20 tháng 3 là cung gì

Theo văn hóa truyền thống phương Tây, chiêm tinh nghịch học tập tạo thành 12 cung hoàng đạo dựa vào chòm sao vô thiên hà. Tuy cung hoàng đạo đang được rất rất thịnh hành, đặc trưng vô người trẻ tuổi, tuy nhiên nhiều người vẫn ko biết tháng 3 cung gì. Nếu các bạn sinh mon 3 và tò lần mon 3 là cung gì. Vậy chớ bỏ qua kỹ năng và kiến thức tiếp sau đây.

Bạn đang xem: 20 tháng 3 là cung gì

1. Tháng 3 là cung hoàng đạo gì? 

Theo quy luật vô chiêm tinh nghịch học tập, một mon sẽ sở hữu nhì cung hoàng đạo riêng lẻ. Dựa bám theo vấn đề đó, mon 3 gồm cung Song Ngư cung Bạch Dương. Đây cũng đó là đáp án mang lại thắc mắc mon 3 cung gì.

 • Cung Song Ngư: Những người dân có ngày sinh bắt đầu kể từ 19/2 cho tới 20/3.
 • Cung Bạch Dương: Những người dân có ngày sinh bắt đầu kể từ 21/3 cho tới 19/04.

2. Giới thiệu sơ lược về cung Song Ngư (19/02 – 20/03) 

Thông tin tưởng công cộng về cung Song Ngư:

 • Tên giờ đồng hồ Anh: Pisces.
 • Từ ngày: 19/02 – 20/03.
 • Kí hiệu cung:
 • Nguyên tố chính: Nước.
 • Sao chiếu mệnh: Sao Hải Vương.

Tuy rớt vào ngày xuân, tuy nhiên cung Song Ngư lại là cung hoàng đạo ở đầu cuối bám theo chiêm tinh nghịch học tập. Biểu tượng của cung Song Ngư đó là hình ảnh loại cá biển. Khi quý khách trông thấy cặp cá biển lớn đối xứng cùng nhau, đấy đó là ám chỉ cung hoàng đạo này.

Đi sâu sắc vô thuyết chiêm tinh nghịch, nhiều căn nhà nghiên cứu và phân tích tin tưởng rằng cung hoàng đạo với tương quan cho tới Thần thoại Hy Lạp. Theo ê, từng cung hoàng đạo sẽ tiến hành bảo lãnh vì như thế một vị thần bên trên đỉnh Olympus.

Tháng 3 cung gì
Biểu tượng cung Song Ngư

Khi đang được biết đáp án mon 3 là cung gì, hẳn các bạn cũng đoán được vị thần bảo lãnh mang lại cung hoàng đạo này. Với hình hình họa loại cá biển lớn, Song Ngư nối liền với Poseidon. Đây là vị thần làm chủ biển lớn cả, bên cạnh đó cũng chiếu mệnh mang lại chòm sao Hải Vương.

Do nối liền với Poseidon nên Song Ngư cũng trở thành tác động vì như thế những đức tính của vị Vua biển lớn cả. Đó đó là sự kiên lăm le, ngặt nghèo tự khắc tuy nhiên cũng khó lường. Biển cả cũng thay đổi không ngừng nghỉ, khi thì vơi êm ái, khi lại gầm gừ kinh hoàng. Vậy nên tâm tư nguyện vọng của những người dân nằm trong cung Song Ngư cũng dễ dàng thay cho thay đổi và rất khó đoán.

3. Giới thiệu sơ lược về cung Bạch Dương (21/03 – 19/04) 

Thông tin tưởng công cộng về cung Bạch Dương:

 • Tên giờ đồng hồ Anh: Aries.
 • Từ ngày: 21/03 – 19/04.
 • Kí hiệu cung:
 • Nguyên tố chính: Lửa.
 • Sao chiếu mệnh: Sao Hỏa.

Bạch Dương là cung hoàng đạo trước tiên vô chiêm tinh nghịch học tập. Biểu tượng của cung Bạch Dương đó là hình hình họa con chiên đầu đàn. Kí hiệu cung cũng canh ty liên tưởng cho tới cặp sừng của con cái cười cợt đầu đàn.

Tháng 3 cung gì
Biểu tượng cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương được vị thần Athena bảo lãnh và được chiếu mệnh vì như thế sao Hỏa. Theo Thần thoại Hy Lạp, Athena là vị thần của trí tuệ và cuộc chiến tranh. Nữ thần yêu thương mến nhập cuộc những trận chiến với mục tiêu đảm bảo chất lượng rất đẹp. Ngài luôn luôn đứng về lẽ nên và là 1 trong binh sỹ hùng cường. 

