anh cho vào đi em cũng thích mà

Bạn đang xem: anh cho vào đi em cũng thích mà

Tựa hồ nước phân phát hiện tại Thần Phong ko thể vừa lòng dục vọng, một đôi bàn tay cọ xát chủ yếu bản thân cỗ ngực, động tác cũng khá thô bạo, thảm sát bừa bến bãi. Vân Vân cố ý cúi người xuống, một song vú chắn ở trước mặt mày của hắn nhẹ dịu phớt qua loa, thực hiện mang lại trong trái tim hắn một trận ngứa ngáy khó chịu không dễ chịu. Nhẹ nhàng liếm cắm vòng tai hắn, Vân Vân lấy tiếng động đặc biệt yêu thương mị táp vào lỗ tai hắn thổi khí như lan nói:

"Muốn ăn nó cần không? Gấp gáp như vậy làm cái gi, tối còn lâu năm nhưng mà, ha ha!"

Vân Vân quyến rũ và mềm mại khiêu khích, góc nhìn hấp dẫn đến tới xương, Thần Phong câu môi mỉm cười, nhì tay ngay thức thì tóm chặt song vú cao ngất, đầy đủ mang tới mặt mày mồm, há mồm ngậm nhũ tiêm, hung hăng mút vô, cắm cắm.

"A... uhm..."

Mặc mặc dù có chút nhức, tuy nhiên càng thực hiện gia tăng thích thú. Dương cụ ở vô hoa kính, cũng chính vì hưng phấn nhưng mà thỉnh phảng phất run rẩy rẩy , thực hiện Vân Vân toàn thân thích một trận hoảng hồn run rẩy, Hoa kính ướt sũng cuồng loạn teo rút. Theo từng động tác dịch chuyển của nường phía trên bụng hắn, thực hiện mang lại cự long rắn rỏi, rét cháy, đỉnh nhập thiệt sâu sắc vô tử cung, kịch liệt thích thú thực hiện mang lại Vân Vân nhịn ko được rộng lớn giờ dâm đãng kêu:

"A, mến vượt lên trên, a a cự long chạm vô điểm G rồi, TMD (mẹ nó) , thiệt thoải mái!"

Vân Vân trạng thái yêu thương mị tận xương, làmThần Phong sớm đang không Chịu đựng nổi. Đột nhiên hắn xoay người một chiếc, đem Trương Vân Vân đặt tại bên dưới thân thích, thổi lên nường nhì chân, vòng eo tinh ma tráng sử dụng mức độ đẩy một chiếc, đem chủ yếu bản thân thật to dương cụ đột nhập vô hoa huyệt ướt sũng, chính thức cuồng mãnh rút đi ra, chọc vô.

"Tiểu dâm đãng này, sao rất có thể nhiều nước cho tới như thế hả?, không khô thoáng cho tới như vậy , đều chảy cho tới trứng của anh ý rồi."

Thần Phong lặn tứ mỉm cười "Xem anh như vậy nào đem em thực hiện trở nên dục tiên dục tử."

Dứt tiếng, hắn ngay lập tức rút đi ra chọc vô chín phen nhẹ nhàng, lại thêm một phen sâu sắc sáp nhập vô vô, như vậy tái diễn lên đường tái diễn động tác, làm cho Vân Vân cũng chính vì đặc biệt hạn sung sướng, thích thú nhưng mà rên rỉ dâm đãng. Vân Vân thở gấp rút coi người cưỡi phía trên bản thân không ngừng nghỉ luật động, kịch liệt tình ái làm cho làn domain authority color đồng cổ của hắn cũng phiếm một tầng mồ hôimỏng manh , sexy nóng bỏng dâm mỹ khôn xiết. Thần Phong với cùng 1 cỗ dạng như ác quái, góc nhìn gian tham lặn. Hắn không chỉ có với mang trong mình một khuoon mặt mày tuán tú, còn tồn tại một body chi phí chuẩn chỉnh, khiếu nại mỹ, và một thương hiệu nam nhi đẹp mắt trai như vậy thực hiện tình thiệt sự rất có thể đặc biệt hạn thưởng thức giác quan nằm trong cảm giác của mắt. Nàng vốn liếng quyết định mò mẫm một chiếc " kim quy", vẫn không tồn tại thời cơ chen vô xã hội thượng lưu. Kỳ thiệt Thần Phong là kẻ nam nhi thứ nhất của nường, cũng chính vì cỗ dạng hắn thích mắt, thật nhiều phụ phái nữ đều khác thường hâm mộ nường, rằng chúng ta là trời sinh một song tuấn nam giới, mỹ phái nữ tuyệt phối. Như vậy nường ngay lập tức trong thời điểm tạm thời gật đầu một cách thực tế, không tồn tại chúng ta trai phong phú, với chúng ta trai đẹp mắt trai cũng ko xoàng xĩnh tí này. Tuy rằng Thần Phong với Khi khá cuồng loạn, bá đạo một ít, tuy nhiên là "nam nhân ko xấu xa phái nữ nhân ko yêu", huống hồ nước hắn phía trên chóng cũng thực hiện mang lại nường thực thỏa mãn, cho nên vì thế nường vẫn chính là vừa lòng. Nếu sau này tìm ra một kẻ với chi phí thực hiện ông chồng, đến thời điểm bại thực hiện phẫu thuật vá màng trinh bạch là xong xuôi, mặc dù sao thời điểm hiện tại hắn học tập tiên tiến và phát triển, xác định tiếp tục không biến thành phân phát hiện tại.

