7 viên ngọc rồng phần 3 tiếng việt

THÔNG BÁO: Nếu Phim Không Xem được VUI LÒNG QUAY LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂ SERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌ Nếu Thử Lại phần lớn Lần Vẫn Không Xem Được Vui Lòng ➤Báo lỗi bên trên đây!

Bạn đang xem: 7 viên ngọc rồng phần 3 tiếng việt

Các Quý Khách Xem Phim Đừng ngần quan ngại cờ lick lăng xê Ủng Hộ NHA!!😆

ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOK ở góc phía ở bên phải , nhằm nhận tin cẩn tiên tiến nhất từ nha ^^😊Thông Tin Phim:

Tên Phim : 7 Viên Ngọc Rồng
Tựa Gốc : Dragon Ball (1986)
Phát Sóng Trên : HTV3 - TTN Media, Pops.vn
Số Tập Phát Sóng : 153 / 153
Đạo trình diễn Chuyển Âm : Trần Vũ
Diễn viên Lồng Tiếng :
Songoku - (Ái Phương)
Bulma - (Thúy Hằng)
Yamcha - (Tuấn Anh)
Quy Lão Tiên Sinh - (Hạnh Phúc)
Oolong - (Chơn Nhơn)
Puar - (Thùy Tiên)
Shu - (Thiện Trung)
Ngưu Ma Vương - (Trí Luân)
Rùa Già - (Chánh Tín)
Người Dân Chuyện - (Trần Vũ)
Và Một Số Diễn Viên Lồng Tiếng Khác...
Biên Tập Kỷ Thuật Và Lồng Tiếng : TTN Media

Nội Dung Phim:
Một cậu nhỏ nhắn với đuôi khỉ Goku được một ông lão sinh sống 1 mình vô rừng trừng trị hiện tại. Ông coi như con cháu của tớ. Một ngày nọ Goku gặp gỡ 1 cô nàng Bulma bên trên đàng bắt cá về, Goku và Bulma tiếp tục bên nhau lần 7 viên ngọc dragon. Các viên ngọc này tiềm ẩn một kín đáo rất có thể triệu hồi 1 con cái dragon và ban điều ước mang lại ai chiếm hữu bọn chúng. Trong cuộc hành trình dài đi tìm kiếm 7 viên ngọc dragon, chúng ta gặp gỡ những người dân chúng ta, những đấu sĩ lịch sử một thời và những hung thần quỷ ác. Họ trải qua chuyện trở ngại và học tập những phương pháp võ thuật quan trọng đặc biệt nhằm nhập cuộc tranh tài vô đại hội võ thuật trái đất tổ chức triển khai thường niên. Trong khi Goku và chúng ta còn nên ứng phó với những quyền năng gian ác như đại vương vãi Pilaf, binh đoàn khăn đỏ lòe của độc nhãn tướng mạo quân, đại yêu tinh vương vãi Piccolo, và những người con của hắn.Kế là những mẩu truyện xoay xung quanh mới sau và Goku với những cuộc phiêu lưu và những quả đât rất là thú vị.

🌟|List Nguồn🌹

Xem thêm: tinh yeu anh danh cho em 15

profile image

HTV3

HTV3 DreamsTV là kênh truyền thông vui chơi dạy dỗ tiên phong hàng đầu nước ta.


profile image

Xem thêm: phim one piece tập mới nhất

POPS

POPS mang về cho chính mình những bộ phim truyện hoặc, phim phim hoạt hình anime, phim hài, chuyện tranh tiên tiến nhất.


profile image

Lồng Tiếng

Lồng giờ là một trong những loại dịch vụ dịch phim không nhiều phổ biến nhất vì chưng phỏng phức tạp của tất cả quy trình triển khai, yên cầu nên đối với cả một nhóm ngũ trình diễn viên thưa vô phim và diễn tả tình yêu, đương nhiên rất là nhiều lượt, Khi lồng giờ, ngữ điệu gốc của phim có khả năng sẽ bị lược vứt và dịch quý phái ngữ điệu của người theo dõi. Tất cả những biểu cảm mỉm cười, khóc, gào thét,… đều nên được không thay đổi vô phiên phiên bản lồng giờ.