Vậy nên những người dân nằm trong cung Bạch Dương cũng thừa kế những đức tính này. Họ mưu trí mưu trí, ham học tập và thỉnh thoảng còn máu chiến. Đó là nguyên do chúng ta với một trong những điểm yếu như tự phụ, nôn nóng,…

4. Giải mã vớ tần tật về tử vi phong thủy, vận mệnh, tính cơ hội, cuộc sống của cung Song Ngư 

Chúng tớ đang được lần hiểu bao quát về Song Ngư sau thời điểm đang được biết mon 3 là cung gì. Tiếp bám theo trên đây, nằm trong bản thân chuồn sâu sắc vô cụ thể của cung hoàng đạo mon 3 này.

4.1. Nguyên tố của cung Song Ngư là gì? 

Theo chiêm tinh nghịch học tập, 12 cung hoàng đạo cũng rất được tạo thành 4 group nguyên vẹn tố: Nước, Khí, Lửa và Đất. Trong số đó, Song Ngư nằm trong nhóm yếu tố Nước. Như vậy khá phân minh Khi hình hình họa thay mặt đại diện của cung mon 3 này là cá biển lớn và được bảo lãnh vì như thế thần biển lớn Poseidon.

Tháng 3 cung gì
Song Ngư

4.2. Tính cơ hội của những người nằm trong cung Song Ngư 

Thuộc group yếu tố nước, tính cơ hội đặc thù của Song Ngư là sự việc khó đoán, khó thâu tóm suy nghĩ và hay trầm ngâm. Những người nằm trong cung mon 3 này thông thường hoặc thay cho thay đổi ý kiến của phiên bản thân thích, khó khăn kiên lăm le. Vậy nên chúng ta cũng dễ dàng và đơn giản thích ứng với rất nhiều môi trường xung quanh sinh sống không giống nhau. Dù vậy, bởi sự thiếu hụt kiên lăm le mà người ta cũng dễ dẫn đến thuyết phục và hơi hám “gió chiều nào là theo hướng đó”.

Về mặt mũi tâm tư, Song Ngư vẫn đang còn những khi kinh hoàng và mạnh mẽ và uy lực như sóng biển lớn. Đồng thời có những lúc chúng ta cũng nhẹ dịu và dịu dàng êm ả. Họ sinh sống nghiêng hẳn theo tâm tư và khá mỏng mảnh. 

Tháng 3 cung gì
Tính cơ hội cung Song Ngư

Về mặt mũi xã hội, Song Ngư thành tâm và rất rất năng nổ, không còn bản thân nếu như với người cần thiết sự hỗ trợ. Đồng thời chúng ta cũng dễ dẫn đến tổn hại và tự động ái nếu mà bị phản bội. Khi đứng trước yếu tố nào là ê, chúng ta có tương đối nhiều tâm lý và phát minh tuy nhiên lại ko ra quyết định được nên lựa chọn phương án nào là.

4.3 Ưu và điểm yếu của cung Song Ngư

Sau Khi đang được hiểu rằng mon 3 cung gì, nhiều người đang dần do dự đâu là những ưu điểm và nhược điểm của những người cung Song Ngư. Cùng lần hiểu bên dưới đây:

Ưu điểm của cung Song Ngư:

 • Song Ngư là loại người hoà đồng, tiện lợi và nhanh gọn thích ứng được môi trường xung quanh xung xung quanh và giữ lại được quan hệ đảm bảo chất lượng với quý khách.
 • Là người biết đồng cảm, tiếp tục phân chia, đảm bảo chất lượng bụng và hoặc nhẫn nhịn người không giống và tạo ra cảm xúc dễ chịu và thoải mái, tự do cho những người đối lập.
 • Ngoài đi ra, người nằm trong cung Song Ngư cũng vô nằm trong thuỷ công cộng và một lòng một dạ vô tình yêu.

Nhược điểm của cung Song Ngư:

 • Do cung Song Ngư là những người dân với trí tưởng tượng cất cánh xa vời, hoặc mộng mơ và thắm thiết nên rất rất thường bị buồn hoặc vô vọng Khi gặp gỡ những trở thành cố vô cuộc sống thường ngày.
 • Trực giác của mình vô nằm trong đúng đắn tuy nhiên song khi cũng sử dụng quá điều này quá mức cần thiết nên sẽ sở hữu một vài ba Dự kiến ko được chính và rồi thể hiện những ra quyết định khiến cho bản thân ăn năn hận.

