21 25 vietsub

Kim Tae Ri xinh rất đẹp và ăm ắp tài năng, cô là 1 trong những chân dài kiêm thao diễn viên Nước Hàn, được quản lý và vận hành vì chưng Management MMM. Cô xuất hiện tại vô nghành nghề dịch vụ năng lượng điện hình họa vô năm năm 2016 và phát triển thành trung tâm với vai thao diễn vô tập phim “The Handmaiden” của Park Chan Wook. Sau Lúc kết thúc đẩy “Mr. Sunshine”, cô tiếp tục nghỉ dưỡng một thời hạn cụt và quý phái Anh nhằm du học tập và học tập thêm thắt giờ đồng hồ Anh. Trong sự nghiệp thao diễn xuất của tớ, người mẫu bọn họ Kim tiếp tục tài giành được rất nhiều phần thưởng cao quý. Twenty-Five Twenty-One là tập phim tiên tiến nhất nhưng mà cô phụ trách vai phái nữ chủ yếu.

Nam chủ yếu vô Tuổi 25, Tuổi 21 được nam giới thần Nam Joo Hyuk phụ trách, anh đang được nằm trong quyền quản lý và vận hành của “Management SOOP”. Anh bước đi vô làng mạc vui chơi với tầm quan trọng chân dài và sớm lọt được vào đôi mắt xanh xao của đa số mái ấm tuyển chọn trạch viên. Sau cơ, anh nhập vai chủ yếu trong: “Who Are You: School 2015” (2015), “Weightlifting Fairy Kim Bok-joo” (2016) và “The Bride of Habaek” (2017). Năm 2018, Nam nhập vai chủ yếu vô tập phim lịch sử hào hùng “The Great Battle”, tập phim lưu lại sự trình làng của anh ý bên trên mùng hình họa rộng lớn và khiến cho anh nhận được rất nhiều điều ca ngợi ngợi.

Bạn đang xem: 21 25 vietsub

Tuổi 25, Tuổi 21 - Twenty-Five Twenty-One (2022)

Xem thêm: hai thuong phon hoa thuyet minh

Xem thêm: ho tam tap 23

Review, nội dung phim Tuổi 25, Tuổi 21

Câu chuyện lấy toàn cảnh vô năm 1998 và kể về những mẩu chuyện của những người dân trẻ em mò mẫm đi ra phía cút mới mẻ và trưởng thành và cứng cáp sau khoản thời gian ước mơ của mình bị tước đoạt đoạt. Hai người gặp gỡ nhau lần thứ nhất Lúc 22 tuổi tác và 18 tuổi tác và yêu thương nhau nhiều năm tiếp sau đó Lúc bọn họ 25 và 21 tuổi tác.

Nhân vật thứ nhất là Na Hee Do, member của team đấu mò mẫm ngôi trường trung học tập của cô ấy. Do cuộc rủi ro tài chủ yếu của Nước Hàn, team đấu mò mẫm trung học tập bị giải thể. Vượt qua chuyện từng trở ngại, cô phát triển thành member của team tuyển chọn đấu mò mẫm vương quốc.
Tiếp cho tới là Baek Yi Jin, bị cuộc rủi ro tài chủ yếu nhưng mà mái ấm gia đình anh bị vỡ nợ. Vấn đề này dẫn tới sự thay cho thay đổi cuộc sống của Yi Jin, kể từ cuộc sống đời thường của một người phú quý phát triển thành một người nghèo nàn. Anh ấy thực hiện những việc làm cung cấp thời hạn như phú báo. Sau cơ, anh phát triển thành phóng viên báo chí thể thao cho 1 mạng vạc thanh truyền hình.

Đạo diễn


Diễn viên


Phim liên quan