số phận vô mẩu truyện. Hiện phim đang rất được chiếu bên trên kênh tvN vô Thứ Tư – Thứ Năm mặt hàng tuần.