"Ân, Phong, anh đảm bảo chất lượng quá! Đâm mạnh tăng một ít, a! Sướng bị tiêu diệt mất!"

Âm thanh dâm đãng rên rỉ, không ngừng nghỉ kể từ vô mồm Vân phân phát đi ra, cặp đùi thon lâu năm đùi quấn chặt thắt lựng tinh ma tráng của hắn. Lúc Thần Phong chuẩn bị cao trào đùng một phát ghi nhớ cho tới tiếp tục quên đem mũ:

"Vân Vân, em nghỉ ngơi lễ vừa mới đây ngoài ko lâu, tính đứng lên ngày hôm nay vẫn chính là kỳ an toàn và tin cậy, anh nghĩ về phun vô vào dĩ nhiên ko có gì."

Vân Vân ko hề nghĩ về ngợi đáp lại:

Xem thêm: cho tốt oto

"Không được, trừ nhì ngày đầu kết đôn đốc nghỉ ngơi lễ, ngày không giống anh đều cần đem nón."

"Thật thất lạc hứng, lúc này anh đang được hưng phấn , mang lại anh phun vô lên đường !"

Thần Phong nghĩ về ham muốn nằm trong bạn nữ thương lượng một ít , này ngờ Vân Vân ko chút lưu tình ngay lập tức cự tuyệt: "Mang mũ!"

Sắc mặt mày hắn sụ xuống làu bàu "Được rồi được rồi, đem thì đem."

Thần Phong rút thoát ra khỏi người Vân Vân, xuống chóng tiếp cận một phía ngăn tủ lấy áo tơi, tuy nhiên nhưng mà mò mẫm cả buổi cũng không tồn tại tìm ra.

"Không nón , anh ghi nhớ rõ rệt phen trước thực hiện tình ko cần tiếp tục rằng với em áo tơi không còn rồi, em ko mua sắm sao?"

"em Khi bại ko cần cũng rằng từng phen đều là em mua sắm, phen này thay đổi chủ yếu anh lên đường mua sắm, anh tiếp tục quên sao?"

"Hiện bên trên ko nón, cứ nhằm anh phun vô lên đường."

"Mơ lên đường anh phun phía bên ngoài."

"Đừng với nghiêm chỉnh tự khắc như thế, từng phen cao trào đều rút đi ra, nhiều ngày tiếp tục sinh tật xuất tinh nhanh , anh ham muốn phun vô vô." Thần Phong bất mãn rằng.

"Vậy thì cho tới phía trên dứt, chủ yếu anh tự động nghĩ về giải pháp xử lý lên đường." Nàng biết nam nhi dục hỏa một Khi bị khơi mồng, tương tự như hừng hực Liệt Hỏa cháy tinh khiết từ đầu đến chân không dễ chịu, hơn thế nữa tương đương Thần Phong nam nhi tính dục cao như thế, căn phiên bản là không tồn tại cơ hội này dập tắt.

"được , được được anh lên đường mượn là được chứ gì."

Thần Phong thở lâu năm một khá dương vật bổng tức thời trở thành mượt ở úp sấp xuống.

Xem thêm: 1 lốc sữa chua vinamilk giá bao nhiêu