4.4. Cung Song Ngư phù hợp với những cung nào? 

Song Ngư là những người dân sinh sống tâm tư và tồn bên trên nhì loại tính cơ hội tách biệt. Có khi chúng ta rất rất tư tưởng và nhẹ dịu, tuy nhiên có những lúc lại trực tiếp thắn và nóng tính. Vậy nên nhì cung hoàng đạo thích hợp nhất với Song Ngư đó là Cự GiảiSong Tử.

 • Song Ngư và Cự Giải:

Hai chòm sao này dễ dàng trở thành thân thích thiết mặc dù vô quan hệ nào là. Song Ngư nhạy bén và tư tưởng còn Cự Giải lại biết thông cảm và lắng tai. Khi Song Ngư xẩy ra yếu tố gì, Cự Giải tiếp tục ở mặt mũi yên ủi, chú ý lắng tai Song Ngư giãi bày và thể hiện những điều khuyến khích. Nếu ở vô quan hệ tình thương, nhì người tiếp tục dễ dàng hiểu rõ sâu xa cho nhau và canh ty cả nhì tăng khăng khít.

Tháng 3 cung gì
Chòm sao Song Ngư

Ngoài đi ra, Cự Giải là 1 trong người luôn luôn tâm lý thấu đáo trước lúc thể hiện ra quyết định vô việc làm. Vì vậy tiếp tục hỗ trợ cho việc thiếu hụt kiên lăm le của Song Ngư. Qua ê canh ty cả nhì thăng tiến bộ và dễ dàng đạt cho tới thành công xuất sắc.

 • Song Ngư và Song Tử:

Song Tử nằm trong group yếu tố Khí nên dễ dàng nóng tính, yêu thương mến tự tại và phóng khoáng. Như vậy trái ngược ngược trọn vẹn với Song Ngư tuy nhiên lại bù trừ tương hỗ lẫn nhau một cơ hội hợp lý và phải chăng. Bởi group người cung Song Ngư luôn luôn mượt mỏng mảnh và dễ dàng thông cảm cho những người không giống.

Tháng 3 cung gì
Biểu tượng

4.5. Màu sắc phù hợp với cung Song Ngư và chòm sao chiếu mệnh

Song Ngư được chiếu mệnh vì như thế chòm sao Hải Vương. Vậy nên sắc tố phù hợp với cung hoàng đạo mon 3 này đó là màu xanh lơ dương, tím xám. Tương tự động như tử vi phương Đông, những sắc tố này sẽ hỗ trợ Song Ngư tăng như mong muốn và lượm lặt được rất nhiều thành công xuất sắc vô cuộc sống thường ngày.

Tháng 3 cung gì
Sao Hải Vương

Song Ngư hoàn toàn có thể phần mềm những sắc tố này trong những việc lựa lựa chọn điện thoại thông minh, ăn mặc quần áo, đồng hồ đeo tay, phụ khiếu nại trang sức đẹp,…

Xem thêm: cách luộc ghẹ ngon

4.6. Chuyện tơ duyên của những người cung Song Ngư

Nhắc cho tới cung hoàng đạo mon 3 này, quý khách tiếp tục suy nghĩ ngay lập tức cho tới tình thương cuồng sức nóng và thắm thiết. Song Ngư luôn luôn không còn bản thân vô tình thương, vậy nên chúng ta sẽ là kiểu mẫu tình thương hoàn hảo. Dù vậy, thỉnh thoảng vì như thế vượt lên trên yêu thương mà người ta lại khá bi lụy và dễ dàng tùy thuộc vào đối phương.

Tháng 3 cung gì
Vua Poseidon

4.7. Công việc mến phù hợp với người cung Song Ngư

Những người nằm trong group cung Song Ngư khá hoạt bát và nhạy bén. Họ nhiều lòng trắc ẩn, biết quan hoài và mến hỗ trợ người không giống. Vậy nên cung mon 3 này phù phù hợp với những ngành nghề nghiệp tương quan cho tới người nghệ sỹ, tư tưởng, vui chơi giải trí, kể từ thiện,… Đồng thời, chúng ta sẽ không còn phù phù hợp với những group ngành tương quan cho tới thể hóa học hoặc hoạt động nhiều.

