2 ngày 1 đêm hàn quốc

Sau thành công xuất sắc của Running Man Vietnam, NSX Dong Tay Promotion nối tiếp hé mở dự án công trình "siêu khủng" có tên 2 ngày một đêm. Đối với những người hâm mộ yêu thương quí nền vui chơi Nước Hàn, công tác 2 days 1 night không còn xa xôi kỳ lạ với trên 10 năm trừng trị sóng, ngay gần 600 tập dượt được phát triển vị Đài truyền hình KBS. Với format thú vị và nhiều chân thành và ý nghĩa, ko giản đơn chỉ là 1 trong những công tác vui chơi, 2 days 1 night đang được đạt được rộng lớn 50 phần thưởng, tiêu biểu vượt trội là 7 phiên đạt giải Daesang, nhận tuyên dương thưởng của Tổng thống kể từ cỗ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc… 2 days 1 night sở hữu dàn cast siêu hùng hậu là những khuôn mặt nổi tiếng vô xã vui chơi xứ sở kim chi. Trải qua chuyện 4 mùa trừng trị sóng, 2 days 1 night được người theo dõi Nước Hàn và quốc tế vô nằm trong yêu thương mến, đón hóng.

Bạn đang xem: 2 ngày 1 đêm hàn quốc

Điều đặc trưng tạo nên sự thành công xuất sắc của 2 days 1 night đó là format lạ mắt xoay xung quanh chuyến hành trình dài của 6 chàng trai cho tới từng miền, tìm hiểu những vùng khu đất mới mẻ kỳ lạ, kể từ ê tiếp thị và cách tân và phát triển uy lực phượt nước ngôi nhà. NSX Dong Tay Promotion đang được ấp ủ dự án công trình này kể từ lâu và giờ đó chính thức công thân phụ công tác 2 ngày một đêm nước Việt Nam.

'2 ngày một đêm': Chương trình truyền hình thực tiễn chạy khách số 1 bên trên Nước Hàn đang được cho tới Việt Nam

Cũng như format Nước Hàn, 2 ngày một đêm – Tự tự tự động lo bao gồm sở hữu 6 cast phái mạnh là những ngôi sao 5 cánh nằm trong nhiều nghành nghề dịch vụ thẩm mỹ và nghệ thuật không giống nhau: MC, ca sĩ, thao diễn viên, rapper được người theo dõi nước Việt Nam yêu thương mến. Tính đến ni, 6 hero này vẫn còn đấy là ẩn số kín đáo được người hâm mộ quan hoài, săn lùng.

2 ngày một đêm – Tự tự tự động lo là chuyến hành trình dài tìm hiểu, hưởng thụ thú vị, vui nhộn không ngừng nghỉ đưa đến giờ cười cợt của 6 chàng trai – 6 người bằng hữu thân thiết thiết. Từ trên đây chúng ta tiếp tục tự động bản thân trải qua chuyện thật nhiều thách thức trở ngại thậm chí còn là oái oăm đến mức độ "dở khóc dở cười" tuy nhiên không tồn tại bất kể sự tương hỗ nào là kể từ phía ekip tiến hành, trợ lý... Người thắng tiếp tục sẽ có được phần thưởng là những bữa tiệc thịnh biên soạn, khu vực nghỉ dưỡng yên tĩnh rét, ngược lại kẻ thất bại nên nhận hình trừng trị như: thức ăn mộc mạc thanh sạch, ngủ ngoài thiên nhiên, tự động dựng lều kể từ những vật liệu "nghèo nàn"…

Không mang ý nghĩa tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh tàn khốc, chuyến hành trình dài 2 ngày một đêm là việc sung sướng, tếu táo, mộc mạc của 6 người bằng hữu. Dĩ nhiên thân thiết 6 đậm chất ngầu và cá tính, 6 sắc tố khác lạ sẽ không còn thiếu hụt những khi “troll” nhau cho tới bến hoặc cả gan dạ đồng lòng “troll” cả ekip. Ngoài ra, từng tập dượt 2 ngày một đêm – Tự tự tự động lo sẽ có được sự xuất hiện tại của những khách hàng mời mọc nhất là những người nghệ sỹ đang rất được yêu thương quí nhất lúc bấy giờ.

Chương trình bao gồm 17 tập dượt được góp vốn đầu tư với kinh phí đầu tư "khủng" ko thất bại thông thường Running Man Vietnam, ekip hùng hậu rộng lớn 30 camera, dự con kiến ghi hình trên rất nhiều vị trí nằm trong 8 thành phố trải lâu năm từng toàn quốc.

Xem thêm: canva hình nền máy tính

Không chỉ đưa đến những khoảng thời gian ngắn vui chơi và giờ cười cợt mang đến người theo dõi, 2 ngày một đêm tiếp tục trình làng những cảnh quan, văn hóa truyền thống, nhà hàng, quả đât từng tất cả miền Bắc – Trung – Nam. Từ trên đây, công tác ham muốn tiếp thị tích đặc biệt phượt nước Việt Nam, đặc trưng sau thời gian dịch bệnh dịch trở ngại mới đây. Khán fake coi 2 ngày một đêm chắc chắn rằng tiếp tục cảm biến và thiệt sự kiêu hãnh về tổ quốc hình chữ S, không chỉ có thế quý khách còn tồn tại tăng nhiều khêu gợi ý về vị trí phượt hưởng thụ cho tới những vị trí không nhiều được biết cho tới.

Cùng đón nhận ngày hè 2022 với công tác truyền hình thực tiễn siêu tuyệt vời – siêu vui nhộn – siêu thú vị có tên 2 ngày một đêm. Cập nhật những vấn đề "hot" nhất kể từ fanpage facebook đầu tiên 2 days 1 night và Youtube Dong Tay Promotion.

Tập trước tiên của 2 ngày một đêm dự con kiến trừng trị sóng vô khi 20h30 Chủ nhật ngày 19/6 bên trên kênh HTV7.

Nhờ Lee Jong Suk rating '2 ngày một đêm' tăng mạnh Nhờ Lee Jong Suk rating '2 ngày một đêm' tăng mạnh

(TGĐA) - Lee Jong Suk xuất hiện tại vô 2 ngày một tối với tư cơ hội khách hàng ...

Yoon Shi Yoon nhại chất lượng phong thái năng động G-Dragon vô '2 ngày một đêm' Yoon Shi Yoon nhại chất lượng phong thái năng động G-Dragon vô '2 ngày một đêm'

(TGĐA) - Yoon Shi Yoon trở nên "bản sao tiết kiệm" của G-Dragon vô tập dượt ...

Xem thêm: cách đổi hình nền trên máy tính