5. Giải mã vớ tần tật về tử vi phong thủy, vận mệnh, tính cơ hội, cuộc sống của cung Bạch Dương 

Khi lần hiểu về mon 3 cung gì, tất cả chúng ta được biết Bạch Dương cũng là 1 trong vô nhì cung hoàng đạo mon 3. Đi sâu sắc vô cụ thể cung mon 3 Bạch Dương ở tiếp sau đây.

5.1. Nguyên tố của cung Bạch Dương là gì? 

Trong tư yếu tố, cung Bạch Dương nằm trong nhóm yếu tố Lửa. Vậy nên những người dân nằm trong cung mon 3 này cũng chiếm hữu những đặc điểm của lửa. Đó là sự việc mạnh mẽ và uy lực, trái ngược cảm, rực rỡ tỏa nắng tuy nhiên cũng ấm cúng và tràn mức độ sinh sống. Họ luôn luôn tràn trề tích điện và là kẻ tiền phong trong vô số nhiều nghành nghề dịch vụ.

Tháng 3 cung gì
Cừu đầu đàn

5.2. Tính cơ hội của những người nằm trong cung Bạch Dương

Tính cơ hội của Bạch Dương nối liền với hình hình họa ngọn lửa bập bùng, luôn luôn lan sáng sủa tràn kiêu dũng. Họ mạnh mẽ, độc lập can đảm vào cụ thể từng việc. Họ cũng yêu thương mến cảm nhận được sự xem xét kể từ quý khách xung xung quanh và ham muốn phát triển thành người truyền hứng thú.

Bạch Dương được bảo lãnh vì như thế vị thần trí tuệ và cuộc chiến tranh Athena. Vậy nên những người dân nằm trong cung này còn có khát vọng rất rất cao và luôn luôn nỗ lực nhằm đoạt được từng tiềm năng. Đó là nguyên do chúng ta dễ dàng thành công xuất sắc vô cuộc sống thường ngày và thông thường là kẻ điều khiển vô một group người.

Tháng 3 cung gì
Nữ thần Athena

Tuy nhiên cung hoàng đạo này vẫn đang còn một trong những điểm yếu. Điển hình vô này đó là việc luôn luôn bám theo xua đuổi danh vọng, yêu thương mến quyền lực tối cao và ưa tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nên dễ dàng phật lòng người không giống. Họ cũng hoặc ngó lơ xúc cảm của đối phương và khiến cho người ấy không dễ chịu, buồn rầu tuy nhiên ko hề xem sét vấn đề đó.

5.3. Ưu và điểm yếu của cung Bạch Dương

Khi đang được dành được câu vấn đáp mang lại vướng mắc mon 3 cung gì, nhiều người còn ham muốn mày mò tăng đâu là ưu điểm và yếu hèn của những người nằm trong cung Bạch Dương. Dưới trên đây đó là chi tiết:

Ưu điểm của cung Bạch Dương:

 • Người vô cung Bạch Dương hoàn toàn có thể hóa học đảm bảo chất lượng, tài năng điều khiển đảm bảo chất lượng, cá tính thân thích thiện và rất rất hoặc hỗ trợ quý khách xung xung quanh.
 • Là một người luôn luôn gan góc, dám đứng lên đương đầu từng gai góc và mạnh mẽ, kiên trì cho tới nằm trong nhằm thực hiện bất kể việc gì.
 • Có kĩ năng xử lý từng trường hợp láu lỉnh và rất rất hoạt ngôn.

Nhược điểm của cung Bạch Dương:

 • Nhiều người Reviews cung Bạch Dương là những người dân không nhiều công cộng thuỷ bởi chúng ta là những người dân với lòng ham muốn đoạt được những điều mới mẻ mẻ.
 • Tốc phỏng thực hiện bất kể điều gì của mình cũng tương đối nhanh chóng nên tiếp tục cũng có những lúc bị sơ sót.

5.4. Cung Bạch Dương phù hợp với những cung nào? 

Bạch Dương là kẻ hăng hái, luôn luôn phù hợp và nỗ lực bám theo xua đuổi tiềm năng. Vậy nên cung hoàng đạo phù phù hợp với Bạch Dương cũng nên là kẻ tiếp tục khiến cho cả nhì nằm trong trở nên tân tiến. 

Dựa bám theo vấn đề đó, cung Bạch Dương tiếp tục phù hợp với cung Sư Tử Ma Kết.

 • Bạch Dương và Sư Tử:

Cùng nằm trong group yếu tố Lửa, Bạch Dương và Sư Tử sẽ là nhì cung hoàng đạo hợp lý và hoàn hảo nhất. Hai cung này còn có nhiều điểm tương đương về tính chất cơ hội. Vậy nên chúng ta nắm rõ những điều đối phương mong ước và tâm lý của nhau. Từ ê xây đắp được quan hệ quan trọng tuy nhiên những cung hoàng đạo không giống khó khăn dành được.

Tháng 3 cung gì
Chòm sao Bạch Dương
 • Bạch Dương và Ma Kết:

Bạch Dương hăng hái, sôi sục và mến nguy hiểm. Ma Kết lại trầm tính, chín chắn và luôn luôn suy nghĩ trước lúc triển khai. Hai cung hoàng đạo với tính cơ hội trái ngược ngược tuy nhiên lại bù trừ rất hay lẫn nhau. 

Họ sử dụng những điểm lưu ý riêng rẽ của tôi nhằm cân đối với đối phương. Vậy nên chúng ta hoàn toàn có thể vừa phải là tình nhân, tri kỷ, bạn tri kỷ,… của nhau. Khi Bạch Dương và Ma Kết ở cạnh nhau tiếp tục tạo sự hợp tác ăn ý trước đó chưa từng với và bên nhau tiếp cận thành công xuất sắc.

Tháng 3 cung gì
Hình hình họa Bạch Dương

5.5. Màu sắc phù hợp với cung Bạch Dương và chòm sao chiếu mệnh

Thuộc group yếu tố Lửa và là kẻ hăng hái và luôn luôn tưng bừng mức độ sinh sống nên cung Bạch Dương rất rất phù hợp với màu đỏ. Với sắc màu sắc này, Bạch Dương tiếp tục nhận được rất nhiều như mong muốn và thuận tiện vô việc làm và cuộc sống thường ngày.

Tháng 3 cung gì
Sao Hỏa

5.6. Chuyện tơ duyên của những người cung Bạch Dương

Trong tình thương, Bạch Dương là 1 trong người thắm thiết, cuồng sức nóng và ưa mến cảm xúc đoạt được. Vậy nên chúng ta luôn luôn dữ thế chủ động bám theo xua đuổi đối phương. Những người được Bạch Dương săn bắn xua đuổi tiếp tục khó khăn lòng kể từ chối trước sự việc săn lùng năng nổ của mình.

Tháng 3 cung gì
Cung hoàng đạo mon 3

5.7. Công việc mến phù hợp với người cung Bạch Dương

Bạch Dương là group người điều khiển và mến đoạt được tiềm năng khó khăn nhằn. Họ cũng có thể có nhiều phát minh phát minh mới mẻ mẻ và hoặc ho. Họ song lập và năng nổ vô việc làm, nhắm đến những điều rộng lớn lao và không nhiều bị tụt xuống lầy lội ở những cụ thể nhỏ.

Tháng 3 cung gì
Công việc thích hợp cung mon 3

Với group người nằm trong cung Bạch Dương, chúng ta phù phù hợp với những nghề nghiệp và công việc như: môi giới thị trường chứng khoán, nhân viên cấp dưới cứu nạn, người kinh doanh, đạo trình diễn, quân sự chiến lược, nhân viên cấp dưới bán sản phẩm.

6. Tổng kết

Phía bên trên đang được trả lời vướng mắc Tháng 3 cung gì? Bật mí vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp tràn đủ. Tuy nhiên những yếu tố tương quan cho tới cung hoàng đạo hoặc cung mặt mũi trời vẫn tồn tại mang tính chất kha khá. Bởi bám theo chiêm tinh nghịch học tập, có tương đối nhiều nhân tố tác dụng cho tới tính cơ hội và vận mệnh của từng người. Nhưng các bạn vẫn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những vấn đề bên trên nhằm nắm rõ bao quát về cung hoàng đạo mon 3 của phiên bản thân thích.

Tiếp tục bám theo dõi Dchannel của Di Động Việt sẽ được update tăng nhiều kỹ năng và kiến thức thú vị xoay xung quanh cuộc sống thường ngày. Cảm ơn các bạn đang được quan hoài cho tới nội dung bài viết phen này của tôi. Đừng quên khẩu hiệu “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” nhằm chiếm hữu tranh bị với rất nhiều ưu đãi thú vị.


Xem thêm:

 • Tháng 2 là cung gì? Giải mã vớ tần tật tính cơ hội, vận mệnh, tình thương, sự nghiệp vô năm nay
 • Cách coi mặt mũi trăng ngày sinh | Nhận biết tính cơ hội qua loa mặt mũi trăng ngày sinh

Di Động Việt

Xem thêm: hình nền giáng sinh cho máy tính